Cyberpunk 2077 2 có kế hoạch mở rộng hệ thống Life Path đem đến nhiều tác động hơn

Bạn đang xem: Cyberpunk 2077 2 có kế hoạch mở rộng hệ thống Life Path đem đến nhiều tác động hơn tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đạo diễn của Cyberpunk 2077 tiết lộ kế hoạch mở rộng một trong những tính năng hấp dẫn nhất trong Cyberpunk 2077 2 tiếp theo của series.

 Cyberpunk 2077 2

Đạo diễn tường thuật của CD Projekt RED Philipp Weber tiết lộ rằng anh muốn mở rộng tác động của đường đời trong Cyberpunk 2.

Đạo diễn tường thuật của Cyberpunk 2077 tiết lộ rằng anh muốn mở rộng tác động của việc bắt đầu đường đời (Life Path) trong Cyberpunk 2. Cyberpunk 2077 đã cung cấp ba đường đời cho người chơi lựa chọn và mặc dù con đường mà người chơi chọn ảnh hưởng đến vài giờ mở đầu của trò chơi, nhưng sự lựa chọn đó phần nào trở nên không liên quan khi người chơi tiến sâu hơn vào câu chuyện của trò chơi.

Mặc dù Cyberpunk 2077 có khởi đầu khó khăn nhưng trò chơi đã có những cập nhật đáng kể để đưa nó đến gần hơn với tầm nhìn ban đầu của CD Projekt Red. Nhờ những cập nhật này và việc phát hành bản mở rộng Phantom Liberty của Cyberpunk 2077, trò chơi đã có thể nổi tiếng trở lại. Hiện tại CD Projekt RED đang nỗ lực phát triển The Witcher 4, vì vậy dù Cyberpunk 2 đang trong giai đoạn phát triển ban đầu nhưng các game thủ hâm mộ thế giới tương lai có thể sẽ phải chờ đợi một thời gian khá lâu. Tuy nhiên, các nhà phát triển CD Projekt Red đã chia sẻ một số chi tiết thú vị về kế hoạch của họ đối với trò chơi.

Trong cuộc phỏng vấn trên AnsweRED Podcast, đạo diễn tường thuật của CD Projekt RED Philipp Weber tiết lộ rằng anh muốn mở rộng tác động của đường đời trong Cyberpunk 2. Anh giải thích rằng Cyberpunk 2077 có thể đã không thực hiện được lời hứa ban đầu về sức mạnh của đường đời của trò chơi, một tính năng được nhiều người chơi hào hứng. Weber cho biết thêm chi tiết rằng nếu có thêm thời gian, nhóm phát triển giàu kinh nghiệm của CD Projekt RED sẽ mở rộng tính năng này hơn.

YouTube video

Một trong những nhà thiết kế nhiệm vụ của Cyberpunk 2077, Blazej Augustynek, người cũng tham gia cuộc phỏng vấn giải thích rằng đường đời mà người chơi đã chọn trong Cyberpunk 2077 giống như phần mở đầu của trò chơi hơn, với các sự kiện tiếp theo cho phép người chơi xây dựng câu chuyện của riêng họ trong vũ trụ của nó. Mặc dù cách tiếp cận này có hiệu quả với Cyberpunk 2077, nhưng có vẻ như rõ ràng là hãng có những kế hoạch đầy tham vọng hơn nhiều về cách đường đời sẽ ảnh hưởng đến quá trình chơi trong Cyberpunk 2.

Thông tin chi tiết về trò chơi Cyberpunk tiếp theo của CD Projekt RED vẫn còn ít nhưng trong thời gian chờ đợi, những game thủ là người hâm mộ Cyberpunk có thể tận hưởng bản mở rộng Phantom Liberty mạnh mẽ của Cyberpunks 2077. Trò chơi đã có rất nhiều bản sửa lỗi và bổ sung kể từ khi phát hành, điều này đã giúp nó phục hồi sau tình trạng tồi tệ khi ra mắt. Đồng thời những người hâm mộ tựa game nhập vai The Witcher ấn tượng của CD Projekt RED sẽ háo hức chờ đợi tựa game tiếp theo của studio, The Witcher 4. Studio trước đó đã gợi ý rằng The Witcher 4 sẽ được phát hành sớm nhất vào đầu năm 2025, và sau màn ra mắt thảm hại của Cyberpunk 2077, CD Projekt RED có thể có động lực hơn bao giờ hết để dành thời gian đầu tư cho bản phát hành này.

Xem thêm: Final Fantasy 7 Rebirth sẽ xuất hiện các địa điểm mới chưa từng có trong tựa game gốc

Bạn thấy bài viết Cyberpunk 2077 2 có kế hoạch mở rộng hệ thống Life Path đem đến nhiều tác động hơn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cyberpunk 2077 2 có kế hoạch mở rộng hệ thống Life Path đem đến nhiều tác động hơn bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cyberpunk 2077 2 có kế hoạch mở rộng hệ thống Life Path đem đến nhiều tác động hơn của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Zombie Hunter Survival – Game bắn súng chủ đề zombie cùng các cô nàng chiến binh quyến rũ

Viết một bình luận