CD Projekt RED: ‘Cyberpunk 2077 chỉ là phần game khởi động’

Bạn đang xem: CD Projekt RED: ‘Cyberpunk 2077 chỉ là phần game khởi động’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một nhà phát triển CD Projekt RED chia sẻ thông tin về Cyberpunk 2077 2 trong lúc studio đang bắt đầu phát triển tựa game.

Cyberpunk 2077

Sau những thăng trầm và nỗ lực, Cyberpunk 2077 đã giành được giải Best Ongoing Game tại The Game Awards 2023.

Mới đây một đạo diễn tường thuật làm việc trên phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 đã chia sẻ sự hào hứng của mình về tương lai trò chơi, sau ngày đầu tiên làm việc tại studio mới ở Boston của CD Projekt RED. Cho game thủ chưa biết thì studio này được xây dựng để tập trung phát triển phần tiếp theo của Cyberpunk 2077.

Sau những thăng trầm và nỗ lực, Cyberpunk 2077 đã giành được giải Best Ongoing Game tại The Game Awards 2023, với mọi game thủ đều chúc mừng CD Projekt RED vì quyết tâm bù đắp cho màn ra mắt thảm họa của trò chơi. Cyberpunk 2077 là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong thời gian gần đây do tiền đề hấp dẫn của nó và lịch sử phát triển các tựa game nổi tiếng của CD Projekt RED. Tuy nhiên hẳn ai cũng biết rằng tựa game đã không thành công khi ra mắt với rất nhiều lỗi và tính năng chưa hoàn thiện. Khi bắt đầu phát triển Cyberpunk 2077 2, CD Projekt RED đã bày tỏ mong muốn làm những điều khác biệt lần này và người hâm mộ đã sẵn sàng ủng hộ họ. Trong khi nhiều game thủ đang ngày càng hào hứng hơn về tương lai của nhượng quyền Cyberpunk thì có vẻ như chính các nhà phát triển cũng có cảm xúc tương tự.

Giám đốc tường thuật của CD Projekt RED là Igor Sarzynski đã tweet: “Ngày đầu tiên đến văn phòng ở Boston! Thật vui được gặp lại những người bạn cũ và chính thức bắt đầu hành trình Orion của chúng tôi. Tôi không thể hào hứng hơn với dự án này và tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể làm được điều gì đó đặc biệt. 2077 chỉ là màn khởi động thôi.” Có vẻ như công ty có ý định học hỏi từ những sai của màn ra mắt Cyberpunk 2077 và hứa hẹn Cyberpunk 2, có tên mã là Orion, trở thành một trong những tựa game xuất sắc điển hình của CD Projekt RED. Mặc dù đã có nhiều dự đoán xung quanh trò chơi Cyberpunk sắp ra mắt của công ty nhưng rất ít thông tin chi tiết được chia sẻ về quá trình phát triển của nó.

Giám đốc tường thuật của CD Projekt RED là Igor Sarzynski đã tweet: “2077 chỉ là màn khởi động thôi.”

Nhưng không chỉ có thế, một nhà phát triển Cyberpunk khác đã tiết lộ một chi tiết thú vị. Philipp Weber, một đạo diễn tường thuật khác đang làm việc cho Cyberpunk giải thích rằng anh đang thúc đẩy Cyperbunk 2 mở rộng tính năng đường đời. Tính năng này là một trong những khía cạnh được mong đợi nhất của Cyberpunk 2077, nhưng một số người hâm mộ đã thất vọng khi phát hiện ra rằng đường đời mà người chơi đã chọn sẽ ngày càng trở nên không liên quan khi tiến vào sâu trong cốt truyện trò chơi, ít nhất giờ đây chúng ta có thể mong đợi một hệ thống đường đơi mới thú vị hơn trong phần game tương lai.

Mặt khác, tuy rằng nhiều game thủ sẽ vui mừng vì CD Projekt RED đã bắt đầu làm việc trên Cyberpunk 2 được cho là đầy tham vọng, nhưng cũng phải nhận một số tin tức có phần đáng thất vọng. Vào tháng 12, CD Projekt RED đã thông báo rằng bản cập nhật 2.1 của Cyberpunk 2077 là phần bổ sung nội dung chính cuối cùng của trò chơi vì studio sẽ chuyển sang tập trung vào Cyberpunk 2, The Witcher 4, v.v. Đó là một chặng đường dài nhưng Cyberpunk 2077 hiện đang ở trạng thái ấn tượng giống như những gì CD Projekt RED đã hứa hẹn ban đầu.

Bản mở rộng Phantom Liberty của Cyberpunk 2077 đã chứng minh cho nhiều người hâm mộ thấy rằng chúng ta vẫn có thể tin cậy vào CD Projekt RED và họ có thể tạo ra phần tiếp theo đáng nể. Tuy nhiên, có lẽ sẽ phải mất một thời gian nữa người hâm mộ mới có thể chạm tay vào Cyberpunk 2, đặc biệt là sau tình trạng cực kỳ tồi tệ của Cyberpunk 2077 khi ra mắt.

Xem thêm: 343 Industries đang phát triển một trò chơi Halo mới? 

Bạn thấy bài viết CD Projekt RED: ‘Cyberpunk 2077 chỉ là phần game khởi động’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về CD Projekt RED: ‘Cyberpunk 2077 chỉ là phần game khởi động’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: CD Projekt RED: ‘Cyberpunk 2077 chỉ là phần game khởi động’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  AFK Cổ Tích: Chơi chay nhận ‘gói nạp’, cày 3 ra 7 không giới hạn, cứ tham gia hoạt động mỗi ngày là nhận gói nạp về tay.

Viết một bình luận