Đánh giá Chân gà nướng Nguyễn Du – Quán có nhiều cái tên gọi nhất

Bạn đang xem: Đánh giá Chân gà nướng Nguyễn Du – Quán có nhiều cái tên gọi nhất tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Chiều Sài Gòn, cơn mưa ập đến bất chợt khiến người người vội vã trốn mưa, cũng khiến lòng người chai sạn vì nhiệt độ tăng cao trong thời gian gần đây. Nhắc đến Sài Gòn mà chưa từng thử qua món chân gà chiên giòn thì coi như chưa đến đây. Ít nhất là Hà Nội và Sài Gòn là những cửa hàng quy tụ mọi miền đất nước. Trong chuyến phượt Sài Gòn của cả nhóm, vào buổi trưa, ai cũng muốn ăn vặt và tận hưởng không khí sôi động của Sài Gòn nên tranh thủ dẫn cả nhóm vào một quán ăn. Chân gà nướng Nguyễn Du. .

Đến Hà Nội, bạn đừng quên ghé qua những quán ăn nổi tiếng với món ăn này như: chân gà nướng Thụy Khuê, chân gà nướng Nguyễn Thái Học.

Đâu là chân gà của Nguyễn Du?

KHÔNG. 57 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh. Giờ mở cửa Sáng: Từ 6h – 11h Chiều 17h – 23h Tuy nhiên, quán có thể mở cửa muộn hơn hoặc sớm hơn tùy theo ý muốn của chủ quán.

Quán nằm gần ngã tư nhà thờ Đức Bà, đi vài bước là thấy cả nhà thờ, tuy là quán lề đường nhưng nằm ngay trung tâm Sài Gòn, quận, vị trí rất tốt. . để nhìn, để thấy sự rực rỡ của thành phố khi lên đèn. Và đây cũng là một địa điểm ăn vặt nổi tiếng, mình còn nghe nói khi ăn ở quán bạn còn có thể bắt gặp những chuyên gia nổi tiếng thích đến quán ăn khuya.

Từ xa đã thấy một hàng dài bàn ghế nhựa xếp bên vệ đường, nhìn đã thấy đầy bàn. Nhà hàng có hai tầng, bàn ăn trong nhà và ngoài trời.

Chân gà nướng Nguyễn DuThực khách chờ thưởng thức chân gà nướng (Nguồn: Internet)

Chân gà nướng Nguyễn Du có gì ngon?

Anh Minh (hướng dẫn viên du lịch) cho biết: Chân gà rán ở đây tươi và ngon, là chân gà ta hái chứ không phải chân tàu hay gì đâu. Chân gà sau khi về được rửa sạch, lau khô trước khi đem đi tắm. Chủ quán là người gốc Hà Nội nên đồ ăn ở đây mang đúng hương vị Hà Nội. Chân gà được tẩm ướp đủ thời gian ngấm gia vị trước khi nướng, có 6,7 vỉ nướng được nhân viên châm lửa liên tục, các món nướng được trở đều rồi nhúng vào nước sốt sền sệt. Bí quyết của nhà hàng là làm gà. chân rất ngọt…. Ồ

Cả nhóm trò chuyện rôm rả trong lúc chờ đợi món ăn, chính vì sự chờ đợi mà các món ăn của nhà hàng không làm các thành viên thất vọng mà ngược lại, thú vị không ngừng. Khi những chiếc chân gà chiên giòn được mang ra, mọi người không ngớt lời khen “ôi nhìn ngon quá” “thơm quá”… những chiếc chân gà vàng ươm, khi đưa lên cắn miếng đầu tiên đã cảm nhận được vị cay ngọt. . Da gà giòn, dù có bị cháy lớp da vẫn không bị khô và mềm. Sau khi ăn xong, bạn nên gọt bỏ lớp vỏ đen bên ngoài để tránh bị rát và thoa lên mặt.

Chân gà chiên ăn kèm với dưa leo, cà rốt, tỏi ngâm, đây là chuỗi đồ ăn chiên và miễn phí khi bạn gọi món sẽ được giao ngay. Đồ chiên được chấm với nước sốt đặc trưng của nhà hàng.

Ngoài chân gà, quán còn có các món như mề nướng, lưỡi vịt sapo, cánh gà chiên, phao câu gà nướng… Đồ nướng ở đây có hương vị rất riêng, đặc biệt là món chân gà ngâm sả ớt. Nước chấm (chuẩn Bắc) cực max. Lưỡi Vịt nổi tiếng được ví như món súp gà ngon của Hàn Quốc. Vì quán quá đông nên thực khách phải mất 20 phút mới có được phần ăn ưng ý.

Lưỡi Vịt Quay Sapo

Tham khảo: Giá bán chân gà sốt Thái hiện nay

Cả nhóm ngồi ăn và trò chuyện khiến không khí rất vui vẻ trong lúc chờ đợi món ăn, chính vì sự chờ đợi mà các món ăn của nhà hàng không làm các thành viên thất vọng, thay vào đó là sự ngưỡng mộ. không ngớt. Một anh trong đoàn nói: “Anh đi hay lắm, anh dẫn đoàn đến nơi đẹp nhất rồi không muốn về, cảm ơn anh đã dẫn đoàn chúng em đến đây!”. Cô hướng dẫn viên đáp: “Mai anh muốn ăn sáng ở đây không?”, đó là quán có nhiều tên gọi: “Bún gà, miến gà” “Đắt nhất Sài Gòn” hay “Phở gà khó chịu”… trong và ngoài nước , có trên báo nước ngoài không?” và cả nhóm đồng thanh trả lời “có”.

Khoảng 6 giờ sáng, chúng tôi được anh Minh dẫn vào quán. Từ xa, chúng tôi đã thấy những chiếc ghế dài chật ních người, còn chủ quán thì liên tục đổ bún thịt, giá đỗ… đến chóng mặt. nhìn nó. , mùi thơm ngào ngạt của bún xộc vào mũi làm tôi thấy đói cồn cào. Chúng tôi gọi 12 bát súp rau củ với một quả trứng nhỏ, và sau khi xem bảng giá, mọi người đều bảo chúng tôi nên thử. kèm theo một tràng cười dài của mọi người, mọi người đều đồng ý…

Rồi đến lúc ăn, ai cũng tấm tắc khen “nước phượng trong, ít béo, ngọt thanh từ nước luộc gà, không có phụ liệu nhân tạo…” Có rất nhiều bún. đĩa, ruột non, ruột gà và trứng con.

Chân gà nướng Nguyễn DuBát mì đầy gà, trứng nhỏ và dầu (Nguồn: Internet)

Điểm độc đáo của quán là dùng gà ta nguyên con để nấu nên thịt gà rất thơm và ngon, khi ăn có thể thấy độ săn chắc của thịt gà. Khi lấy bún ra, sợi bún khi ăn không bị mềm hay nhũn, có vị chua dịu, nhai lâu không gắt mà lại dậy được nhiều hương vị.

Tham khảo: Cách làm chân gà hấp hành siêu hot

Nghe chân gà nướng Nguyễn Du

Ăn xong tụi mình ra quán cafe gần đó uống nước và tóm tắt chuyện vui đã ghé qua và khi nhắc đến chân gà nướng Nguyễn Du thì ai cũng có chung nhận xét:

Vị trí gần: Quán ven đường có không gian thoáng đãng, vị trí trung tâm nên view rất đẹp, nhất là về đêm.

Về món ăn: Chúng tôi cho điểm 9 cho tất cả các món ăn của nhà hàng. Vì tất cả nguyên liệu của shop đều được tuyển chọn từ những nguồn tốt nhất, đảm bảo chất lượng khiến chúng tôi tin cậy nhất.

Về giá cả: Lần đầu cầm menu mình rất bất ngờ về mức giá “rẻ bèo” tại shop, nhất là sau khi nghe phản hồi của người dùng. Tôi lắc đầu nghĩ đúng là trời không bằng mắt thấy người, nhưng sau khi ăn xong, tôi nghe người phụ nữ cho thuê nói vài câu rằng “tất cả nguyên liệu anh ấy chọn đều tươi ngon, nếu không mua được là tốt. hôm nay He lấy 1 em thấy hài lòng với giá này.

Chân gà nướng Nguyễn DuThực đơn của nhà hàng ghi rõ giá để thực khách không bỡ ngỡ

Về chất lượng phục vụ: Nhân viên quán này niềm nở và nhanh nhẹn, khi đến quán bạn phải đợi tầm 15-20 phút mới được ăn, có lẽ do quán rất đông nên phục vụ không kịp. cho khách hàng là không thể ngay lập tức. Vì vậy, nếu muốn đến đây, hãy đến sớm nếu bạn có việc quan trọng phải làm để không bị lỡ việc và nóng bức. Chúng tôi còn hơi e ngại khi có sự chê bai hay góp ý của chủ quán với nhân viên nên gây hoang mang và ảnh hưởng đến sự vui vẻ của thực khách. Và hy vọng trong tương lai nhà hàng sẽ phát triển hơn nữa để phục vụ nhiều thực khách sành ăn hơn nữa.

Tham khảo: Giá chân gà rút xương bao nhiêu tiền 1kg hiện nay?

Kết thúc

Cái hay của nhà hàng này là nó có một phong cách độc đáo ở một phần đẹp nhất của Sài Gòn. Trong số rất nhiều nhà hàng được giữ gìn cẩn thận, việc duy trì phong cách này là lợi thế của nhà hàng. Mình rất ấn tượng với hương vị của quán chân gà nướng Nguyễn Du bởi hương vị rất riêng không thể nhầm lẫn với những quán khác, quán sạch sẽ, dù đông nhưng quán vẫn cố gắng phục vụ nhanh. Tiếc là quán chưa bao giờ xuất hiện món chân gà ngâm chanh mà tôi vẫn yêu thích. Nếu quay lại Sài Gòn mình sẽ ghé quán này và thưởng thức món cá ngon một lần nữa.

Bạn thấy bài viết Đánh giá Chân gà nướng Nguyễn Du – Quán có nhiều cái tên gọi nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đánh giá Chân gà nướng Nguyễn Du – Quán có nhiều cái tên gọi nhất bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Đánh giá Chân gà nướng Nguyễn Du – Quán có nhiều cái tên gọi nhất của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Đánh giá Chân gà nướng Nguyễn Du – Quán có nhiều cái tên gọi nhất
Xem thêm bài viết hay:  Tuổi Dần Sinh Năm Bao Nhiêu? Tử Vi Nam Nữ Tuổi Dần 2023

Viết một bình luận