Call of Duty Warzone Mobile được nhắc đến trong dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt series đình đám

Bạn đang xem: Call of Duty Warzone Mobile được nhắc đến trong dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt series đình đám tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Kể từ khi tựa game Call of Duty đầu tiên cập bến nền tảng PS3 và Xbox 360 vào năm 2003, dòng game FPS huyền thoại này hiện đã trải qua 20 năm. 

Để kỷ niệm sự kiện quan trọng này, lãnh đạo Activision Blizzard cũng đã viết một blog điểm lại những thăng trầm của series từ khi ra mắt đến lúc được cộng đồng công nhận.

Call of Duty đánh dấu 20 năm ra mắt. Ảnh: Activision.

Call of Duty đánh dấu 20 năm ra mắt. Ảnh: Activision.

Một thông tin khác được hãng Activision Blizzard chia sẻ trong bài đăng cũng được nhiều người quan tâm đó là trò chơi Call of Duty: Warzone. Hãng cho biết game có thể sẽ đến tay người chơi vào mùa xuân năm 2024. Trò chơi sẽ hỗ trợ tiến trình đồng bộ hóa với Call of Duty: Modern Warfare 3. Call of Duty: Warzone có hai bản đồ battle royale là Verdansk và Rebirth Island, cũng như hai bản đồ nhiều người chơi: Shipment và Shoot House. Đây cũng là lần đầu tiên Activision Blizzard xác nhận lịch trình cho sản phẩm này.

Activision Blizzard cũng xác nhận số lượng đăng ký trước Call of Duty: Warzone đã vượt 45 triệu. Tuy nhiên, hãng không tung ra thêm bất kỳ nội dung gameplay nào khác về trò chơi mặc dù rất nhiều người đang ngóng đợi. Call of Duty: Warzone là trò chơi di động từ IP Call of Duty. Bản di động Call of Duty đầu tiên được phát triển bởi Tencent và được Activision Blizzard phát hành. Sau khi ra mắt, game này đã trở thành trò chơi “ăn khách” hàng đầu trên thị trường trò chơi di động FPS, với doanh thu tích lũy vượt 3 tỷ USD vào tháng 7 năm 2023. Sản phẩm còn giành được giải thưởng Trò chơi di động của năm của TGA nhờ chất lượng đỉnh cao.

Thành công của Call of Duty Mobile chắc chắn đã mang lại cho Activision Blizzard rất nhiều lợi thế khi tham gia thị trường game di động. Lần này, Call of Duty: Warzone sẽ được vận hành bởi nhóm Activision Blizzard. Nhà phát triển cũng đầu tư lớn cho sản phẩm trước thềm ra mắt.

Call of Duty: Warzone sẽ ra mắt vào mùa xuân. Ảnh: Weibo.

Call of Duty: Warzone sẽ ra mắt vào mùa xuân. Ảnh: Weibo.

Tuy nhiên, việc Call of Duty: Warzone ra mắt không phải là tin vui cho Call of Duty Mobile. Theo các tài liệu được Microsoft tiết lộ trong thương vụ mua lại Activision Blizzard, Microsoft có kế hoạch thay thế Call of Duty Mobile sau khi Call of Duty: Warzone phát hành và bản Call of Duty Mobile bên ngoài Trung Quốc đại lục sẽ có thể bị gỡ bỏ.

Hiện tại, Activision Blizzard có hai trò chơi di động nổi tiếng là Diablo: Immortal và Call of Duty Mobile. Giờ đây, Activision Blizzard đã có được sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ từ Microsoft, điều này chắc chắn sẽ giúp công ty mở rộng hơn trong cuộc cạnh tranh với game di động FPS.

Bạn thấy bài viết Call of Duty Warzone Mobile được nhắc đến trong dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt series đình đám có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Call of Duty Warzone Mobile được nhắc đến trong dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt series đình đám bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Call of Duty Warzone Mobile được nhắc đến trong dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt series đình đám của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  ChinaJoy 2023: Dàn chân dài và diễn viên cosplay làm nóng sự kiện

Viết một bình luận