Cách vẽ con nai đẹp đơn giản [Mẫu hình vẽ nai dễ thương] cho bé

Bạn đang xem: Cách vẽ con nai đẹp đơn giản [Mẫu hình vẽ nai dễ thương] cho bé tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Còn chú hươu dễ thương thì vô cùng quan trọng với hình ảnh chú hươu Bambi vừa xấu xí vừa đáng yêu trong bộ phim hoạt hình cùng tên mà bé nào cũng yêu thích. Tuy nhiên, rất khó để chụp ảnh hươu vì có rất nhiều trong số chúng. Nếu vậy, đừng bỏ qua một số bí quyết dưới đây. Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ con nai dễ thương cho bé đầy đủ các bước từ A đến Z để mọi người có thể gọi tên.

vẽ hươu 1

hươu hạnh phúc

Tên khoa học của hươu là “Rusa Unicolor”, tên tiếng Anh là “Sambar Deer”. Chúng phân bố phổ biến ở Việt Nam, Lào, Campuchia, Xri Lanca, Nêpan, Ấn Độ, Trung Quốc. Hươu khá lớn, chúng thích ăn cỏ, chúng thích bơi lội và chơi đùa dưới nước. Chúng chạy rất nhanh và cũng được coi là rất nguy hiểm.

Một con hươu có thân hình vạm vỡ dài tới 2m, vai 1,6m, khi trưởng thành nặng khoảng 200kg. Đặc điểm chung nhất là sọc đen trên cổ chạy dọc lưng xuống đuôi. Móng vuốt cũng rất khỏe và có thể leo núi.

Một con hươu có khuôn mặt dài, đôi tai to và dựng đứng, đôi mắt rất to và vẻ mặt dịu dàng. Ngoài ra, tuyến dưới hốc mắt của chúng rất lớn, khi chúng tức giận hoặc sợ hãi, tuyến này lập tức to bằng con mắt. Có sự khác biệt lớn giữa hươu đực và hươu cái. Mặt lưng của hươu đực màu hung nâu, mặt dưới màu vàng trắng. Lông của con cái sẽ nhạt hơn, màu đỏ.

Sự thật thú vị về hươu 1

Đừng bỏ lỡ ->>> How to draw this cute and easy animal for kids

Bước 1 – Vẽ một con nai

– Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ vẽ một hình tròn. Sau đó, vẽ hình dạng của con dốc bên dưới nhưng không được kết nối với hình tròn trên cùng.

vẽ hươu 2

– Bước 2: Bạn nối hai hình trên bằng một chiếc cổ cong.

Bước 3: Sau đó vẽ hình dạng của mũi và mắt. Sau đó vẽ hai tai trên đầu.

vẽ hươu 3

– Bước 4: Bạn sẽ vẽ hai chân trước và sau của con nai. Bước tiếp theo là hoàn thành cả bốn chân.

vẽ hươu 4

– Bước 5: Vẽ các chi tiết như đốm trên thân hươu.

– Bước 6: Bạn vẽ khung cảnh xung quanh như cây cỏ, mặt trời, mây trắng. Cuối cùng, bạn có thể trang trí chú nai theo ý thích.

vẽ hươu 5

Bước 2 – Vẽ một con nai

1: Vẽ tai hươu

– Hươu có đôi tai đẹp và nhọn. Bạn có thể bắt đầu từ bước này.

– Vẽ một đường cong nối hai tai để tạo thành đỉnh đầu.

vẽ con nai 6

2: Vẽ chủ đề khác

– Bạn vẽ rất nhiều đầu dưới tai.

Sau đó, ở phía trước của khuôn mặt, vẽ một vòng tròn lớn cho mũi.

vẽ con nai 7

3: Vẽ thân hươu

Sau đó, bạn vẽ một đường cong từ bên dưới tai, tạo ra mặt sau.

– Sau đó, chỉ cần vẽ một đường cong nhỏ ở phía bên phải trước ngực.

vẽ hươu 8

4: Vẽ một số lớp

– Bạn đã tập lưng và ngực xong.

– Sau đó vẽ chân trước và chân sau như hình bên dưới.

– Bước tiếp theo là vẽ bốn chân của con hươu.

vẽ con nai 9

5: Vẽ mặt hươu

– Đôi mắt của con nai bạn chụp nhỏ và nằm ở một bên của khuôn mặt.

– Vẽ miệng và vùng đồi đen dưới mũi.

– Sau đó vẽ một đường trên mũi để làm miệng chú hươu.

Bước 6: Hoàn thiện các công đoạn hoàn thiện

– Bạn vẽ thêm một số đường cong bên trong của tai, bụng, đuôi và chân để bức tranh thêm chân thực.

vẽ 10 con nai

7: Vẽ xong con nai

– Cuối cùng, bạn trang trí chú nai theo ý thích của mình. Bạn có thể thoa sữa màu nâu khắp người, mũi và một ít dưới bụng, màu sẽ nhạt hơn.

vẽ con nai 11

Các cách khác để vẽ con nai dễ thương, đẹp

vẽ 12 con nai

vẽ hươu 13 vẽ 14 con nai vẽ 15 con nai vẽ 16 con nai vẽ hươu 17

vẽ hươu 19

Kết thúc

Tuy hơi khó nhưng chỉ cần học vẽ chú hươu dễ thương tại đây, các bé sẽ có được công việc như ý. Cả nhà mình vừa học vừa chơi để dần dần rèn cho trẻ năng khiếu vẽ, nét đẹp và sức bền.

Bạn thấy bài viết Cách vẽ con nai đẹp đơn giản [Mẫu hình vẽ nai dễ thương] cho bé có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách vẽ con nai đẹp đơn giản [Mẫu hình vẽ nai dễ thương] cho bé bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vẽ con nai đẹp đơn giản [Mẫu hình vẽ nai dễ thương] cho bé của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Khi thận suy hỏng, cơ thể sẽ có 3 bất thường lúc tiểu tiện: Có 1 cũng cần đi khám ngay trước khi quá muộn