Cách làm cá thu kho thịt ba chỉ thơm nồng vị ngon đưa cơm không ngớt

Bạn đang xem: Cách làm cá thu kho thịt ba chỉ thơm nồng vị ngon đưa cơm không ngớt tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Vào những ngày se lạnh như thế này, còn gì tuyệt vời hơn khi được nhâm nhi miếng bì heo thơm ngon đậm đà này nhỉ? Cái lạnh của mùa đông sẽ bị xua tan bởi hơi ấm của món cá thu và thịt ba chỉ thơm ngon. Mẹ ơi, mẹ còn chờ gì nữa??? Cùng vào bếp học cách làm há cảo xá xíu chiêu đãi cả nhà ngay nhé! Bánh bông lan ngọt ngào, thơm ngon sẽ khiến cả nhà mê mẩn. Làm cho nó với tôi ngay bây giờ!!

Nhiều người đã từng nghe hoặc biết đến thịt ba chỉ lợn nhưng không hiểu tại sao lại có cái tên như vậy. Thịt ba rọi hay miền Nam còn gọi là thịt ba chỉ. Đây là thịt trong dạ dày lợn. Cái tên này xuất phát từ việc thịt bao gồm các lớp thịt và mỡ xen kẽ nhau và ngoài cùng là lớp da. Chúng có thể được sử dụng để chế biến các món luộc, quay, chiên, xào, áp chảo, hun khói hoặc chiên.

Xem thêm: Cá chép kho tộ với nguyên liệu nào ngon nhất?

Quan trọng

  • Cá thu: 2-3 con
  • Thịt xông khói: 3 lạng
  • Gia vị: Nước mắm, muối, đường, tiêu, bột nêm
  • Ớt, tỏi, hành khô

sốt cá thu hun khói 1

Cách làm cá thu kho tộ

Bước 1: Cá thu rửa sạch, để ráo, ướp chút muối. Làm nóng chảo với một ít dầu ăn (Lưu ý: Dùng chảo chống dính) rồi cho cá vào chiên vàng đều hai mặt.

Bước 2: Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn, xào sơ với chút muối, tiêu, bột nêm.

Bước 3: Làm nước cốt: Ta cho khoảng 100g đường vào nồi đun sôi trên lửa nhỏ. Ta nấu cho đến khi đường cạn bớt và có màu cánh gián thì tắt bếp.

Bước 4: Cho tỏi băm, hành khô băm nhỏ vào chảo phi thơm rồi cho thịt vào đảo sơ qua cho đến khi thịt chín thì tắt bếp rồi đổ thịt vào nồi nước, đổ ngập nước. rất nhiều nước. của nước. Để nước ngập mặt thịt, đun sôi. Sau đó đặt cá và nấu ăn.Súp cá thu hun khói 2

Bước 5: Ta tiếp tục đun trên lửa nhỏ cho đến khi thịt ba chỉ mềm thì cho gia vị vào, thỉnh thoảng ta lật cá để cá thấm đều gia vị. Nấu đến khi nước trong nồi đặc lại. Bày ra đĩa hoặc đĩa, trang trí với rau mùi hoặc hành lá lên trên.3 lát cá thu và thịt xông khói

Xem thêm: Cách làm cá chép om riềng ngon

Kết thúc

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong cách làm chả cá thu từ thịt ba chỉ heo rồi. Chỉ với vài bước là chúng ta có thể khiến cả nhà mê mẩn với những chiếc bánh macarels ngọt ngào và thơm ngon nhất. Miếng thịt mềm ngọt, thấm đều gia vị, miếng cá thơm ngon, mềm ngọt, thấm đều gia vị bên trong, ăn với cơm nóng là tuyệt nhất nhé các nàng. Hãy vào bếp ngay và thử làm cá thu trang trí bụng heo theo công thức này nhé. Cả gia đình bạn sẽ ấn tượng với món ăn này và kỹ năng nấu ăn tuyệt vời của bạn. Đừng quên theo dõi Hương vị hàng ngày để cập nhật công thức mới nhất. Chúc may mắn với công thức này và thưởng thức.

Bạn thấy bài viết Cách làm cá thu kho thịt ba chỉ thơm nồng vị ngon đưa cơm không ngớt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách làm cá thu kho thịt ba chỉ thơm nồng vị ngon đưa cơm không ngớt bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách làm cá thu kho thịt ba chỉ thơm nồng vị ngon đưa cơm không ngớt của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Cách làm cá thu kho thịt ba chỉ thơm nồng vị ngon đưa cơm không ngớt
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm canh hến nấu rau muống ngọt nước dễ ăn lại rất ít người thực hiện

Viết một bình luận