Báo cáo Year in Gaming của EA có gì đáng chú ý?

Bạn đang xem: Báo cáo Year in Gaming của EA có gì đáng chú ý? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Electronic Arts đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị liên quan đến hoạt động làm game của mình trong năm 2023.

Báo cáo Year in Gaming của EA được công bố với nhiều chi tiết hấp dẫn chẳng hạn như có 1,8 tỷ giờ chơi trong The Sims 4. Công ty game cho biết đây là một năm của sự gắn kết và phát triển chưa từng có liên quan đến vận hành game The Sims. Hoạt động giải trí của họ cho thấy sức mạnh của trò chơi vượt xa những gì dự đoán đơn thuần. Trò chơi đang phát triển thành nhiều trải nghiệm sống động, truyền cảm hứng và đoàn kết cộng đồng toàn cầu. Báo cáo cho thấy game thủ liên tục thay đổi thị hiếu và nhu cầu của mình, đòi hỏi các hãng game phải thích ứng theo.

Thành công của EA Sports FC 24 là không thể phủ nhận. Ảnh: EA.

Thành công của EA Sports FC 24 là không thể phủ nhận. Ảnh: EA.

Với sự tham gia của cộng đồng ngày càng tăng, EA cho thấy ​​sự gia tăng đột biến về người chơi từ nhiều nơi trên thế giới, được gắn kết với nhau bởi niềm đam mê giải trí. EA cho biết năm nay là một minh chứng cho tiềm năng vô tận của cộng đồng game thủ. The Sims 4 đã đạt được vị thế là trò chơi phổ biến nhất trong lịch sử 23 năm của nhượng quyền thương mại.

Đồng thời, Madden NFL 24 chứng kiến ​​sự đột biến ấn tượng, lượng người chơi đông đảo hơn ngay trong tuần đầu tiên ra mắt so với phiên bản tiền nhiệm. Trong khi Respawn Entertainment đã mở ra chương tiếp theo trong cuộc phiêu lưu của Cal Kestis với Star Wars Jedi: Survivor, thu hút người chơi bằng một câu chuyện đầy mê hoặc.

Tuy nhiên, EA Sports FC mới là thương hiệu nhượng quyền phổ biến nhất trong năm của EA, vượt qua các ranh giới truyền thống và có tác động văn hóa lớn.

The Sims 4 có 1,8 tỷ giờ chơi trong năm. Ảnh: EA.

The Sims 4 có 1,8 tỷ giờ chơi trong năm. Ảnh: EA.

Yếu tố then chốt trong năm đầy biến đổi này là cộng đồng game thủ toàn cầu EA đón nhận EA Sports FC nồng nhiệt cả bản mobile lẫn PC. Người chơi có thể thành lập các câu lạc bộ trong EA Sports FC 24, xây dựng giấc mơ chinh phục các loại cúp siêu hạng. Bên cạnh đó, những ai yêu thích game mô phỏng, nhập vai cạnh tranh có thể cưỡi ngựa trong The Sims 4 hoặc hợp tác với Post Malone trong Apex Legends.

Các số liệu trong Year in Gaming được lấy từ khoảng thời gian ngày 1 tháng 1 năm 2023 đến ngày 24 tháng 10 năm 2023, phản ánh toàn diện những biến động và thành tựu trò chơi của EA.

Bạn thấy bài viết Báo cáo Year in Gaming của EA có gì đáng chú ý? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Báo cáo Year in Gaming của EA có gì đáng chú ý? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Báo cáo Year in Gaming của EA có gì đáng chú ý? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  [HN] iAPP TechAsians tuyển dụng vị trí ‘Game 2D Artist Middle’ – Lương thoải thuận

Viết một bình luận