Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1100

Bạn đang xem: Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1100 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là thêm những diễn biến bổ sung xuất hiện trong manga One Piece chap 1100.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1100

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1100. Nguồn: Twitter

Tên chương: “Cảm ơn con, Bonney”.

Trang bìa theo yêu cầu: Usopp đang nhìn Sanji thái rau củ. Usopp nhớ lại Ninjin(Cà Rốt), Piman(Ớt Tiêu) và Tamanegi(Củ Hành) khi nhìn cảnh đó.

Chương tiếp nối với cảnh chương trước. Kizaru đến thăm phòng thí nghiệm của Vegapunk, một số Hải Quân(như Drake) đang theo sau ông ta. Người dẫn truyện giải thích rằng do Vegapunk mới chuyển đến tòa nhà này sau “tai nạn” ở Punk Hazard nên ông không nhận ra có Den Den Mushi nghe lén bên trong phòng thí nghiệm.

Kizaru mang Den Den Mushi của Saturn vì ông ta muốn nói chuyện với Vegapunk. Saturn cho biết ông đã biết về việc Vegapunk đàm phán bất hợp pháp với một tên hải tặc. Tuy nhiên, vì Kuma sẽ trở thành vật hình mẫu xuất sắc cho các bản sao, nên Saturn sẽ cho phép thỏa thuận.

Nhưng Saturn có thêm 3 điều kiện cho thỏa thuận.

Đầu tiên là việc Kuma phải trở thành một Thất Vũ Hải, thay thế một Thất Vũ Hải vô danh đã bị Ace đánh bại vài ngày trước.

Tiếp đó Kuma phải trở thành vũ khí sống, trải qua cuộc phẫu thuật biến đổi thành người máy.

Và cuối cùng là tâm trí của Kuma phải bị xóa bỏ khi cuộc phẫu thuật kết thúc.

Vegapunk rất tức giận vì việc xóa sạch tâm trí của người máy cũng giống như hoàn toàn xóa xổ một con người vậy. Saturn trả lời Vegapunk một cách dứt khoát.

Saturn: “Ngươi không có tư cách để tranh cãi với ta, ‘nhà khoa học của Hải Quân’.”

Tuy nhiên, Kuma đã khóc trong hạnh phúc vì cuối cùng ông cũng có thể cứu được Bonney.

Vegapunk giải thích ca phẫu thuật của Bonney sẽ kéo dài 6 tháng, sau đó cô bé phải nghỉ ngơi 1 năm trước khi có thể ra ngoài. Còn cuộc phẫu thuật của Kuma sẽ mất 2 năm.

Saturn nói Bonney sẽ là con tin của chúng. Nếu Bonney được chữa khỏi thì có nguy cơ Kuma sẽ bỏ trốn cùng cô bé, vì vậy sau 6 tháng điều trị, Bonney phải bị Chính phủ Thế giới giam giữ trong 1 năm.

Chính phủ Thế giới sẽ thả Bonney sau khi Vegapunk xóa bỏ tâm trí của Kuma. Và để ngăn cả hai cùng nhau bỏ trốn, Kuma sẽ không bao giờ được phép gặp Bonney nữa sau 6 tháng điều trị.

Kuma đồng ý với các điều kiện của Saturn nhưng đổi lại ông yêu cầu gửi Bonney đến Vương quốc Sorbet sau 6 tháng điều trị để ngăn cô bé biết sự thật về thỏa thuận này. Saturn đồng ý, vì chỉ cần họ ở dưới sự giám sát của Chính phủ Thế giới thì ở đâu cũng không có sự khác biệt.

Sau thỏa thuận, rất nhiều những khoảnh khắc mà Kuma, Bonney, Vegapunk và Sentoumaru dành thời gian bên nhau và ngày càng thân thiết với nhau hơn trong suốt 6 tháng tới. Kizaru cũng rất thân với họ, ông tham gia bữa tiệc Pizza và khiêu vũ cùng cả đám. Một vài khung tranh thể hiện phần phẫu thuật của Bonney và Kuma(ví dụ như cảnh Vegapunk biến đổi phần vai của Kuma).

Sau 6 tháng, cuộc phẫu thuật của Bonney kết thúc nên cô bé được đưa trở lại Vương quốc Sorbet, nơi Conney và những người khác chào đón cô (Conney có một chiếc mũ trắng, trông giống chiếc mũ mà Bonney đội ở Sabaody). Bonney sẽ sống trong nhà thờ thêm một năm nữa dưới sự chăm sóc của đội ngũ y tế. Nhưng đội ngũ y tế đều là đặc vụ của Chính phủ, lãnh đạo của họ là một đặc vụ CP8 tên là “Alpha” (một y tá gợi cảm).

Kuma chào tạm biệt Bonney và nói những lời sau cuối với cô bé. Bonney chỉ cười vì cô không biết mình sẽ không bao giờ gặp lại Kuma nữa…

Kuma: “Cảm ơn con vì đã được sinh ra, Bonney.”

Kuma sau đó ra khơi để thực hiện nhiệm vụ của mình với tư cách là một Thất Vũ Hải mới. Có rất nhiều phản ứng của các nhân vật, từ các Thất Vũ Hải khi đó đến các hải tặc và những người khác trước tin tức này(Alvida, Koby, Dragon, Sabo và Koala cũng xuất hiện).

Manga One Piece chap 1100: Vì tính mạng của Booney bị đe dọa nên Kuma mới phải trở thành công cụ để Ngũ Lão Tinh lợi dụng. Nguồn: Twitter

Doflamingo: “Kuma “Bạo Chúa”? Có vẻ như chúng ta lại có thêm 1 kẻ ác xuất hiện trong nhóm rồi! Fufufufu!”

Miss All Sunday: “Ngài có hứng thú không?”

Crocodile: “Không có vấn đề gì cả… Mà cô đã xử xong cái gã nhìn thấy “Tàu Làm Mưa Nhân Tạo” chưa?”

Alvida: “Có lẽ hắn là một tên to bằng Râu Trắng đó! Koby, ngươi nghĩ ai mạnh hơn? Ta hay hắn?”

Koby: “T-tất nhiên là ngài rồi! Quý cô Alvida! Ehehehe.”

Trên tàu của Râu Trắng, Ace và Jinbei đang nói với Râu Trắng, Marco và Teach về chuyện của Kuma.

Ace: “Jinbei! Người kế nhiệm đã được chọn! Tuyệt vời!”

Jinbei: “Cậu là nguồn cơn của việc này đấy…! Ace.”

Hancock: “Việc này liên quan gì đến ta chứ! Ta có bao giờ đi họp với chúng đâu!”

Gloriosa: “Chờ đã Xà Công Chúa! Kể cả vậy thì cô vẫn phải có thông tin về nó!”

Moria: “Kishishishishi~~~! Một “Người Chân Thú”! Đó là loại sức mạnh quái quỷ gì vậy?”

Dragon: “…”

Sau đó là cảnh Kuma đang viết một lá thư cho Bonney, trong đó ông nói rằng mình đang khám phá nhiều hòn đảo mà họ có thể cùng nhau đi du lịch vào một ngày nào đó trong tương lai. Ở trang cuối cùng của chương, cậu thiếu niên Luffy(16 tuổi) đang chạy trốn khỏi một con hổ trong rừng.

Luffy: “Shishishi! Nó quạu rồi!”

Trong khung cuối cùng, tàu của Kuma đang đến Làng Foosha. Kuma nhận được cuộc gọi Den Den Mushi. Đặc vụ chính phủ: “Bartholomew Kuma, chúng tôi có một mệnh lệnh từ Chính phủ dành cho ngài. Hiện giờ ngài đang ở đâu?”

Kuma: “Ở “Biển Đông… Mệnh lệnh là gì?”

Hết chương, tuần sau vẫn có chương mới. One Piece chương 1101 sẽ có trang bìa Jump và trang màu đôi.

>>> Xem Thêm: Anime Oshi No Ko ss2 tung teaser đầu tiên, dự kiến lên sóng trong năm 2024

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1100 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1100 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1100 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Lịch ra mắt của các TV series thuộc MCU sẽ có nhiều sự xáo trộn vì cuộc đình công tại Hollywood

Viết một bình luận