Trước nghi vấn bị hủy VCS LMHT bất ngờ nhá teaser cực chiến

Bạn đang xem: Trước nghi vấn bị hủy VCS LMHT bất ngờ nhá teaser cực chiến tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Cách đây không lâu, trang chủ Liên Minh Huyền Thoại VCS đã khiến người hâm mộ lo lắng khi thay đổi danh sách ảnh đại diện bằng ảnh nền tối, hôm nay đã có giải pháp.

Liên Minh Huyền Thoại VCS tung teaser cực ngầu

Ngày hôm qua, trang đầu tiên của Vietnam Championship Series bất ngờ đổi ảnh bìa sang ảnh avatar màu xám khiến không ít người hâm mộ lo lắng, liên tục đặt câu hỏi và để lại những bình luận buồn bã.

Liên Minh Huyền Thoại VCS tung teaser cực ngầu 1

Liên Minh Huyền Thoại VCS tung teaser 2 cực đẹp

Nhiều người cho rằng những vấn đề về Khởi động VCS Mùa giải 2023 vẫn chưa được khắc phục nên Khởi động VCS Mùa xuân 2023 có thể bị hoãn hoặc hủy bỏ.

Trước những tin đồn tiêu cực, Liên Minh Huyền Thoại VCS đã chính thức tung ra teaser cực ngầu xác nhận giải đấu sắp diễn ra. Với chủ đề Black Night, giao diện trang chủ của VCS chuyển sang hình ảnh màu đen.

YouTube video

Trước những món đồ chơi cực ngầu này, người hâm mộ không khỏi háo hức khi trailer và lịch chiếu chính thức sẽ sớm được công bố.

Hãy theo dõi Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về VCS Liên Minh Huyền Thoại 2023.

Bạn thấy bài viết Trước nghi vấn bị hủy VCS LMHT bất ngờ nhá teaser cực chiến có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trước nghi vấn bị hủy VCS LMHT bất ngờ nhá teaser cực chiến bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Trước nghi vấn bị hủy VCS LMHT bất ngờ nhá teaser cực chiến của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Trước nghi vấn bị hủy VCS LMHT bất ngờ nhá teaser cực chiến
Xem thêm bài viết hay:  Độ Mixi là ai? Tiểu sử và thông tin của ông hoàng streamer

Viết một bình luận