Đạo diễn Avatar: The Last Airbender live action tự tin rằng tác phẩm sẽ không đi vào vết xe đổ của bản phim cũ

Bạn đang xem: Đạo diễn Avatar: The Last Airbender live action tự tin rằng tác phẩm sẽ không đi vào vết xe đổ của bản phim cũ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Là một trong những dự án chuyển thể được Netflix đầu tư mạnh tay nên đạo diễn Avatar: The Last Airbender live action đã bày tỏ sự tự tin đối với bản phim lần này.

YouTube video

Avatar: The Last Airbender, còn được gọi là Avatar: The Legend of Aang, là một bộ phim truyền hình người đóng sắp ra mắt của Mỹ. Đây là phiên bản live-action chuyển thể từ loạt phim hoạt hình cùng tên (2005–2008). Được công bố lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2018, Albert Kim sẽ là đạo diễn, với dàn diễn viên bao gồm Gordon Cormier, Dallas Liu, Kiawentiio, Ian Ousley, Paul Sun-Hyung Lee và Daniel Dae Kim. Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 22 tháng 2 năm 2024 trên Netflix và sẽ bao gồm tám tập.

Sau khi ra mắt vào năm 2005, loạt phim Avatar: The Last Airbender đã trở thành một chương trình mang tính bước ngoặt đối với hàng triệu người và từ đó mở ra một thương hiệu giàu tiềm năng khai thác. Tuy nhiên mọi thứ trở nên tồi tệ khi bản chuyển thể The Last Airbender (2010) ra mắt và trở thành nỗi nhơ khó có thể quên được, thậm chí cho đến thời điểm hiện tại sau hơn 14 năm thì bản live action thảm họa đó vẫn luôn được nhắc lại như một minh chứng cho việc nếu nhà làm phim cẩu thả và thiếu tôn trọng nguyên tác thì phim sẽ như thế nào?

Đạo diễn Avatar: The Last Airbender live action tự tin rằng tác phẩm sẽ không đi vào vết xe đổ của bản phim cũ

Đạo diễn Avatar: The Last Airbender live action có vẻ rất tự tin vào bản phim lần này. Nguồn: Twitter

Trong một buổi phỏng vấn với Entertainment Weekly thì đạo diễn bản live action 2024 Albert Kim đã có một vài chia sẻ thú vị. Tại đó, ông thừa nhận bản thân chưa bao giờ xem The Last Airbender (2010). Bản chuyển thể live-action do M. Night Shyamalan giám sát, và trong giới điện ảnh, The Last Airbender luôn bị xem là một trong những tác phẩm chuyển thể tệ nhất từ trước đến nay.

“Tôi nói cho bạn biết điều này, tôi chưa bao giờ xem bản phim của Shyamalan”, Kim chia sẻ. “Đã có lúc tôi nghĩ mình nên xem nó, nhưng rồi tôi lại đổi ý, tôi thực sự không muốn những hình ảnh đó hiện lên trong đầu khi làm việc với phiên bản mới của dự án này. Vì vậy, tôi cố tình tránh nó. “

“Tôi biết người hâm mộ nói chung không thích điều gì,” Kim tiếp tục, “Tuy nhiên vẫn có nhiều thứ chúng ta không thể tránh khỏi, giống như diễn viên, chẳng bao giờ có thể làm hài lòng toàn bộ mọi người. Công bằng mà nói, phim của Shymalan được làm vào thời điểm mà công nghệ vẫn chưa bắt kịp những gì thế giới xứng đáng có. Vì vậy, tôi biết rằng dù sao thì VFX cũng sẽ tốt hơn nhiều so với bất cứ điều gì họ đã làm. Và bản phim sắp tới của tôi chắc chắn sẽ không đi vào vết xe đổ của The Last Airbender.”

Phải công nhận một sự thật rằng The Last Airbender khiến cho người hâm mộ tỏ qua quan ngại về bản chuyển thể live-action sắp tới của Netflix. Tuy nhiên gần đây một tác phẩm người đóng khác là One Piece live action cũng do Netflix sản xuất đã thành công rực rỡ, vì vậy khán giả có thể an tâm phần nào và đặt niềm tin vào bộ phim chuyển thể sắp tới. Dù sao hãng phim nào cũng đáng tin cậy cho đến khi làm người hâm mộ thất vọng mà.

>>> Xem Thêm: Madhouse phát hành trailer mới cho nửa sau của anime Sousou no Frieren

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Đạo diễn Avatar: The Last Airbender live action tự tin rằng tác phẩm sẽ không đi vào vết xe đổ của bản phim cũ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đạo diễn Avatar: The Last Airbender live action tự tin rằng tác phẩm sẽ không đi vào vết xe đổ của bản phim cũ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đạo diễn Avatar: The Last Airbender live action tự tin rằng tác phẩm sẽ không đi vào vết xe đổ của bản phim cũ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Phần tiếp theo của Sword Art Online với tên gọi Unital Ring đang được lên kế hoạch sản xuất?

Viết một bình luận