Bạn có biết rằng VICE CITY đáng lẽ là một gói nhiệm vụ trong GTA 3

Bạn đang xem: Bạn có biết rằng VICE CITY đáng lẽ là một gói nhiệm vụ trong GTA 3 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Grand Theft Auto (GTA) Vice City một trong những phần game nổi tiếng nhất trong dòng game này đã từng được lên kế hoặc chỉ là một gói nhiệm vụ bên trong GTA 3 nhưng may thay Rockstars đã thay đổi kế hoạch đó.

GTA Vice City

GTA Vice City ban đầu chỉ là một bản mở rộng trong GTA 3

Grand Theft Auto (GTA) Vice City được ra mắt vào tháng 10 năm 2002, tức là chỉ một năm sau khi GTA 3 ra đời với nhiều cải tiến đột phá. Thế nhưng theo như một cựu nhân viên của Rockstar North tên là Obbe Vermeij, cho biết thì ban đầu Vice City chỉ được lên kế hoạch như một gói nhiệm vụ bổ sung cho phần 3 mà thôi. Theo như những gì anh này chia sẻ thì sau dự án được triển khai khoản 6 tháng thì ban lãnh đạo studio nhận thấy dự án này ngày một khác biệt với dự tính ban đầu nên họ rẽ hướng tạo nên một tựa game mới. Vì thế về phần cơ bản bên trong như cấu trúc game vẫn giữ nguyên nền tảng từ phần cũ, đa phần các thay đổi đều tập trung vào việc xây dựng nên một thành phố mới cùng các nhiệm vụ bên trong mà thôi. Thậm chí có lúc các artist và level designer còn sử dụng các bản code cũ của GTA 3 trước khi các lập trình viên có thể tham gia dự án để tối ưu hóa code cho bọn họ.

GTA Vice City

Đội ngũ làm game tập trung xây dựng lại một thành phố mới và các nhiệm bên trong hơn là thay đổi cấu trúc game

Và dù cho Vice City là một tựa game vô cùng thành công, nhưng trong quá trình phát triển game đội ngũ phát triển phải chịu một áp lực khổng lồ vì thành công của phiên bản trước. Dành cho các bạn nào còn xa lạ thì GTA 3 đánh dấu một bước trở mình rất lớn của thương hiệu này vì game đưa người chơi từ góc nhìn từ trên đầu nhân vật với lối đồ họa 2D cũ kỹ sang góc nhìn thứ 3 cùng với đồ họa 3D đẹp đẽ. Đã vậy game còn có một phần cốt truyện được đầu tư khá tốt cùng một thành phố thế giới mở có thể coi là sống động nhất thời điểm hiện tại. Thế nhưng bất chấp tất cả mọi thứ trên thì tựa game GTA Vice City đã thành công vượt qua được phiên bản đàn anh để rồi thống trị trên rất nhiều cỗ máy tính từ tây sang đông. Vice City cũng có thể xem như là một trong những tựa game đầu tiên giới thiệu khái niệm game thế giới mở tới cho các anh em game thủ 8x-9x, chính vì thế mà Game4V cảm thấy vô cùng biết ơn trước sự thay đổi hướng đi vô cùng đúng đắn của đội ngũ phát triển năm nào.

Bạn thấy bài viết Bạn có biết rằng VICE CITY đáng lẽ là một gói nhiệm vụ trong GTA 3 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bạn có biết rằng VICE CITY đáng lẽ là một gói nhiệm vụ trong GTA 3 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Bạn có biết rằng VICE CITY đáng lẽ là một gói nhiệm vụ trong GTA 3 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  ‘Choáng’ với số tiền Scopely bỏ ra để quảng cáo cho game Monopoly Go

Viết một bình luận