Cyberpunk 2077 chính thức công bố ‘phiên bản cuối cùng’

Bạn đang xem: Cyberpunk 2077 chính thức công bố ‘phiên bản cuối cùng’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Cyberpunk 2077: Ultimate Edition nhận được xác nhận chính thức, ngày phát hành và bìa hộp có hình Keanu Reeves và Idris Elba.

Cyberpunk 2077

Phiên bản mới của trò chơi hiện dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường chỉ năm ngày trước lễ kỷ niệm ba năm ra mắt. (Ảnh: Cyberpunk 2077)

CD Projekt RED đã công bố Cyberpunk 2077: Ultimate Edition, tiết lộ rằng phiên bản mới của game nhập vai 2020 sẽ lên kệ ở cả cửa hàng vật lý và kỹ thuật số vào ngày 5 tháng 12. Sự kiện lần này có thể sẽ không gây ngạc nhiên cho nhiều người hâm mộ đang theo dõi đối với nhà phát triển, vì sự tồn tại của Cyberpunk 2077: Ultimate Edition đã bị rò rỉ trực tuyến thông qua xếp hạng PEGI vào đầu tháng 10. Mặc dù khả năng tương thích ngược của các dòng console hiện tại từ nhà Sony và Microsoft cho phép chủ sở hữu PS5 và Xbox Series X/S chơi Cyberpunk 2077 ngay từ ngày đầu tiên, CDPR chỉ tung ra bản cập nhật thế hệ tiếp theo vào tháng 2 năm 2022, sau khi phần lớn đã hoàn tất việc sửa đổi cho sự ra mắt lỗi của trò chơi. Cho đến thời điểm hiện tại, studio vẫn chưa thực hiện việc phát hành bản vật lý Cyberpunk 2077 cho các dòng console thế hệ hiện tại.

Giống như tên gọi của nó, Ultimate Edition mới được công bố của trò chơi kết hợp game nhập vai đình đám với tất cả các bản cập nhật trước đây và bản mở rộng Cyberpunk 2077: Phantom Liberty được giới phê bình đánh giá cao thành một gói duy nhất. Bản phát hành vật lý cũng tự hào có tác phẩm nghệ thuật hộp mới có V, Johnny Silverhand của Keanu Reeves và Solomon Reed của Idris Elba. Bài hát “Songbird” So Mi, nhân vật trung tâm của Phantom Liberty do Minji Chang lồng tiếng, cũng xuất hiện trên trang bìa.

Cyberpunk 2077

Thông báo phát hành Ultimate Edition từ đội ngũ sản xuất. (Ảnh: Cyberpunk 2077)

Phần bất ngờ nhất trong thông báo của CDPR là Cyberpunk 2077: Ultimate Edition cũng sẽ có mặt trên PC, vì chỉ có phiên bản console của nó bị rò rỉ trực tuyến trước khi tiết lộ ngày hôm nay. Có nghĩa là PC sẽ sớm trở thành nền tảng duy nhất từng nhận được hai bản phát hành vật lý của Cyberpunk 2077. CDPR vẫn chưa đề cập đến giá của trò chơi, mặc dù một danh sách của nhà bán lẻ trước đó đã chỉ ra rằng Ultimate Edition có giá tương đương với phần game cơ bản. Điều đó sẽ khiến nó trở thành một ưu đãi khá hấp dẫn đối với những ai chưa sở hữu bản gốc, vì chỉ riêng Phantom Liberty đã có giá 29,99 USD.

Việc phát hành Ultimate Edition của trò chơi diễn ra vào cuối thời gian hỗ trợ tích cực của trò chơi. Mặc dù vẫn có thể có một số bản vá nhỏ chứa sửa lỗi và cải thiện hiệu suất, nhưng CDPR dự kiến ​​sẽ không tiếp nối bản cập nhật 2.0 lớn từ cuối tháng 9 với bất kỳ bản cập nhật nào có phạm vi tương đương. Tuy nhiên, bản thân IP sẽ không hoạt động lâu vì nhà phát triển đang làm việc trên phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 nhằm mục đích mô phỏng sự phát triển của loạt phim The Witcher .

Xem thêm: Half-Life 1 bất ngờ nhận bản cập nhật khổng lồ sau 25 năm phát hành, điều gì phía sau hành động này của Valve?

Bạn thấy bài viết Cyberpunk 2077 chính thức công bố ‘phiên bản cuối cùng’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cyberpunk 2077 chính thức công bố ‘phiên bản cuối cùng’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cyberpunk 2077 chính thức công bố ‘phiên bản cuối cùng’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Dawnlands – Trò chơi mới nhất từ NSX Võ Lâm Truyền Kỳ chính thức phát hành toàn cầu

Viết một bình luận