ArcheAge War – Game MMORPG Hàn Quốc đáng chơi phát hành vào mùa hè năm 2024

Bạn đang xem: ArcheAge War – Game MMORPG Hàn Quốc đáng chơi phát hành vào mùa hè năm 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

ArcheAge: War là một game MMORPG được phát triển bởi Kakao Games, dự kiến ​​phát hành toàn cầu trên Android, iOS và PC vào mùa hè năm 2024.

ArcheAge: War sẽ mang đến cho người chơi một thế giới rộng lớn để khám phá với những cảnh quan rộng lớn, kỳ vĩ. Bạn có thể cưỡi trên lưng ngựa hoặc sư tử tuyết rong ruổi trên mọi con đường, khung cảnh, tận hưởng bối cảnh thần thoại đặc sắc. Người chơi cũng có thể du hành trên biển trên những con tàu lớn, tiến hành giao thương xuyên đại dương rộng lớn và bắt tay vào các nhiệm vụ tìm kiếm kho báu được ẩn giấu.

ArcheAge War sẽ phát hành đa nền tảng. Ảnh: TapTap.

ArcheAge War sẽ phát hành đa nền tảng. Ảnh: TapTap.

ArcheAge: War là một tựa game hoàn toàn mới kế thừa IP của trò chơi PC nổi tiếng ArcheAge. Được phát triển bởi Kakao Games kết hợp với XLGAMES, ArcheAge: War nổi tiếng tư bản PC khi là một trò chơi mới sử dụng IP ArcheAge. Sau thành công của MMORPG trước đây là Odin: Valhalla Rising cũng như các tựa game nổi tiếng khác như Eversoul và Ares: Rise of Guardians, dự án này hứa hẹn được game thủ trên toàn thế giới đón đợi, tham gia.

Trò chơi giúp bạn hồi tưởng lại di sản của Delphinad, thành phố vĩ đại nhất từng được xây dựng và theo bước chân của những anh hùng và vị thần cổ xưa đã tìm ra lục địa đã mất. Với 6 chủng tộc chính và 364 cách kết hợp 14 bộ kỹ năng, bạn có thể hòa mình vào thế giới trò chơi đa dạng, trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo, thú vị.

ArcheAge: War còn mở ra những trận chiến hoành tráng trên bộ, trên biển và trên không cho phép bạn chiến đấu không giới hạn. Dù chiến đấu với quái vật, chinh phục ngục tối hay tham gia chiến đấu trên không bằng tàu lượn, trò chơi hứa hẹn mang lại trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho người chơi cũng như bang hội.

Game có đa dạng bối cảnh chiến đấu. Ảnh: TapTap.

Game có đa dạng bối cảnh chiến đấu. Ảnh: TapTap.

Kakao Games mong muốn đem đến cho cộng đồng game thủ trên toàn cầu trải nghiệm cuộc phiêu lưu mới trong thế giới ảo của ArcheAge: War. Hãy cùng chờ đón ra mắt của sản phẩm này vào mùa hè năm 2024 để cảm nhận những đặc sắc từ game MMO Hàn Quốc đẳng cấp.

Bạn thấy bài viết ArcheAge War – Game MMORPG Hàn Quốc đáng chơi phát hành vào mùa hè năm 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về ArcheAge War – Game MMORPG Hàn Quốc đáng chơi phát hành vào mùa hè năm 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: ArcheAge War – Game MMORPG Hàn Quốc đáng chơi phát hành vào mùa hè năm 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Cyberpunk 2077: Cách bắt đầu Phantom Liberty DLC

Viết một bình luận