Poster mới của anime Kaiju No 8 được Production I.G công bố trước thềm Jump Festa 2024

Bạn đang xem: Poster mới của anime Kaiju No 8 được Production I.G công bố trước thềm Jump Festa 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Còn hơn 4 tháng nữa thì anime Kaiju No 8 mới chính thức ra mắt nhưng nhà sản xuất Production I.G vẫn tìm cách hâm nóng bầu không khí bằng một poster mới.

Poster mới của anime Kaiju No 8 được Production I.G công bố trước thềm Jump Festa 2024

Nhà sản xuất của anime Kaiju No 8 lại tiếp tục nhá hàng với poster mới. Nguồn: Twitter

Kaiju No 8 chắc chắn là một trong những cái tên được mong đợi nhất trong năm sau, đặc biệt là khi các fan hâm mộ của tác phẩm này phải đợi quá lâu để bộ truyện yêu thích của họ được chuyển thể thành anime. Phát hành lần đầu vào tháng 7 năm 2020, Kaiju No 8 thật sự là một tác phẩm đột phá ra mắt trên Shone Jump+ và bộ truyện cũng nhanh chóng gặp hái được nhiều thành công. Tuy nhiên phải 3 năm sau thì Production I.G mới thông báo về việc chuyển thể Kaiju No 8 thành anime.

Trước thềm diễn ra sự kiện Jump Festa 2024 thì nhà sản xuất của anime Kaiju No 8 đã công bố thêm một poster mới. Với trung tâm là nhân vật chính Kafka Hibino cùng những thành viên khác trong lực lượng phòng vệ Kaiju. Như mọi khi thì phần hình ảnh của Production I.G không làm khán giả thất vọng, tuy tạo hình của các nhân vật trong poster mới không thật sự đẹp lung linh nhưng nó vẫn là một bước cải tiến lớn so với manga, hơn nữa tạo hình trong bản anime rất sát với nguyên tác là một điểm cộng lớn. Khác với manga Jujutsu Kaisen với nét vẽ cần phải cải thiện và sửa đổi nhiều khi lên anime thì Kaiju No 8 vốn đã có thiết kế đẹp mắt và Studio sản xuất chỉ cần thổi hồn vào các nhân vật để trông sao cho sinh động mà thôi.

Kaiju No 8 sẽ là anime trọng điểm của Production I.G trong năm sau. Nguồn: Twitter

Như đã xác nhận từ trước thì Kaiju No 8 dự kiến phát hành vào tháng 04/2024, còn thời gian ra mắt cụ thể vẫn chưa được xác nhận.

Anime Kaiju No 8 lấy bối cảnh tại một thế giới mà những con quái vật mang tên kaiju thường xuyên gây ra các thảm họa. Nhật Bản là quốc gia có tỷ lệ bị kaiju đột kích cao nhất thế giới và để chống lại chúng, đất nước này đã thành lập Lực lượng Phòng vệ Chống Kaiju. Kaiju được phân ra thành nhiều “mức độ” – thang đo sức mạnh tổng thể của chúng. Con người sẽ dựa vào thang đo để nhận dạng Kaiju dựa trên thời điểm chúng xuất hiện lần đầu và phân loại. Các sĩ quan của Lực lượng Phòng vệ sẽ mặc bộ đồ sức mạnh làm từ hài cốt kaiju giúp họ tăng sức mạnh, tốc độ và độ bền. Các bộ quần áo cũng có tổng công suất đầu ra được đo dưới dạng phần trăm (“sức mạnh chiến đấu được giải phóng”) thay đổi tùy theo từng người cũng như tùy thuộc vào khả năng của họ. Lực lượng phòng vệ bao gồm các sĩ quan cấp tướng và trung đội trưởng, với sức mạnh chiến đấu được giải phóng khác nhau, các đội trưởng và đội phó đều có sức chiến đấu vượt 90%. Phần còn lại của quái vật được sử dụng để tạo ra vũ khí mạnh hơn có tên là “number” mà một số cá nhân có thể sử dụng nếu chúng được coi là tương thích.

>>> Xem Thêm: Những hình ảnh đầu tiên của Kung Fu Panda 4 bất ngờ được hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Poster mới của anime Kaiju No 8 được Production I.G công bố trước thềm Jump Festa 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Poster mới của anime Kaiju No 8 được Production I.G công bố trước thềm Jump Festa 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Poster mới của anime Kaiju No 8 được Production I.G công bố trước thềm Jump Festa 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Marvel’s Spider-Man 2 đã loại bỏ một nhân vật phản diện ‘Venom hóa’

Viết một bình luận