Apple Arcade có thêm nhiều game mới vào đầu tháng 01/2024

Bạn đang xem: Apple Arcade có thêm nhiều game mới vào đầu tháng 01/2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Apple đã tiết lộ những trò chơi nào sẽ được thêm vào dịch vụ Arcade của mình vào năm 2024. 

Các tựa game có trên Apple Arcade của tháng 01/2024 mới nhất là Tamagotchi Adventure Kingdom, Cornsweeper và Blackjack của MobilityWare. Cả ba tựa game đều được thêm vào Arcade vào ngày 04 tháng 01.

Apple Arcade ra mắt nhiều trò chơi mới đầu năm 2024. Ảnh: Yandex.

Apple Arcade ra mắt nhiều trò chơi mới đầu năm 2024. Ảnh: Yandex.

Trong đó, Tamagotchi Adventure Kingdom là một tựa game mới của Bandai Namco. Đây là một trò chơi phiêu lưu thế giới mở lấy bối cảnh trên hành tinh Tamagotchi, tương tự như Hello Kitty Island Adventure. Trong game nhập vai này, người chơi có thể khám phá, gặp gỡ các nhân vật quen thuộc và xây dựng không gian sinh sống của riêng mình. Mục tiêu là tái tạo và xây dựng vương quốc cùng với anh hùng Mametchi sau một tai họa ập xuống làm vương quốc trở nên lụi tàn. Game cho phép bạn khám phá và trải nghiệm thế giới rộng lớn, được thử sức với nhiều loại nhiệm vụ khác nhau.

Game Cornsweeper ban đầu được công bố cho Apple Arcade vào tháng 4 năm ngoái, nhưng sau đó nhà phát triển trì hoãn ngày ra mắt tựa game này. Cho đến đầu năm 2024 game mới hoàn thiện và có thể cung cấp đến cho người chơi. Theo Apple, trò chơi lấy cảm hứng từ xứ sở Jamaica và được bản địa hóa theo địa phương có tên là Patois. Game có sự cải tiến mạnh mẽ về hình ảnh bắt mắt hơn so với lần giới thiệu ban đầu.

Blackjack là trò chơi bài theo phong cách cổ điển mang đến những điều mở mẻ ở bản mobile. Ảnh: Borgata Online.

Blackjack là trò chơi bài theo phong cách cổ điển mang đến những điều mở mẻ ở bản mobile. Ảnh: Borgata Online.

Trò chơi cuối cùng là Blackjack, được Mobilityware đưa lên nền tảng di động sau khi kế thừa và chắt lọc những đặc sắc từ bản tiền nhiệm. Đây là trò chơi bài cổ điển với một số thay đổi bổ sung, bao gồm bảng xếp hạng và nhiều địa điểm trong game được thay đổi để phù hợp với người chơi mobile cũng như hệ thống tính năng mở rộng hơn cho phép người chơi mở khóa các nhiệm vụ mới trong game.

Theo quy tắc, tại bàn chơi blackjack, người chia bài đối diện với 5-9 vị trí chơi từ phía sau một bàn hình nửa vòng tròn. Mỗi bộ bài có 52 lá được trộn chung với nhau. Người chơi bắt đầu mỗi ván bằng cách đặt cược vào ô cược ở mỗi vị trí. Tuỳ theo chế độ, bạn sẽ thấy có tối đa 3 người chơi ở mỗi vị trí được quy định sẵn. Người có cược ở phía trước của ô cược sẽ kiểm soát vị trí đó. Một người chơi có thể đặt cược vào nhiều ô cược như mong muốn tại một bàn chơi nhưng cùng lúc không thể chơi ở nhiều bàn. Sau ngày 04/01, Apple sẽ giới thiệu thêm nhiều trò chơi mới khác nữa sẽ có trên dịch vụ của mình.

Bạn thấy bài viết Apple Arcade có thêm nhiều game mới vào đầu tháng 01/2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Apple Arcade có thêm nhiều game mới vào đầu tháng 01/2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple Arcade có thêm nhiều game mới vào đầu tháng 01/2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Dù bị nerf, Quinn bất ngờ đạt tỷ lệ thắng cao ngất ở bản 13.18

Viết một bình luận