Ubisoft đổi tên mới dịch vụ đăng ký

Bạn đang xem: Ubisoft đổi tên mới dịch vụ đăng ký tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ubisoft đã thông báo rằng họ đang thực hiện các thay đổi đối với dịch vụ đăng ký của mình Ubisoft+.

Cụ thể, dịch vụ này hiện đang cung cấp hai gói mới: Ubisoft+ Premium và Ubisoft+ Classics. Dịch vụ trước đổi thương hiệu Ubisoft+ Multi-Access và PC Access thành một dịch vụ duy nhất, trong khi dịch vụ sau cung cấp danh mục phía sau của công ty cho những người đăng ký trên PC. Ubisoft đã đổi tên dịch vụ này để trùng với thời điểm ra mắt Prince of Persia: The Lost Crown trong giai đoạn truy cập sớm.

Ubisoft thay đổi tên dịch vụ. Ảnh: lifeinbits.net.

Ubisoft thay đổi tên dịch vụ. Ảnh: lifeinbits.net.

Cấu trúc Ubisoft+ mới được chia thành các thiết kế mới để đáp ứng nhiều sở thích khác nhau của người chơi. Một mặt, có gói Ubisoft+ Premium là sự kết hợp giữa các phương thức Ubisoft+ Multi-Access và PC Access trước đó. Kế hoạch này như một lựa chọn hấp dẫn dành cho những game thủ khó tính nhất, cung cấp quyền truy cập vào các bản phát hành gần đây như Prince of Persia: The Lost Crown ngay từ ngày đầu tiên, với mức giá 17,99 Euro cho người dùng PC, Xbox và Amazon Moon. Ngoài ra, Ubisoft còn giới thiệu gói Ubisoft+ Classics dành cho người chơi PC và Playstation.

Theo Phillipe Tremblay, Giám đốc đăng ký của Ubisoft, Ubisoft+ Premium mới được đổi tên cung cấp quyền truy cập sớm vào các trò chơi mới, phần thưởng hàng tháng; trong khi Ubisoft+ Classics cung cấp cơ chế mới. Tremblay cho biết thêm rằng người dùng Ubisoft+ dùng hơn 600 triệu giờ chơi và cứ 10 người đăng ký thì có 1 người chưa từng chơi một tựa game nào của Ubisoft trước đây.

Hai gói đăng ký hiện có cho các nền tảng khác nhau. Tremblay cho biết Premium có cho Xbox, PC và Amazon Luna, trong khi Classics cung cấp cho PC và PlayStation dưới dạng gói có đăng ký PS Plus Extra và Premium. Các gói này có giá lần lượt là 17,99 USD/tháng và 7,99 USD/tháng, mặc dù những người đăng ký PC Access có tên trước đây có thể giữ nguyên mức giá 14,99 USD/tháng.

Nhiều cơ chế mới tung ra phục vụ người chơi. Ảnh: IGN.

Nhiều cơ chế mới tung ra phục vụ người chơi. Ảnh: IGN.

Nền tảng đăng ký của Ubisoft từng có liên quan đến thương vụ Microsoft-Activision Blizzard vào năm ngoái. Là một phần trong nhượng bộ của mình đối với các cơ quan quản lý của Vương quốc Anh, Microsoft đã chuyển giao quyền phát trực tuyến trên nền tảng đám mây cho Call of Duty và các tựa game Activision Blizzard khác cho Ubisoft trong 15 năm tới. Không rõ khi nào công ty sẽ đưa các tựa game Activision Blizzard lên Ubisoft+ Premium.

Công ty cam kết tạo ra một mô hình không chỉ mang lại sự thoải mái và linh hoạt cho người chơi mà còn mở rộng nền tảng phục vụ người chơi. Với 5% trò chơi điện tử được bán vào năm 2023 ở định dạng vật lý, Ubisoft đang dẫn đầu hướng tới kỷ nguyên kỹ thuật số thống trị trong thế giới giải trí. Đề xuất của Ubisoft+ không chỉ là một bước phát triển trong việc cung cấp dịch vụ mà còn phản ánh sự phát triển của thị trường và thói quen của game thủ trên toàn thế giới.

Bạn thấy bài viết Ubisoft đổi tên mới dịch vụ đăng ký có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ubisoft đổi tên mới dịch vụ đăng ký bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Ubisoft đổi tên mới dịch vụ đăng ký của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Top 100 anime được khán giả mong đợi ra mắt phần hậu truyện

Viết một bình luận