[Đố vui] Khi nào con bò sinh ra con ong?

Bạn đang xem: [Đố vui] Khi nào con bò sinh ra con ong? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Khi nào một con bò sinh ra những con ong? Đã có ai từng hỏi bạn câu hỏi hóc búa này chưa? Câu nói trên tưởng chừng như mâu thuẫn với quy luật sinh sản tự nhiên nhưng đáp lại, ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm. Đăng nhập hocmay.vn để trả lời câu hỏi trên.

Khi nào một con bò sinh ra những con ong?

“Bò là tên gọi chung của các loài động vật có vú, bao gồm cả trâu và gia súc thời cổ đại”, Wikipedia viết.

Ong là loài côn trùng đông dân nhất và khỏe nhất như kiến, mối,.. review wikipedia

Hai loại trâu bò và ong xét về bản chất dường như chẳng liên quan gì đến nhau, càng không liên quan đến “khai sinh”.

Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi khi nào bò sinh ra ong thì đó là khi bê con được dán nhãn là ong.

Cụ thể: bò sinh bê (quy luật tự nhiên, không có gì trái ngược), khi bò viết nhưng không mở dạng UNIKEY của tiếng Việt, bò viết là ong, mà ong là ngôn ngữ chính của tiếng Anh. Vậy là từ đây có thể chấp nhận một sự thật thú vị là bò đẻ ra ong trong khi bê lại được dán nhãn là ong.

Bao giờ bò đẻ ong – chuyện 2

Mô tả trên là phổ biến cho tất cả mọi người, tuy nhiên, ít ai biết câu hỏi khi nào một con bò sinh ra một con ong có một câu trả lời khác nhau. Đặc biệt:

Cow khi dịch sang tiếng Anh có nghĩa là con bò. Sinh con khiến chúng ta liên tưởng đến dây rốn – công cụ truyền chất dinh dưỡng từ mẹ sang thai nhi, và hình dạng của dây rốn giống chữ “f”. Sau khi sinh, dây rốn phải được cắt, tức là chữ “f”. Từ “cow” bỏ chữ “f” thành “bee” dịch ra tiếng Việt là con ong.

Như vậy, một “con bò” có thể sinh ra một “con ong” chỉ bằng cách cắt dây rốn (bỏ chữ f).

Tóm tắt

Trích dẫn trên thật thông minh phải không? Ai mà ngờ bò đẻ ra ong. Nhưng qua những giải thích nâng cao của hocmqay.vn, hy vọng bạn đã có thể đưa ra câu trả lời rõ ràng mỗi khi ai đó hỏi những câu hỏi này.

Đánh giá bài viết này

Bạn thấy bài viết [Đố vui] Khi nào con bò sinh ra con ong? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Đố vui] Khi nào con bò sinh ra con ong? bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: [Đố vui] Khi nào con bò sinh ra con ong? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  5 nguyên tắc cần thực hiện hàng ngày để phòng tăng huyết áp