Madhouse phát hành trailer mới cho nửa sau của anime Sousou no Frieren

Bạn đang xem: Madhouse phát hành trailer mới cho nửa sau của anime Sousou no Frieren tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Mùa đầu tiên anime Sousou no Frieren đã đi qua nửa chặng đường và mới đây Madhouse đã phát hành trailer mới cho phần sau của ss1.

YouTube video

Không cần phải bàn cãi khi khẳng định rằng Sousou no Frieren là một trong những anime nhận về nhiều sự chú ý trong khoảng thời gian cuối năm nay, không chỉ vì phần đồ họa được nâng tầm mà bản anime còn truyền tải đầy đủ những thông điệp mà tác giả gửi gắm vào đứa con tinh thần của mình. Studio Madhouse, cái tên đã làm nên biết bao siêu phẩm là hãng phim đảm nhận vai trò sản xuất cho tác phẩm, và tất nhiên Madhouse không làm các fan thất vọng, thậm chí chất lượng của bản chuyển thể còn tốt hơn rất nhiều so với suy đoán ban đầu của khán giả.

Và mới đây Madhouse đã phát hành trailer mới cho anime Sousou no Frieren trước khi bộ phim bước vào nửa sau của Season 1. Trái ngược với nhiều anime khác ở thời điểm hiện tại khi mỗi phần nhỏ trong một season 1 sẽ cách nhau vài tháng thì Sousou no Frieren sẽ trở lại sau hai tuần. Thời điểm phát sóng cho cour 2 là vào ngày 05/01/2024, đi kèm thông tin về ca khúc chủ đề mở đầu mới mang tên “Haru” do Yorushika trình bày.

Madhouse phát hành trailer mới cho anime Sousou no Frieren

Nửa sau phần một của anime Sousou no Frieren sẽ sớm quay trở lại vào đầu năm 2024. Nguồn: Twitter

Sousou no Frieren hay Frieren Tiễn Táng là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Kanehito Yamada và minh họa bởi Tsukasa Abe. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí shounen Weekly Shounen Sunday của Shogakukan kể từ tháng 4 năm 2020, với các chương được tập hợp thành 12 tập tính đến tháng 12 năm 2023. Anime chuyển thể do Madhouse sản xuất được công chiếu vào tháng 9 năm 2023. Đến tháng 12 năm 2023, manga đã có hơn 17 triệu bản được lưu hành.

Câu chuyện của phim lấy bối cảnh sau khi Quỷ Vương bị đánh bại, nhóm anh hùng đã trở về sau hành trình và sắp sửa giải tán. Tổ đội bốn thành viên bao gồm pháp sư Frieren, anh hùng Himmel, linh mục Heiter và chiến binh Eisen, đã trải qua cuộc phiêu lưu kéo dài hàng thập kỷ, tuy nhiên nay giây phút chia tay đã đến. Đối với Frieren, thời gian chỉ như tích tắc , do đó cô đã phải chứng kiến ​​​​những người bạn đồng hành của mình lần lượt qua đời. Trước khi chết, Heiter đã cố gắng gửi gắm một người học việc trẻ tuổi tên là Fern cho Frieren. Được thôi thúc bởi định mệnh, cặp đôi bắt đầu cuộc phiêu lưu vô định, họ thăm lại những địa điểm mà các anh hùng ngày xưa đã đi qua. Trong chuyến du hành của họ, Frieren đã nhận ra sai lầm của bản thân vì cô đã bỏ lỡ vô vàn cơ hội để trau dồi cảm tình với những người đồng đội cũ. Chuyến hành trình cũng là cơ hội để Frieren nhìn lại kỷ niệm trong quá khứ và nhận ra những thiếu sót của bản thân.

>>> Xem Thêm: Hiệu ứng hình ảnh ‘thảm họa’ của Ant-Man 3 là do Black Panther 2?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Madhouse phát hành trailer mới cho nửa sau của anime Sousou no Frieren có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Madhouse phát hành trailer mới cho nửa sau của anime Sousou no Frieren bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Madhouse phát hành trailer mới cho nửa sau của anime Sousou no Frieren của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  GameTree nỗ lực xây dựng cộng đồng chơi game an toàn, lành mạnh

Viết một bình luận