Love and Deepspace – Game mô phỏng chủ đề tình yêu lãng mạn thử nghiệm từ 15/12

Bạn đang xem: Love and Deepspace – Game mô phỏng chủ đề tình yêu lãng mạn thử nghiệm từ 15/12 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Hãng Papergames thông báo về việc bắt đầu thử nghiệm Closed Beta cho trò chơi mô phỏng 3D nhập vai Love and Deepspace. 

Thử nghiệm giới hạn Love and Deepspace mang đến cho người dùng Android ở Úc, New Zealand, Philippines và Indonesia cơ hội trải nghiệm trò chơi rất được mong đợi. Đây như là phần bổ sung mới nhất cho loạt trò chơi Mr. Love được yêu thích. Game bắt đầu test từ 11:00 ngày 15 tháng 12 đến 23:59 ngày 21 tháng 12 (UTC + 8). Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu sử thi trong tình yêu của Love and Deepspace?

Love and Deepspace tiến hành thử nghiệm ở một số khu vực. Ảnh: InFold Pte. Ltd.

Love and Deepspace tiến hành thử nghiệm ở một số khu vực. Ảnh: InFold Pte. Ltd.

Love và Deepspace cho phép game thủ khám phá bí ẩn đằng sau “một tín hiệu của vũ trụ” đông thời khám phá những nền văn minh chưa được khai phá. Người chơi có thể chọn lựa đảm nhận vai trò Thợ săn liên kết với hiệp hội thợ săn bảo vệ thiên hà khỏi những kẻ thù. Bạn còn được hỗ trợ bởi các đồng minh Xavier dày dạn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, lớp Rafayel cũng là một nghệ sĩ đầy nhiệt huyết; trong khi Zayne là một “bác sĩ trị liệu” hiệu quả.

Game Love and Deepspace thiết kế theo thể loại RPG với việc người chơi chiến đấu qua các màn chơi, nhiều thử thách từ dễ đến khó. Mỗi cửa ải mang đến cho bạn một chướng ngại và đòi hỏi phải có sự phối hợp cùng một bạn đồng hành khác. Thực tế, qua trailer, chúng ta có thể biết được cơ chế “song kiếm hợp bích” là một điểm nhấn trong tựa game này. Cụ thể là bạn phải phối hợp cùn một nữ đồng hành khác. Hai người sẽ cùng tiêu diệt mục tiêu để hoàn thành nhiệm vụ.

Trải nghiệm trò chơi với tương tác 3D thời gian thực thú vị trong game Love và Deepspace. Trò chơi sử dụng nghệ thuật 3D có sự sống động và phù hợp với câu chuyện, đảm bảo xây dựng không gian thực tế cho buổi hẹn hò tại Linkon City Arcade hay khi bạn ghi lại những khoảnh khắc trong game thông qua ảnh tự chụp.

Game có hình ảnh nhân vật bắt mắt. Ảnh: GamingNews.

Game có hình ảnh nhân vật bắt mắt. Ảnh: GamingNews.

Game chứa những đoạn cắt cảnh với video trình chiếu hấp dẫn và cốt truyện phong phú đưa bạn tới nhiều tình huống lãng mạn trong tình yêu. Love and Deepspace đặt người chơi vào trung tâm của hành động, cung cấp nhiều tùy chọn ngoại hình và vô số lựa chọn trang phục tùy chỉnh cho phép bạn biến hoá trong game với hình ảnh và diện mạo khác nhau.

Love and Deepspace đã mở đăng ký trước cho màn ra mắt vào năm 2024 trên cả App Store và Google Play. Phần thưởng đăng ký trước độc quyền dành cho những người đăng ký sớm đã được công bố – danh hiệu độc quyền First Deepspace Explorer, hãy tham gia ngay hôm nay.

Link game: https://loveanddeepspace.infoldgames.com/en-EN/home

Bạn thấy bài viết Love and Deepspace – Game mô phỏng chủ đề tình yêu lãng mạn thử nghiệm từ 15/12 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Love and Deepspace – Game mô phỏng chủ đề tình yêu lãng mạn thử nghiệm từ 15/12 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Love and Deepspace – Game mô phỏng chủ đề tình yêu lãng mạn thử nghiệm từ 15/12 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tam Quốc Chí – Chiến Lược lần đầu ra mắt mùa giải SS1 ‘Trục Lộc Trung Nguyên’ trên toàn cầu với lối chơi độc đáo cùng phúc lợi nhân đôi

Viết một bình luận