Khung ảnh cũ

Bạn đang xem: Khung ảnh cũ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Game MOBA Liên Minh Huyền Thoại ập đến các quán điện tử một cách nhanh chóng, sau khi các game thủ đã làm quen dần với thể loại chơi reset từ DOTA lẫn 3Q.

Cũng không quá khó khi thấy đứa con “sinh sau đẻ muộn” này xuất hiện phủ sóng trên mọi mặt trận phòng Net. Không phải do nó quá xuất sắc hay đồ hoạ quá đẹp một cách vượt trội, so với các tựa game cùng thể loại vì giai tiền kỳ mà hơi “cheap”. Các game thủ muốn chơi game MOBA cùng loại, thấy nó dễ chơi hơn sau khi bị đánh đập sức đầu mẻ trán một cách tàn nhẫn bởi 2 tựa game trên nên phải bỏ nặng tìm nhẹ, không muốn vừa ra hồ chưa đầy mười giây lại phải lên bảng đếm số.

Chơi để giải trí sau một ngày dài chứ đâu ai rảnh tự đâm đầu vô tự tìm thiệt thòi, rước sự bực dọc cho mình. Cũng nhờ vậy mà em nó an ủi một phần nào tâm linh bé nhỏ của các game thủ yếu tay. Tuy nhiên hậu kỳ (tức hiện tại), sau “200 năm kinh nghiệm”, các tay to ăn đứt 2 tựa game lão làng trên, tạm nói sau.

Lại một ngày dài lăn lộn bon chen ngoài xã hội xô bồ, kéo lê thân xác mệt mỏi bước vào căn nhà dấu yêu. Nơi mà tôi dễ dàng thả lỏng cơ thể lẫn tinh thần, chẳng muốn làm gì khác hơn ngoài việc nằm nhoài trên chiếc nệm lò xo cũ kỹ mà mua mấy năm rồi tôi không còn nhớ, kêu cót két liên tục mỗi khi trở người. Đương nhiên là giường nào cũng vậy, tựa như có nam châm hoặc mấy chục bàn tay vô hình níu lấy bản thân không cho ngồi dậy mỗi khi trời sáng hay đơn giản hơn là thời điểm mỏi mệt như bây giờ.

Ngẩn người ngắm nhìn trần nhà, đầu óc hỗn loạn suy nghĩ viển vông, không vấn đề nào ra vấn đề nào trong thời gian chờ “sạc điện” thể lực. Tôi chợt nghiêng đầu nhìn về bức ảnh được để trong khung đặt cẩn thận trên đầu tủ nhỏ kế bên giường, rướn người với tay lấy ngắm nhìn thì chợt bất giác mỉm cười, khóe mắt có chút cay cay.

Tấm hình cũng không có gì ngoài 6 thanh niên choai choai, đứa thì đầu đinh, đứa thì so-le mái xéo được chụp trong tiệm Net kỷ niệm ngày chiến thắng giải giao hữu đầu tiên giữa 2 tiệm với nhau ngay tại quán. Đứa nào đứa nấy cũng tỏ vẻ nghiêm túc hoặc cười gượng gạo trông rất tức cười. Vì vừa đấu xong ai ai thần kinh cũng căng như dây đàn, mà chơi ác bắt cả đám lôi ra chụp, tâm trí chưa thoát ly ra khỏi thế giới ảo thì làm sao cười tươi cho nổi. Miệng nhếch lên một tí cũng mừng lắm rồi, còn mừng thêm tập hai nữa là mấy năm sau ngẫm lại mới có được ký ức vui vẻ về thành tựu nho nhỏ mình từng đạt với các chiến hữu “vào sinh ra tử”.

Game MOBA Liên Minh Huyền Thoại ập đến các quán điện tử một cách nhanh chóng

Game MOBA Liên Minh Huyền Thoại ập đến các quán điện tử một cách nhanh chóng. Nguồn: GAM

Phổ cập quá dễ dàng cho nên từ cấp 1 tới cấp 3, từ dân văn phòng trí thức tới dân lao động dãi nắng dầm mưa, bất kể tuổi tác và giới tính. Chỉ cần có niềm đam mê là mở máy chiến ngay, nên tôi cùng đồng bạn không thể nào tụt hậu so với mọi người, bắt kịp trend còn nhạy hơn các trend “Top Top” bây giờ, để còn vào lớp chém gió vì không muốn cuộc trò chuyện “đầy nghệ thuật” rơi vào hồi kết là điều tất yếu. Đương nhiên là trừ khi bị các quý thầy cô đe doạ ghi vào sổ đầu bài.

Hớn hở, vui vẻ khi có sự kiện mới diễn ra là thế mà vấn đề mới lại phát sinh. Tôi cùng cả đám lại phải chui vào hang cùng ngõ hẻm để săn tiệm Net vì các chỗ xung quanh kín người hết rồi. Dù có vài đứa trong đám cũng có điều kiện trang bị cho bản thân một máy riêng, cơ mà ăn hành chung với các chiến hữu vẫn vui hơn khi ăn hành tự kỷ ở nhà, ít nhất thời điểm ấy chúng tôi nghĩ vậy.

Dần dà sự ăn ý lẫn kỹ năng của đoàn thể dần dần tăng lên, nhưng nói đi nói lại cũng có ngoại lệ vì người này người kia, đâu ai vẹn toàn được, phải chấp nhận thôi. Kỹ năng dù có cao có thấp nhưng cùng nhau mắng đối thủ, cùng nhau chế tạo các màn troll đồng đội, cùng nhau cá cược với các tiệm Net lân cận chỉ để kiếm vài đồng mua trà đá giải khát, rồi một ngày cả đám đứng chung trong một khung hình kỷ niệm ngày đấu giải giao hữu.

Tay dán lên mặt sau khung hình và tôi ngủ lúc nào không hay…

Bạn thấy bài viết Khung ảnh cũ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Khung ảnh cũ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Khung ảnh cũ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Dragon Ball Daima sẽ là dự án anime mới của thương hiệu Bảy Viên Ngọc Rồng, nơi tất cả các nhân vật bị teo nhỏ

Viết một bình luận