Call of Duty: Modern Warfare 3 chính thức lọt top tựa game tệ nhất trong thương hiệu

Bạn đang xem: Call of Duty: Modern Warfare 3 chính thức lọt top tựa game tệ nhất trong thương hiệu tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Modern Warfare 3 đã giành được danh hiệu không thể chối cãi của tựa game bị đánh giá tệ nhất trong lịch sử dòng game Call of Duty một cách thuyết phục.

Modern Warfare 3

Call of Duty: Modern Warfare 3 hiện là trò chơi được đánh giá tệ nhất trong lịch sử dòng game này, dựa trên điểm đánh giá tổng hợp từ các nhà phê bình. (Ảnh: Modern Warfare 3)

Mặc dù Activision gần đây đã tiết lộ rằng họ đã có kế hoạch cho bốn năm tiếp theo của Call of Duty, nhưng mức thấp này cho thấy rằng công ty con của Microsoft có thể phải xem xét lại các kế hoạch ngắn hạn cho thương hiệu này, dựa trên quỹ đạo hiện tại của nó. Ngày 29 tháng 10 đánh dấu kỷ niệm 20 năm Call of Duty, ra mắt chỉ vài ngày trước khi chương trình khuyến mãi truy cập sớm cho chiến dịch Modern Warfare 3 bắt đầu. Mặc dù phiên bản beta nhiều người chơi của trò chơi đã nhận được nhiều lời chỉ trích từ người chơi trong suốt tháng 10, nhưng việc bắt đầu giai đoạn truy cập sớm một người chơi vào ngày 2 tháng 11 mới là điều thực sự mở ra làn sóng khiếu nại. Nhiều người hâm mộ sau đó đã lên mạng xã hội để than phiền về chiến dịch câu chuyện mờ nhạt của trò chơi, thậm chí một số còn khẳng định rằng họ mất nhiều thời gian hơn để tải xuống Modern Warfare 3 so với chế độ chơi đơn của nó.

Nhìn vào xếp hạng hiện tại của trò chơi, có vẻ như các nhà phê bình phần lớn đồng ý với đánh giá đó, vì nhiều người đánh giá đã chỉ trích Modern Warfare 3 vì trải nghiệm chơi đơn quá tệ của nó. Vấn đề đó và một số thiếu sót khác như nội dung cũ đều góp phần khiến Modern Warfare 3 trở thành trò chơi bị đánh giá tệ nhất trong lịch sử Call of Duty, dựa trên điểm đánh giá tổng hợp do Metacritic biên soạn. Cụ thể, phiên bản PC của trò chơi hiện có số điểm trung bình là 45/100, trong khi cổng PS5 và Xbox Series X/S của nó được đánh giá lần lượt là 53 và 62.

Modern Warfare 3

Bảng tổng hợp điểm đánh giá trên Metacritic cho dòng game chính tuyến của Call of Duty. (Ảnh: Metacritic)

Chưa bao giờ một trò chơi Call of Duty chính thống lại có xếp hạng trung bình ở khoảng 40 hoặc thậm chí 50 trên bất kỳ nền tảng nào. Đối với những game ghi điểm trong thập niên 60, chỉ có hai: Ghosts 2013 và Call of Duty 3 năm 2006. Cả hai đều có điểm số cao ở mức 60 trên một số nền tảng chọn lọc, mặc dù COD 3 chỉ bị kéo xuống bởi phiên bản trên Wii mờ nhạt của nó. Mặc dù Metacritic dự kiến ​​​​sẽ bổ sung thêm nhiều bài đánh giá Modern Warfare 3 trong những ngày tới, nhưng thực tế là xếp hạng tổng hợp tồi tệ này đã dựa trên hơn 50 đánh giá cho thấy trò chơi có thể sẽ giữ lại danh hiệu không thể chối cãi của phần được đánh giá tệ nhất trong lịch sử thương hiệu. Để tham khảo, Modern Warfare 2 năm ngoái hiện có 120 đánh giá trên Metacritic.

Điểm số này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi một báo cáo tuyên bố rằng Modern Warfare 3 được phát triển chỉ trong 16 tháng. Sledgehammer Games đã nhanh chóng phủ nhận hàm ý rằng Modern Warfare 3 được thực hiện gấp rút, nhưng phản hồi của họ không đưa ra nhiều lời giải thích thay thế cho lý do tại sao trò chơi Call of Duty mới nhất lại khiến nhiều người đánh giá thất vọng đến vậy.

Xem thêm: Nintendo Switch chính thức loại bỏ tựa game độc quyền của Bandai Namco trên eShop vào cuối tháng, điều gì đang xảy ra?

Bạn thấy bài viết Call of Duty: Modern Warfare 3 chính thức lọt top tựa game tệ nhất trong thương hiệu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Call of Duty: Modern Warfare 3 chính thức lọt top tựa game tệ nhất trong thương hiệu bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Call of Duty: Modern Warfare 3 chính thức lọt top tựa game tệ nhất trong thương hiệu của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Riot Games cập nhật thể thức thi đấu cho Vòng Khởi Động CKTG 2023

Viết một bình luận