LMHT: Briar đang cực kỳ OP với lối lên đồ này

Bạn đang xem: LMHT: Briar đang cực kỳ OP với lối lên đồ này tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Lối lên trang bị vô cùng bá đạo này của Briar đang khiến cộng đồng liên tục yêu cầu Riot nhanh chóng giảm sức mạnh ở mùa giải 14.

Briar đã gây tranh cãi kể từ khi cô được ra mắt trong LMHT ở năm 2023. Hiện tại, khi đã bước sang năm 2024, nhưng Cơn Đói Vĩnh Hằng vẫn tiếp tục làm mưa làm gió tại các trận đấu Xếp Hạng. Dù Riot Games đã nỗ lực giảm sức mạnh, song cô vẫn là một thế lực đáng gờm và thường xuyên bị cấm.

Briar liên tục bị cấm khi đánh Xếp Hạng

Theo trang thống kê LoLalytics, lối lên trang bị Sát Lực của Briar vẫn đang tiếp tục làm mưa làm gió trong đấu xếp hạng. Trong tháng qua, Briar đã liên tục dẫn đầu ở các bậc từ Bạch Kim trở xuống, cô chỉ xếp thứ hai tại rank Đồng.

Briar thống trị các bậc xếp hạng thấp

“Một đợt nerf ở phiên bản rồi có lẽ vẫn chưa đủ” – một người chơi phàn nàn trên Reddit. Hàng loạt người chơi đã đồng ý rằng Riot Games đã thất bại trong việc làm cho Briar Đấu Sĩ phổ biến hơn – vốn sẽ hợp lý dựa trên bộ kỹ năng hiện tại của cô.

Có lẽ Riot nên tăng sức mạnh Briar theo kiểu tăng tỷ lệ Máu với kỹ năng W, thay vì chỉ đơn giản tăng Sức Mạnh Công Kích, điều này sẽ thật sự khuyến khích người chơi chuyển sang lối xây dựng Đấu Sĩ” – một người chơi đề xuất.

Lối lên đồ Sát Lực của Briar tỏ ra quá mạnh

Kể từ khi ra mắt, Briar đã khiến nhà phát triển phải liên tục đau đầu. Dù đã trải qua hàng loạt bản nerf sức mạnh, nhưng Briar vẫn thống trị meta.

Hiện tại, khó lòng dự đoán sức mạnh của Briar sẽ thay đổi như thế nào khi bước sang mùa 14, đặc biệt khi Riot vẫn chưa công bố các chỉnh sửa cập nhật tướng. Với sự thay đổi của các trang bị và Rừng, meta có thể một lần nữa được làm mới. Briar có thể sẽ thịnh hành cho đến hết phiên bản 13.24, nhưng mọi thứ có thể sẽ kết thúc khi mùa 14 bắt đầu vào ngày 9 tháng 1 sắp tới. Còn hiện tại, bạn có thể tiếp tục Cấm vị tướng này nếu cảm thấy khó chịu khi đối mặt với Cơn Đói Vĩnh Hằng.

Xem thêm: LMHT: Học ngay giáo án Brand Rừng dọn quái thần tốc

Bạn thấy bài viết LMHT: Briar đang cực kỳ OP với lối lên đồ này có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Briar đang cực kỳ OP với lối lên đồ này bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Briar đang cực kỳ OP với lối lên đồ này của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  PlayStation chính thức dừng tính năng từng rất quan trong trên PS5 và PS4

Viết một bình luận