Warframe Mobile hiện đã cho game thủ Android đăng ký trước

Bạn đang xem: Warframe Mobile hiện đã cho game thủ Android đăng ký trước tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Warframe Mobile là phiên bản di động của Digital Extreme, là một tựa game hành động đã sẵn sàng cho giai đoạn thử nghiệm Closed Beta mới.

Theo thông báo, Warframe Mobile chuẩn bị thử nghiệm cho Android. Trò chơi trước đó đã mở đăng ký trước trên nền tảng iOS sau đợt thử nghiệm beta vào năm ngoái. Lịch trình thử nghiệm Closed Beta của Warframe Mobile Android vẫn chưa được công bố và người chơi đang mong đợi điều này. Đây chắc chắn là sản phẩm sẽ thu hút được sự chú ý của game thủ.

Warframe Mobile là trò chơi đáng mong đợi cuối năm 2023. Ảnh: TurboZ.

Warframe Mobile là trò chơi đáng mong đợi cuối năm 2023. Ảnh: TurboZ.

Warframe ban đầu được phát hành cho nền tảng PC vào năm 2013, sau đó mở rộng sang các nền tảng như PS4, PS5 và Xbox trước khi xác nhận tựa game di động vào năm 2021. Sau đợt thử nghiệm beta giới hạn dành cho iOS vào năm 2022, trò chơi sẽ ra mắt với tiến trình chơi chéo giữa các nền tảng. Warframe mang đến một câu chuyện sống động mở rộng với hơn 30 nhiệm vụ theo cốt truyện trong hệ thống game.

Ở bản thử nghiệm, bạn có thể đăng ký bằng cách cung cấp thông tin thiết bị và tài khoản Warframe của mình. Điều này giúp bạn có cơ hội được chọn tham gia bản Closed Beta sắp tới. Các bước được thực hiện như ở dưới đây:

+ Để tham gia thử nghiệm, đảm bảo sở hữu tài khoản Warframe. Nếu bạn chưa có, hãy tạo một tài khoản mới tại đây.+ Sau đó, đăng nhập vào trang web một lần nữa.+ Nhấp vào liên kết để đến trang thử nghiệm, tại đây bạn tìm và nhấp vào nút chọn tham gia.

Nếu được chọn, bạn sẽ nhận được lời mời, lời mời này sẽ được gửi đến địa chỉ email liên kết với tài khoản. Về hạn chế khu vực, thử nghiệm này có thể diễn ra ở một số quốc gia giới hạn nhưng chưa có thông tin nước nào nằm trong danh sách. Ngày phát hành Warframe dành cho Android dự kiến ​​ra mắt muộn hơn phiên bản iOS. Thông tin mới hơn sẽ được công bố trong thời gian tới.

Game có nhiều nội dung hấp dẫn chờ đón bạn. Ảnh: TapTap.

Game có nhiều nội dung hấp dẫn chờ đón bạn. Ảnh: TapTap.

Warframe được phát triển bởi Digital Extremes là một trò chơi trực tuyến miễn phí nổi tiếng với lối chơi hợp tác và bối cảnh khoa học viễn tưởng. Trò chơi bao gồm các yếu tố của game bắn súng, cận chiến, parkour và nhập vai, cho phép người chơi trải nghiệm trong môi trường khác nhau. Trò chơi là một trong những tựa game thành công nhất của Digital Extremes với gần 50 triệu người chơi trong năm 2019.

Bạn thấy bài viết Warframe Mobile hiện đã cho game thủ Android đăng ký trước có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Warframe Mobile hiện đã cho game thủ Android đăng ký trước bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Warframe Mobile hiện đã cho game thủ Android đăng ký trước của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name được phát triển chỉ trong vòng… 6 tháng

Viết một bình luận