Đấu Trường Chân Lý: Mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà sẽ trở lại trong tháng 2

Bạn đang xem: Đấu Trường Chân Lý: Mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà sẽ trở lại trong tháng 2 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Riot Games cho biết sẽ đem trở lại Đấu Trường Chân Lý mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà với hàng loạt tính năng hấp dẫn của mùa giải hiện tại.

Khác với đại đa số các tựa game cùng thể loại, Đấu Trường Chân Lý là cái tên hiếm hoi vẫn giữ được sức hút sau nhiều năm kể từ ngày ra mắt. Và theo như Riot Games nhận xét, một trong những nguyên nhân chính là nhờ sự đổi mới liên tục sau mỗi mùa giải.

Tính đến hiện tại, Đấu Trường Chân Lý đã bước vào mùa thứ 10 với rất nhiều điều thú vị và mới lạ. Mặt khác, có không ít game thủ cũng như chính các nhân viên Riot Games đã và đang “mơ mộng về những mùa cũ”.

Mùa 3 Đấu Trường Chân Lý sẽ trở lại trong tháng 2.

Mùa 3 Đấu Trường Chân Lý sẽ trở lại trong tháng 2.

Vì nguyên nhân ấy, Riot Games cho biết “công ty làm phim” này sẽ đưa trở lại mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý – Vô Hạn Thiên Hà (Galaxies) trong tháng 2 năm 2024.

Tuy nhiên, thay vì đem chính xác mùa 3 trở lại, Riot Games sẽ đưa ra những thay đổi phù hợp đi kèm, ví dụ như các Thiên Hà đã trở thành Cổng Dịch Chuyển, thêm Lõi Nâng Cấp, trang bị,… Tất cả đều sẽ được điều chỉnh ít nhiều để người chơi có thể trải nghiệm mùa 3 một cách tuyệt vời nhất.

Treasure TroveCác round đấu với quái sẽ cung cấp thêm chiến lợi phẩm.
Plunder PlanetTất cả các tướng đều có cơ hội rơi vàng, đặc biệt là những tướng gục ngã đầu tiên.
The Big BangNgười chơi nhận được một lượt re-roll miễn phí mỗi round, một Vương Miện Chiến Thuật khi round 3 bắt đầu và chiến lợi phẩm bổ sung từ quái vật. Các lượt quay lại miễn phí không thể được tích lũy.
The NeekoverseTất cả người chơi đều nhận được hai Máy Nhân Bản miễn phí khi bắt đầu trò chơi.
Trade SectorTất cả người chơi nhận được một lần re-roll mỗi vòng. Các lượt quay lại miễn phí không thể được tích lũy.
Manatee’s DelightTất cả người chơi đều nhận được một Xẻng Vàng miễn phí khi bắt đầu trò chơi.
Superdense GalaxyNhận Vương Miện Chiến Thuật miễn phí khi bắt đầu round 3.
Galactic ArmoryTất cả người chơi đều bắt đầu với 3 trang bị thành phần.
Star ClusterĐơn vị chi phí 1, 2 và 3 vàng trên round đi chợ là hai sao.

Đồng thời, Riot Games muốn toàn bộ người chơi có thể trải nghiệm những đội hình cũng như những vị tướng mình yêu thích, vậy nên bể tướng sẽ được chỉnh sửa và mỗi tướng sẽ có 50 bản sao trong bể tướng.

Ngoài ra, những vị tướng 5 vàng bị than phiền là không có ngưỡng sức mạnh phù hợp với giá tiền của mình. Vậy nên Riot Games cũng sẽ điều chỉnh rất nhiều kỹ năng của những vị tướng này.

Mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà có rất nhiều vị tướng thú vị như Thresh Thời Không, Gangplank Không Tặc, Garen,...

Mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà có rất nhiều vị tướng thú vị như Thresh Thời Không, Gangplank Không Tặc, Garen,…

Theo thông báo từ Riot Games, mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà “Return to the Stars” sẽ được đem trở lại Đấu Trường Chân Lý từ bản 14.2 (ngày 24/01) đến hết bản 14.4 (ngày 19/03).

Sau cùng, Riot Games cho biết đây là lần đem trở lại mùa cũ đầu tiên nên chỉ có chế độ đấu thường. Sau khi nhận được phản hồi từ người chơi, Riot Games sẽ đưa ra những điều chỉnh phù hợp cho những lần đem trở lại mùa cũ trong tương lai.

Xem thêm: Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2024 mới nhất hôm nay

Bạn thấy bài viết Đấu Trường Chân Lý: Mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà sẽ trở lại trong tháng 2 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đấu Trường Chân Lý: Mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà sẽ trở lại trong tháng 2 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đấu Trường Chân Lý: Mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà sẽ trở lại trong tháng 2 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Caster LPL cho biết LCK sẽ bị cấm phát sóng ở Trung Quốc vì GEN

Viết một bình luận