Black Clover M nhanh chóng chiếm lĩnh ngôi đầu game được tải nhiều nhất

Bạn đang xem: Black Clover M nhanh chóng chiếm lĩnh ngôi đầu game được tải nhiều nhất tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Data.ai tổng hợp phân tích về các bản phát hành mới nhất và nêu bật Black Clover M – game được tải nhiều nhất tháng 11/2023.

Dữ liệu đem đến hiểu biết xu hướng và nhịp chuyển động của các trò chơi mới trên các thị trường, đồng thời so sánh hoạt động của từng trò chơi trong những tháng trước đó.

Bảng xếp hạng game mobile được download nhiều nhất. Ảnh: Data.ai.

Bảng xếp hạng game mobile được download nhiều nhất. Ảnh: Data.ai.

Tháng 11 năm 2023 với các bản phát hành mới đáng chú ý là trò chơi dựa trên anime. Theo báo cáo, game tạo đột phá trong tháng 11 năm 2023 Black Clover M là trò chơi nào có mức tăng trưởng lớn nhất trong tháng 11. Trò chơi di động nổi tiếng Black Clover M đã đạt vị trí số 1 về lượt tải nhiều nhất. Đáng chú ý hơn là game có thể đạt được 21 triệu lượt tải xuống trong 3 ngày ngắn ngủi sau khi phát hành. Các thị trường phương Tây là nơi có lượng download game lớn nhất, có thể kể đến như Brazil, Hoa Kỳ, Mexico, Pháp và Tây Ban Nha.

Black Clover M là game RPG đột phá bên cạnh đối thủ cùng khu vực châu Á là Soul Knight Prequel, trò chơi chiếm vị trí thứ tư trong số các game hàng đầu về số lượt tải trên toàn thế giới. Được phát hành bởi ChillyRoom, có trụ sở chính tại Trung Quốc, ARPG roguelike Soul Knight Prequel hấp dẫn game thủ trên khắp châu Mỹ và châu Á (Brazil, Trung Quốc, Mexico, Mỹ và Hàn Quốc), nhưng thị trường châu Á ban đầu như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan đem đến thành công đầu tiên cho trò chơi.

Trong khi đó, trò chơi âm nhạc nổi tiếng Rhythm Master của Tencent đã quay trở lại vào tháng 11 sau một năm vắng bóng trên bảng xếp hạng. Trò chơi tái xuất ở vị trí thứ 10 nhờ số lượt tải đến từ thị trường Trung Quốc gần như hoàn toàn. Dù không được cao chót vót nhưng việc trở lại top 10 cũng là thành công đáng kể của sản phẩm. Trò chơi đã được tải thêm 4,2 triệu lần, nâng tổng số lượt tải xuống tổng thể là 71 triệu.

Vào tháng 11 năm 2023, Roblox xếp thứ 4 trên toàn cầu, tiến gần đến cột mốc 1 tỷ lượt tải xuống với 977 triệu lượt tải cho đến nay. Spider Fighting: Rope Game là một trò chơi nổi bật khác ở vị trí thứ 7 về lượt tải xuống. Trò chơi hành động thế giới mở này ra mắt chỉ hai tháng trước và đã đạt 19 triệu lượt tải trên toàn cầu nhờ các thị trường Ấn Độ, Brazil, Indonesia, Mexico và Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời đứng đầu bảng xếp hạng tải xuống ở Argentina.

Bộ anime đình đám Jujutsu Kaisen chuyển thể dưới dạng trò chơi RPG Jujutsu Kaisen: Phantom Parade – game hiện đứng đầu bảng xếp hạng game được nạp nhiều nhất. Được phát hành bởi Sumzap (thuộc tập đoàn CyberAgent) có trụ sở tại Nhật Bản, trò chơi tập trung chủ yếu vào thị trường nội địa. Với hơn 4 triệu lượt tải, tạo ra con số doanh thu khổng lồ là 59 triệu USD. Điều này cho thấy mức chi tiêu trung bình của người chơi cho mỗi lượt tải xuống đạt gần 15 USD.

Jujutsu Kaisen: Phantom Parade là game được nạp nhiều nhất. Ảnh: Ora Ora Figure Shop.

Jujutsu Kaisen: Phantom Parade là game được nạp nhiều nhất. Ảnh: Ora Ora Figure Shop.

Warcraft Rumble chiếm vị trí thứ ba trong các trò chơi được nạp nhiều trong tháng 11/2023, tăng tới 364 bậc. Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã được tải xuống gần 7 triệu triệu lần với lượng người dùng lớn nhất đến từ Mỹ, Brazil, Đức, Pháp và Đài Loan, đồng thời tạo ra gần 27 triệu USD doanh thu cho đến nay. Tại Hoa Kỳ, giao dịch mua Arclight Booster trong ứng dụng trị giá 19,99 USD đã mang lại khoảng 46% tổng doanh thu trong tháng 11.

Marvel Contest of Champions đã tăng 93 bậc để khẳng định vị trí thứ 6 về mức độ nạp game. Trò chơi đã đạt 214 triệu lượt tải và 2,1 tỷ USD chi tiêu của người chơi trong 9 năm qua, việc gia tăng gần đây nhờ sự kiện giảm giá Baron Zemo vào tuần cuối cùng của tháng 11. Các thị trường sinh lợi nhất của trò chơi là Mỹ, Anh, Đức, Canada và Pháp.

Royal Match và Monopoly GO vẫn duy trì mức độ được nạp game đều đặn, trong khi Genshin Impact có mức tăng đáng kể trong tháng 11, tăng 6 vị trí lên vị trí thứ 5 nhờ sự kiện, cốt truyện và phát hành nhân vật mới ở lễ kỷ niệm 3 năm ra mắt. Genshin Impact đã đạt 4,9 tỷ USD và không có dấu hiệu chậm lại khi tiến gần đến cột mốc 5 tỷ USD. Data.ai dự đoán rằng Genshin Impact sẽ vượt 6,3 tỷ USD vào năm sau.

Bạn thấy bài viết Black Clover M nhanh chóng chiếm lĩnh ngôi đầu game được tải nhiều nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Black Clover M nhanh chóng chiếm lĩnh ngôi đầu game được tải nhiều nhất bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Black Clover M nhanh chóng chiếm lĩnh ngôi đầu game được tải nhiều nhất của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Siêu sao Cristiano Ronaldo đầu tư 40 triệu USD vào game bóng đá mô phỏng

Viết một bình luận