Manga Black Clover trở lại sau thời gian dài gián đoạn với chương mới trên Jump GIGA

Bạn đang xem: Manga Black Clover trở lại sau thời gian dài gián đoạn với chương mới trên Jump GIGA tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khoảng thời gian dài khiến khán giả chờ đợi thì cuối cùng chương mới của manga Black Clover đã chính thức phát hành trên Jump GIGA.

Manga Black Clover trở lại sau thời gian dài gián đoạn với chương mới trên Jump GIGA

Trang bìa của manga Black Clover sau khi chap mới ra mắt trên Jump GIGA. Nguồn: Twitter

Manga Black Clover đã chính thức trở lại sau khoảng thời gian dài delay với một chương mới dài 28 trang được đăng trên tạp chí Jump GIGA. Bộ truyện đình đám này đã rời khỏi Weekly Shonen Jump vào đầu năm nay sau khi tác giả Yuki Tabata tiết lộ rằng ông gặp khó khăn với lịch phát hành hàng tuần vì vấn đề sức khỏe. Ngược lại với Weekly Shonen Jump, Jump GIGA chỉ có 4 số phát hành mỗi năm (tức là 3 tháng một số), vậy nên tác giả Black Clover đã quyết định “chuyển nhà”, vừa giảm bớt áp lực ra chương mới vừa giúp ông có thêm thời gian để hồi phục sức khỏe và hoàn thiện phần cuối của tác phẩm.

Trong thông báo ban đầu, Tabata cũng đã chia sẻ về việc ông tin rằng Jump GIGA sẽ cho phép ông sáng tác đoạn kết của manga Black Clover theo định hướng của chính tác giả. Đây là một tin đáng mừng vì không phải vị tác giả nào cũng có quyền kết thúc bộ truyện theo ý của bản thân, thông thường còn phải thông qua rất nhiều khâu thì cái kết sau cùng mới được lựa chọn.

Chỉ còn một vài diễn biến nữa thôi là manga Black Clover sẽ kết thúc, với khoảng thời gian dư giả sau khi chuyển nhà sang Jump GIGA thì tác giả Yuki Tabata có đủ thời gian để nghĩ ra một cái kết trọn vẹn nhất cho đứa con tinh thần của mình. Đặc biệt hơn nữa là ông có quyền quyết định về kết cục sau cùng của tác phẩm, đây sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để tác giả tạo nên một Ending đáng nhớ (Hoặc Bad Ending khi mọi nhân vật hy sinh như Attack on Titan sẽ còn chấn động hơn nữa).

Giữ lời hứa với khán giả thì manga Black Clover đã ra mắt đúng hẹn. Nguồn: Twitter

Manga Black Clover bắt đầu được đăng dài kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào năm 2015 và đến nay đã phát hành tổng cộng 35 tập. Nó đã được hãng phim Pierrot chuyển thể thành anime với 170 tập và một phim chiếu rạp có tựa đề Black Clover Movie: Sword of the Wizard King.

Bộ truyện theo chân Asta, một đứa trẻ mồ côi được nuôi dưỡng trong trại trẻ mồ côi cùng với người bạn của mình, Yuno. Trong khi mọi người đều được sinh ra với khả năng sử dụng phép thuật thì Asta lại không thể, điều này khiến cậu phải tập trung vào sức mạnh thể chất. Ngược lại, Yuno sinh ra đã là một thần đồng với sức mạnh ma thuật to lớn và tài năng điều khiển ma thuật gió. Câu chuyện theo sau Asta và Yuno khi họ cạnh tranh để xem ai sẽ trở thành Ma Pháp Vuơng mạnh nhất. Nhưng làm sao để Asta có thể trở thành một ma pháp kị sĩ mà không có ma pháp?

>>> Xem Thêm: Đạo diễn Avatar: The Last Airbender live action tự tin rằng tác phẩm sẽ không đi vào vết xe đổ của bản phim cũ

​>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Manga Black Clover trở lại sau thời gian dài gián đoạn với chương mới trên Jump GIGA có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Manga Black Clover trở lại sau thời gian dài gián đoạn với chương mới trên Jump GIGA bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Manga Black Clover trở lại sau thời gian dài gián đoạn với chương mới trên Jump GIGA của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Game thủ hơi thất vọng vì DualSense V2 có khá ít cải tiến

Viết một bình luận