Bộ phim đang được Hayao Miyazaki cùng Ghibli sản xuất sẽ là phần tiếp theo của Kaze no Tani no Nausicaa?

Bạn đang xem: Bộ phim đang được Hayao Miyazaki cùng Ghibli sản xuất sẽ là phần tiếp theo của Kaze no Tani no Nausicaa? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo như nhiều tin đồn đang được lan truyền khoảng thời gian gần đây thì tác phẩm tiếp theo do Hayao Miyazaki đạo diễn sẽ là hậu truyện của Kaze no Tani no Nausicaa.

Bộ phim đang được Hayao Miyazaki cùng Ghibli sản xuất sẽ là phần tiếp theo của Kaze no Tani no Nausicaa?

Liệu Kaze no Tani no Nausicaa sẽ có phần hậu truyện sau gần bốn thập kỷ? Nguồn: Alphacoders

Studio Ghibli và đạo diễn huyền thoại Hayao Miyazaki vẫn luôn có cách khiến khán giả nhớ đến thông qua những tác phẩm với chất lượng tuyệt vời đi kèm cùng nhiều bài học ý nghĩa. Dưới dự nhào nhặn của Hayao Miyazaki, The Boy and the Heron hiện là cái tên chiếm lĩnh phòng vé toàn cầu. Say thành công rực rỡ của Thiếu Niên Và Chim Diệc thì nhiều người hâm mộ đang háo hức muốn biết về tác phẩm tiếp theo của Miyazaki. Nhờ một bộ phim tài liệu mới được phát hành thì tin đồn về phần tiếp theo của Kaze no Tani no Nausicaa (Nàng công chúa ở Thung lũng gió) đã lan tràn khắp nơi.

Bản cập nhật này đến từ 2399 Days With Hayao Miyazaki, một bộ phim tài liệu mới do NHK phát hành ghi lại quá trình thực hiện The Boy and the Heron. Qua đó người hâm mộ được chứng kiến quá trình vị đạo diễn đại tài sáng tạo ra tác phẩm và bộ phim kết thúc bằng câu hỏi dự định trong tương lai của Miyazaki là gì? Điều đáng chú ý là trong bộ phim tài liệu có một cắt cảnh về Nausicaa, nhân vật chính của Kaze no Tani no Nausicaa (1984).

“Thật đau buồn khi phải quay trở lại ‘thế giới này’” Miyazaki nói sau khi bộ phim được trình chiếu, nếu đúng như những gì ông úp mở thì “thế giới” mà ông đề cập đến chính là bối cảnh của tác phẩm Kaze no Tani no Nausicaa và dự án tiếp theo sẽ là hậu truyện của bộ phim này. Tất nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức nào được xác nhận về tác phẩm kế tiếp của Miyazaki. Cũng không loại trừ khả năng bộ phim tài liệu đang cố tình dẫn dắt người hâm mộ, tuy nhiên có một điều người hâm mộ chắc chắn đó là Miyazaki sẽ còn tiếp tục cống hiến.

“Anh ấy đang nghĩ về dự án tiếp theo này mỗi ngày và tôi không thể ngăn cản anh ấy – thực tế là tôi đã từ bỏ,” nhà sản xuất Toshio Suzuki chia sẻ với Liberation. “Tôi không còn cố gắng khuyên can anh ấy nữa, ngay cả khi một tác phẩm không đạt được thành công như kỳ vọng. Trong cuộc sống, chỉ có công việc mới khiến anh ấy thích thú”.

Rất nhiều tin đồn về Kaze no Tani no Nausicaa xuất hiện sau khi phim tài liệu 2399 Days With Hayao Miyazaki được phát hành. Nguồn: Alphacoders

“Vừa rồi chúng tôi nói chuyện, anh ấy đã nói với tôi một điều gì đó thật khó tin. Anh ấy nói ‘nhân tiện, bộ phim gần đây nhất của tôi nói về cái gì?’ Tôi không thể nhớ. Sau đó anh ấy bắt đầu nói về một dự án mới, vì vậy tôi không ngăn cản. Chừng nào anh ấy còn làm việc thì tôi sẽ không thể nghỉ hưu. Miyazaki đã 82 tuổi và tôi nghĩ anh ấy sẽ tiếp tục làm việc cho đến khi 90 tuổi. Tôi sẽ đi cùng anh.”

Rõ ràng, Miyazaki đang ấp ủ một dự án nào đó, bộ phim tài liệu mới nhất của Studio Ghibli đã để mở một gợi ý về Nausicaa. Tuy nhiên người sẽ đưa ra quyết định sau cùng sẽ là vị đạo diễn đáng kính của chúng ta.

Kaze no Tani no Nausicaa là anime với chủ đề phiêu lưu thời hậu tận thế do đạo diễn Miyazaki Hayao thực hiện dựa trên loạt manga cùng tên của ông trước đó. Phim đã công chiếu ngày 11 tháng 3 năm 1984 tại các rạp. Bối cảnh phim lấy thời điểm 1000 năm sau khi nền văn minh công nghiệp của con người sụp đổ do đã tạo ra các chiến binh khổng lồ, một loại vũ khí hủy diệt đã đốt cháy cả thế giới chỉ trong bảy ngày bước đi trên mặt đất. Lấy bối cảnh ở một thế giới tương lai hậu hạt nhân, phim kể câu chuyện về Nausicaa (Shimamoto), công chúa trẻ tuổi của Thung lũng Gió, người bị lôi kéo vào cuộc chiến với Tolmekia, một vương quốc cố gắng sử dụng vũ khí cổ xưa để tiêu diệt một khu rừng rậm. Đó cũng là nơi tồn tại của những côn trùng đột biến khổng lồ.

>>> Xem Thêm: Đạo diễn Avatar: The Last Airbender live action tự tin rằng tác phẩm sẽ không đi vào vết xe đổ của bản phim cũ

​>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Bộ phim đang được Hayao Miyazaki cùng Ghibli sản xuất sẽ là phần tiếp theo của Kaze no Tani no Nausicaa? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bộ phim đang được Hayao Miyazaki cùng Ghibli sản xuất sẽ là phần tiếp theo của Kaze no Tani no Nausicaa? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Bộ phim đang được Hayao Miyazaki cùng Ghibli sản xuất sẽ là phần tiếp theo của Kaze no Tani no Nausicaa? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Ngành game Pháp có phải chỉ được biết đến nhờ Gameloft, Voodoo?

Viết một bình luận