Sức mạnh Gohan Beast trong Dragon Ball Super có đủ sức vượt mặt Goku Ultra Instinct?

Bạn đang xem: Sức mạnh Gohan Beast trong Dragon Ball Super có đủ sức vượt mặt Goku Ultra Instinct? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Với việc Goku quay trở lại Trái Đất trong diễn biến mới của manga Dragon Ball Super thì rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến màn so tài giữa Goku Ultra Instinct cùng Gohan Beast.

Sức mạnh Gohan Beast trong Dragon Ball Super có đủ sức vượt mặt Goku Ultra Instinct?

Sức mạnh Gohan Beast trong Dragon Ball Super có đủ sức vượt mặt Goku Ultra Instinct? Nguồn: Twitter

Dragon Ball Super đã trở lại với chương tiếp theo và hứa hẹn cho một Saga mới thật sự bùng nổ. Những diễn biến trước đó của phần Super Hero đã giới thiệu cho người xem về sức mạnh mới của Gohan và Piccolo. Đến thời điểm hiện tại thì manga Dragon Ball Super chương 101 khép lại với việc Goku quay trở về Trái Đất sau khoảng thời gian phiêu lưu ngoài Vũ Trụ. Đây cũng là cơ hội để Goku có thể kiểm tra sức mạnh mới của con trai cả, với tên gọi Gohan Beast, liệu hình thái này có đủ sức để làm khó Ultra Instinct?

Trong những diễn biến của chap mới khi Goku và Vegeta tiếp tục tập luyện với Broly và cả ba đang dần tiến bộ lên từng ngày, đặc biệt là với Broly khi cậu ta đã học được cách kiểm soát cơn thịnh nộ của mình. Trong trận chiến, Whis kể lại câu chuyện ở Trái đất khi Cell Max trở thành mối đe dọa, tuy nhiên mọi chuyện đã được giải quyết êm xuối nhờ Gohan Beast – một trạng thái sức mạnh mới.

Khi nói về hình dạng mới, Vegeta nhớ đến một thông điệp quan trọng từ vợ mình. Anh tiết lộ: “Theo như mô tả của Burma thì Gohan có thể đã vượt qua cả chúng tôi”. Goku phải trố mắt nhìn thành tích to lớn của con trai mình và quan trọng nhất là anh không nghi ngờ gì về lời kể của Bulma.

Người hâm mộ rất muốn biết chênh lệch sức mạnh giữa Goku Ultra Instinct cùng Gohan Beast. Nguồn: Twitter

Vì dù sao Bulma cũng là người trực tiếp chứng kiến sức mạnh của Gohan Beast, đồng thời cô cũng là người hiểu rõ về năng lực của từng người trong số họ. Nếu cô ấy cho rằng Gohan Beast có thể vượt qua Goku và Vegeta thì vấn đề này thật sự đáng lưu tâm.

Nếu may mắn thì khán giả sẽ sớm có được câu trả lời. Hiện giờ Goku đã quay trở lại Trái Đất để thăm gia đình, và không loại trừ khả năng hai cha con sẽ có một trận so tài để Goku kiểm chứng sức mạnh của con trai sau lời kể của Whis. Bản thân hai cha con cũng từng luyện tập nhiều lần trong quá khứ, vậy nên khán giả hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng vào một cuộc tranh tài nảy lửa giữa Goku Ultra Instinct cùng Gohan Beast.

Ngoài ra trạng thái Beast của Gohan vẫn còn là một ẩn số khi nguồn sức mạnh mà cậu sở hữu chưa được tiết lộ, rất có thể phần truyện mới sẽ khai thác sâu hơn vào cội nguồn sức mạnh này. Giống như việc Ultra Instinct là đến từ các Thiên Sứ, Ultra Ego là sức mạnh của Thần Hủy Diệt thì Beast hẳn cũng bắt nguồn từ một thực thể mạnh mẽ nào đó.

>>> Xem Thêm: Bộ truyện MahoAku sẽ được chuyển thể anime sau gần 10 năm ấp ủ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Sức mạnh Gohan Beast trong Dragon Ball Super có đủ sức vượt mặt Goku Ultra Instinct? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sức mạnh Gohan Beast trong Dragon Ball Super có đủ sức vượt mặt Goku Ultra Instinct? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Sức mạnh Gohan Beast trong Dragon Ball Super có đủ sức vượt mặt Goku Ultra Instinct? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Sony đối mặt với vụ kiện trị giá 7,9 tỷ USD của game thủ vì thu phí cao trên cửa hàng PlayStation

Viết một bình luận