Diễn biến CKTG 2023 – Chung Kết: Hủy diệt WBG, T1 và Faker lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 4

Bạn đang xem: Diễn biến CKTG 2023 – Chung Kết: Hủy diệt WBG, T1 và Faker lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 4 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong đêm chung kết của CKTG 2023, cộng đồng LMHT khắp thế giới sẽ được thưởng thức trận đấu hấp dẫn giữa T1 và Weibo Gaming.

Bước vào ngày thi đấu cuối cùng của CKTG 2023, cộng đồng LMHT quốc tế sẽ được thưởng thức trận đấu hấp dẫn giữa những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Trong đó, Weibo Gaming dù bị đánh giá thấp hơn nhưng vẫn là một đội tuyển đầy biến số với “TOPGOD” – TheShy ở đường trên. Đặc biệt, vị trí đường giữa với “ông vua MSI” – Xiaohu cũng là cái tên được rất nhiều người hâm mộ chú ý.

Ở phía còn lại, T1 được đánh giá cao hơn sau chiến thắng ấn tượng trước JDG. Hơn nữa đây cũng là một đội tuyển với hàng loạt ngôi sao nổi bật ở LCK, đặc biệt là cái tên Quỷ Vương Bất Tử Faker đang rất nỗ lực tìm lại ánh hào quang ngày nào trên sân khấu lớn nhất LMHT.

Nhiều fan LMHT đang rất kỳ vọng vào màn đối đầu giữa "GOAT" T1 Faker và "ông vua MSI" WBG Xiaohu.

Nhiều fan LMHT đang rất kỳ vọng vào màn đối đầu giữa “GOAT” T1 Faker và “ông vua MSI” WBG Xiaohu.

Diễn biến trận đấu T1 vs WBG

YouTube video

T1 vs WBG Highlights Game 1 Worlds 2023 FINALS T1 vs Weibo Gaming by Onivia

Tại ván 1, WBG là đội nhỉnh hơn về điểm hạ gục trong giai đoạn đầu, nhưng T1 lại là đội dẫn trước về lượng vàng nhờ vào chênh lệch chỉ số lính cùng với các lớp giáp trụ. Dần dần, T1 vươn lên giành chiến thắng trong các pha giao tranh tổng và nắm hoàn toàn quyền chủ động trong tay.

Tới pha giao tranh phút 21, WBG bắt Gumayusi bất thành và đã phải trả giá bằng con Baron. Sau tình huống này, T1 “bào” sạch dàn trụ ngoài của WBG và kiểm soát phần lớn bản đồ. Cuối cùng, T1 nhẹ nhàng kết thúc ván 1 ở phút 31.

YouTube video

T1 vs WBG Highlights Game 2 Worlds 2023 FINALS T1 vs Weibo Gaming by Onivia

Bước sang ván đấu thứ 2, T1 tiếp tục có một màn trình diễn quá xuất sắc với lợi thế ở cả 3 đường. Từ đường trên với những pha gank hiệu quả của Oner cho đến các pha solo kill của Zeus, đường giữa Faker liên tục đi roam gây áp lực cho WBG, đường dưới thì Gumayusi được “xả nội tại” và trở nên cực kỳ giàu với lượng trang bị lớn.

Tới pha giao tranh phút 27, WBG cản phá T1 ăn Baron bất thành và phải trả một cái giá lớn. Vào lúc này, khi đã tạo ra chênh lệch hơn 10.000 vàng, Faker và đồng đội tràn thẳng vào đường trên và kết thúc ván 2 một cách thuyết phục.

YouTube video

T1 vs WBG Highlights Game 3 Worlds 2023 FINALS T1 vs Weibo Gaming by Onivia

Sang ván đấu cuối cùng, WBG là đội nhỉnh hơn ở giai đoạn đầu với những pha đi gank khá hiệu quả của Crisp. Nhưng càng về nửa sau ván đấu, T1 càng chứng tỏ khả năng giao tranh tổng mạnh mẽ hơn với một loạt những nhân tố tạo đột biến từ Faker, Zeus, Keria cho đến Oner.

Sau cùng, WBG đổ dồn toàn bộ tài nguyên lên bắt Zeus nhưng vẫn không thể hạ gục được Aatrox trong tay tuyển thủ này. Các thành viên T1 đến hỗ trợ kịp thời và hạ gục lần lượt các tuyển thủ WBG, T1 tràn thẳng vào và kết thúc ván 3 ngay ở phút 26.

Faker và đồng đội đã trở thành nhà đương kim vô địch CKTG.

Faker và đồng đội đã trở thành nhà đương kim vô địch CKTG.

T1 đã giành chiến thắng 3-0 trước WBG và trở thành nhà vô địch CKTG 2023. Đây cũng là chức vô địch CKTG thứ 4 của T1 và cá nhân Faker.

Xem thêm: Fan Dota 2 chê LMHT nhàm chán vì vẫn có 77 tướng chưa được sử dụng ở CKTG 2023

Bạn thấy bài viết Diễn biến CKTG 2023 – Chung Kết: Hủy diệt WBG, T1 và Faker lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 4 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Diễn biến CKTG 2023 – Chung Kết: Hủy diệt WBG, T1 và Faker lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 4 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Diễn biến CKTG 2023 – Chung Kết: Hủy diệt WBG, T1 và Faker lên ngôi vô địch thế giới lần thứ 4 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Cyberpunk 2077 chính thức công bố ‘phiên bản cuối cùng’

Viết một bình luận