LMHT: LEC có nhà thi đấu mới sau vài tháng sửa đổi, VCS phải đợi đến bao giờ?

Bạn đang xem: LMHT: LEC có nhà thi đấu mới sau vài tháng sửa đổi, VCS phải đợi đến bao giờ? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau gần 4 tháng chỉnh sửa từ địa điểm cũ là LEC Studio, Riot Games đã hoàn thiện nhà thi đấu hoàn toàn mới cho giải đấu hàng đầu LMHT châu Âu.

Trong năm vừa qua, LMHT Việt Nam đã có không ít thay đổi sau khi trở về với sự quản lý của Riot Games. Tuy nhiên, về mảng Esports thì vẫn có nhiều khán giả tỏ ra chán nản vì không thể tham gia theo dõi trực tiếp các trận đấu VCS như trước kia.

Nguyên nhân vì nhà thi đấu mới – VCS Studio được cho là vẫn chưa hoàn thiện và chưa thể sử dụng cho giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam. Mặt khác, khu vực LEC – giải đấu hàng đầu LMHT châu Âu mới đây đã được “công ty làm phim” hé lộ nhà thi đấu mới mang tên Riot Games Arena ở Berlin.

Nhà thi đấu mới khá "sang chảnh" của Riot Games dành cho khu vực châu Âu.

Nhà thi đấu mới khá “sang chảnh” của Riot Games dành cho khu vực châu Âu.

Theo chia sẻ, sau khi khép lại giải đấu cuối mùa giải LEC 2023 (Season Finals) vào tháng 9/2023, nhà thi đấu LEC Studio đã được chỉnh sửa lại để trở thành một nhà thi đấu mới có khả năng tổ chức nhiều sự kiện Esports của Riot Games.

Theo thông tin được giới thiệu, Riot Games Arena bao gồm khá nhiều tiện nghi từ nơi giao lưu mới giữa người hâm mộ và tuyển thủ, phòng chờ dành cho fan, cửa hàng bán đồ, phòng bán vé, quầy bar,… Tại nơi theo dõi Esports, sức chứa cũng tăng thêm 20% và giờ có tổng chỗ ngồi là 210 ghế.

Riot Games Arena sẽ là nơi tổ chức khá nhiều sự kiện Esports tại khu vực này.

Riot Games Arena sẽ là nơi tổ chức khá nhiều sự kiện Esports tại khu vực này.

“Tôi rất vui mừng được giới thiệu Riot Games Arena ở Berlin với thế giới, chia sẻ với người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về cơ sở Esports chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế này” – giám đốc Esports EMEA tại Riot Games chia sẻ.

Tất nhiên, việc “tân trang” một nhà thi đấu trong khoảng 3-4 tháng làm việc là điều không mấy bất ngờ ở thời điểm hiện tại. Nhưng điều này lại khiến một số fan đặt ra câu hỏi dành cho VCS, bởi đã một thời gian dài kể từ ngày Riot Games thông báo về việc đang hoàn thiện nhà thi đấu cho khu vực VCS.

Tuy nhiên, ngay cả khi đã công bố lịch thi đấu dành cho VCS trong mùa giải 2024, ban tổ chức VCS vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc mở bán vé dành cho người hâm mộ. Bởi vậy, khả năng cao cộng đồng LMHT Việt Nam sẽ phải tiếp tục đợi thêm một thời gian dài để có thể theo dõi VCS trực tiếp tại nhà thi đấu.

Rất nhiều fan kỳ vọng VCS sẽ có một nhà thi đấu chất lượng như ở LEC.

Rất nhiều fan kỳ vọng VCS sẽ có một nhà thi đấu chất lượng như ở LEC.

Xem thêm: LMHT: Twisted Fate được Riot Games chỉnh sửa thành ‘xạ thủ chí mạng’ tại đường giữa

Bạn thấy bài viết LMHT: LEC có nhà thi đấu mới sau vài tháng sửa đổi, VCS phải đợi đến bao giờ? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: LEC có nhà thi đấu mới sau vài tháng sửa đổi, VCS phải đợi đến bao giờ? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: LEC có nhà thi đấu mới sau vài tháng sửa đổi, VCS phải đợi đến bao giờ? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tứ Linh Tranh Phong – Phiên bản tháng 8 ‘Cực Gắt’ của Tân Thiên Long Mobile

Viết một bình luận