Went Refactor – Chiến đấu chống lại thảm hoạ AI và bảo vệ thế giới

Bạn đang xem: Went Refactor – Chiến đấu chống lại thảm hoạ AI và bảo vệ thế giới tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Từ giấc mơ được đi khắp thế giới, đội ngũ sản xuất của Cuckoo Studio đã nảy ra một ý tưởng cực kỳ táo bạo khi kết hợp giữa các yếu tố thần thoại Trung Quốc và yếu tố khoa học viễn tưởng để tạo nên một thế giới độc đáo, riêng biệt chỉ có thể tìm thấy ở Went Refactor. Sau khi có được những thành công nhất định ở thị trường quê nhà Trung Quốc với hơn 300 ngàn lượt tải xuống chỉ tính riêng trên nền tảng Taptap, Cuckoo Studio đã hợp tác với Windplay Game để đưa sản phẩm tâm huyết của mình đến với thị trường quốc tế.

Went Refactor sẽ lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng ở tương lai xa. Ảnh: Play store.

Went Refactor sẽ đưa người chơi tới với tương lai xa, nơi khoa học công nghệ có những bước đột phá quan trọng, trí tuệ nhân tạo lên ngôi. Tuy nhiên đây cũng là lúc bi kịch xuất hiện, trong khi AI càng phát triển thì con người càng tụt hậu và dần bị cai trị bởi chính thứ mà con người đã tạo ra. Một nhóm nhỏ những con người của tổ chức bí ẩn mà người chơi là một thành viên đã lên một kế hoạch táo bạo với mục đích phá hủy AI và giành lại quyền kiểm soát thế giới cho loài người.

Went Refactor sở hữu dàn nữ nhân vật xinh đẹp, quyến rũ. Ảnh: Play store.

Việc kết hợp giữa thần thoại Trung Hoa với bối cảnh khoa học viễn tưởng là trọng tâm mà đội ngũ thiết kế của Cuckoo Studio luôn muốn hướng tới. Điều này không chỉ được thể hiện qua thế giới quan mà còn được thể hiện qua cả nền đồ họa của trò chơi. Từng chi tiết nhỏ đều được kết hợp với các nét văn hóa Trung Hoa như cơ cấu tổ chức của Học viện thứ bảy và hệ thống trại Went Refactor được thiết kế từ hệ thống thần thoại Trung Quốc hay quần áo theo phong cách cổ phong cải tiến trên cơ sở váy, sườn xám và áo dài.

Sản phẩm của Cuckoo Studio sẽ thuộc thể loại chiến thuật. Ảnh: Play store.

Hoặc ở thành phố Muyun, có những thanh xà được chạm khắc họa tiết rồng hổ, được bổ sung bởi một số yếu tố trang trí, chẳng hạn như đèn lồng đỏ và những biển hiệu trên đường đầy pháo hoa. Ngoài ra một điểm đặc biệt khác của Went Refactor là việc lồng tiếng cho toàn bộ trò chơi bằng tiếng phổ thông Trung Quốc để truyền tải tốt hơn cốt truyện mà nhà sản xuất gửi gắm.

Người chơi có thể kết nối thêm với các nhân vật để hiểu thêm về quá khứ và câu chuyện của họ. Ảnh: Play store.

Sản phẩm của Cuckoo Studio sẽ thuộc thể loại chiến thuật lấy việc xây dựng đội hình làm trọng tâm. Trong trò chơi, các nhân vật sẽ được phân chia theo nhiều hạng mục khác nhau như phẩm chất, kĩ năng, nguyên tố đại diện hay phong cách chiến đấu từ đó cung cấp nguyên liệu để người chơi tạo nên nhiều dạng đội hình khác nhau, mang tới các trải nghiệm đa dạng hơn.

 

Bạn đọc quan tâm đến Went Refactor có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.windplay.xj.overseas&gl=my&hl=EN

Bạn thấy bài viết Went Refactor – Chiến đấu chống lại thảm hoạ AI và bảo vệ thế giới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Went Refactor – Chiến đấu chống lại thảm hoạ AI và bảo vệ thế giới bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Went Refactor – Chiến đấu chống lại thảm hoạ AI và bảo vệ thế giới của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Riot Games sẽ tổ chức giải World Cup đầu tiên vào tháng 7 tại Ả Rập Xê Út?

Viết một bình luận