LMHT: Giảm sức mạnh liên tục 4 phiên bản, nhưng Briar vẫn thống trị Rừng

Bạn đang xem: LMHT: Giảm sức mạnh liên tục 4 phiên bản, nhưng Briar vẫn thống trị Rừng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Từng bị giảm sức mạnh 4 lần liên tiếp, nhưng Briar không có dấu hiệu yếu đi, thậm chí còn tiếp tục dẫn đầu trong khu vực Rừng.

Trong bản cập nhật 13.24, người chơi LMHT đang phải đau đầu trong cách khắc chế Briar. Ngoài việc cấm đi vị tướng khó chịu này, người chơi chưa thể tìm ra hướng đi đúng để kìm hãm sức mạnh của Cơn Đói Vĩnh Hằng.

Vị tướng Rừng này đang làm mưa làm gió trong Đấu Xếp hạng trong thời gian qua. Đáng chú ý hơn khi Briar đã dẫn đầu tại vai trò này kể từ khi cô được đem đến Đấu Trường Công Lý. Hiện tại, Briar đang dẫn đầu về tỷ lệ Cấm trong các tướng Đi Rừng – cho thấy người chơi chưa tìm ra phương án nào hiệu quả để khắc chế vị tướng này ngoài việc đưa cô vào danh sách cấm.

Briar dẫn đầu tỷ lệ Cấm trong khu vực Rừng trong bản 13.24

Đừng để vẻ ngoài ngây thơ đánh lừa bạn khi Briar đang có hàng loạt thông số vô cùng ấn tượng ở phiên bản 13.24. Cơn Đói Vĩnh Hằng đang dẫn đầu về số lần giết trong tất cả trận đấu, cô cũng là vị tướng có lượng hồi máu cao thứ hai chỉ sau Zac.

Trong lần đầu xuất hiện, Briar lại có tỷ lệ thắng không mấy ấn tượng khi người chơi chưa thích nghi với lối chơi xâm nhập vào tuyến sau và gây hỗn loạn bằng lượng tốc độ đánh cao của cô mà không có kỹ năng nào tránh khống chế từ địch. Từ đó đã có vô số tình huống dở khóc dở cười khi cộng đồng cố gắng thành thạo Cơn Đói Vĩnh Hằng.

YouTube video

Nhưng khi cộng đồng dần quen với lối chơi của Briar, ngay lập tức tỷ lệ thắng của cô đã tăng vọt và vượt bậc. Briar là lựa chọn đe dọa bất kỳ đội hình nào trong MHT. Cô cũng rất ưa thích những đồng đội có thể theo kịp tốc độ của Briar và viện trợ cho cô để trở thành vũ khí chết người ở bất kỳ giai đoạn nào trong trận đấu. Briar cực kỳ nguy hiểm khi đạt cấp 6 và sở hữu Chiêu Cuối khi cô có thể gank ở khoảng cách từ rất xa và liên tục truy đuổi con mồi cho tới khi có kẻ phải nằm xuống.

Briar đã bị giảm sức mạnh liên tiếp trong 4 phiên bản

Riot Games thậm chí đã tiến hành các bản cập nhật giảm sức mạnh liên tiếp cho Briar, bao gồm cả phiên bản 13.24. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó là không đủ để ngăn cản sức mạnh của Cơn Đói Vĩnh Hằng, và cô sẽ tiếp tục gieo ác mộng nếu không bị giảm sức mạnh tiếp ở bản cập nhật 13.25.

Xem thêm: LMHT: Người chơi đề xuất cách khắc chế hoàn hảo Tryndamere

Bạn thấy bài viết LMHT: Giảm sức mạnh liên tục 4 phiên bản, nhưng Briar vẫn thống trị Rừng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Giảm sức mạnh liên tục 4 phiên bản, nhưng Briar vẫn thống trị Rừng bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Giảm sức mạnh liên tục 4 phiên bản, nhưng Briar vẫn thống trị Rừng của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  PUBG Mobile: Stalwart X lên ngôi vô địch PMNC 2023 với thành tích xuất sắc

Viết một bình luận