Death Stranding Director Cut trì hoãn ra mắt trên iPhone

Bạn đang xem: Death Stranding Director Cut trì hoãn ra mắt trên iPhone tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong thông báo gần đây, nhà phát hành trò chơi 505 Games đã tiết lộ sự chậm trễ trong việc phát hành hành Death Stranding: Director’s Cut dành cho iPhone 15 Pro, iPad M1 và Mac.

Ban đầu dự kiến Death Stranding: Director’s Cut ​​phát hành vào năm 2023. Trò chơi rất được mong đợi này giờ sẽ phát hành cho người dùng Apple vào đầu năm 2024.

Death Stranding: Director’s Cut lùi ngày ra mắt để tối ưu cho sản phẩm. Ảnh: Kojima Productions.

Death Stranding: Director’s Cut lùi ngày ra mắt để tối ưu cho sản phẩm. Ảnh: Kojima Productions.

Death Stranding: Director’s Cut bị trì hoãn ra mắt để có trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị Apple. Hãng 505 Games và Kojima Productions cho biết sẽ cải thiện tốt hơn cho bản phát hành sắp tới, đồng thời đảm bảo với người hâm mộ rằng sự chậm trễ chỉ đơn giản là do cần thêm thời gian để tinh chỉnh trò chơi cho các thiết bị Apple. Các nhà phát triển cam kết cung cấp trải nghiệm đẳng cấp cho người chơi và hứa sẽ sớm công bố ngày phát hành mới.

Trò chơi lấy bối cảnh ở Mỹ sau một sự kiện thảm khốc khiến các sinh vật hủy diệt bắt đầu chuyển vùng trên Trái đất. Người chơi điều khiển Sam Porter Bridges (Norman Reedus), một người chuyển phát nhanh có nhiệm vụ cung cấp vật tư cho các thuộc địa bị cô lập và kết nối lại thông qua mạng truyền thông không dây. Cùng với Reedus, trò chơi còn có các nhân vật Mads Mikkelsen, Léa Seydoux, Margaret Qualley, Troy Baker, Tommie Earl Jenkins và Lindsay Wagner, cùng với các nhân vật phụ là Guillermo del Toro và Nicolas Winding Refn.

Death Stranding nhìn chung nhận được những đánh giá tích cực về lồng tiếng, nhạc nền và hình ảnh, với nhiều ý kiến ​​trái chiều hơn về lối chơi và câu chuyện. Trò chơi đã được đề cử và giành được một số giải thưởng, bao gồm cả giải thưởng trò chơi của năm. Đến tháng 7 năm 2021, trò chơi đã bán được 5 triệu bản trên toàn thế giới.

Hideo Kojima nổi tiếng với việc tạo ra loạt game Metal Gear Solid mang tính biểu tượng, đã tạo ra Death Stranding, một trò chơi nhập vai Sam Bridges điều hướng một thế giới hậu tận thế chứa đầy những mối đe dọa bí ẩn sau sự sụp đổ của nền văn minh. Director’s Cut, được phát hành vào năm 2021 bao gồm nhiều cải tiến về chất lượng để cải thiện trải nghiệm chơi gamee tổng thể. Phiên bản iPhone của trò chơi đã chính thức được xác nhận trong một sự kiện của Apple vào tháng 9 năm 2023 khiến người hâm mộ phấn khích.

Game ra mắt trên iPhone, Mac. Ảnh: GamesRadar.

Game ra mắt trên iPhone, Mac. Ảnh: GamesRadar.

Mặc dù sự chậm trễ có thể làm thất vọng những người chơi háo hức được bắt đầu cuộc hành trình của Sam Bridges trên các thiết bị Apple nhưng lời đảm bảo từ các nhà phát triển đã an ủi game thủ phần nào. Death Stranding: Director’s Cut sẽ ra mắt vào đầu năm 2024 sau khi được xác nhận vào tháng 9 cùng với thông báo của iPhone 15 Pro là “thế hệ trò chơi di động tiếp theo”. Apple cũng đã công bố các phiên bản di động của Resident Evil 4 Remake, Assassin’s Creed Mirage, v.v. được đánh giá cao.

Bạn thấy bài viết Death Stranding Director Cut trì hoãn ra mắt trên iPhone có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Death Stranding Director Cut trì hoãn ra mắt trên iPhone bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Death Stranding Director Cut trì hoãn ra mắt trên iPhone của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Twisted Fate được Riot Games chỉnh sửa thành ‘xạ thủ chí mạng’ tại đường giữa

Viết một bình luận