Trung Quốc cấp phép phê duyệt gần 90 trò chơi mới

Bạn đang xem: Trung Quốc cấp phép phê duyệt gần 90 trò chơi mới tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Mới đây, Trung Quốc đã chính thức công bố phê duyệt giấy phép cho một số trò chơi mới cho tháng sau trong thời điểm tháng 10 năm 2023.

Theo đó, Cơ quan Quản lý Xuất bản và Báo chí Quốc gia (NPPA) Trung Quốc đã công bố thông tin về việc phê duyệt 87 trò chơi mới trong tháng, bao gồm cả những tựa game nổi tiếng như Zenless Zone Zero và Wuthering Waves. Ngoài ra, game Xạ Điêu, một trong những game nhận được sự quan tâm đông đảo của NetEase, cũng nằm trong số những game được cấp phép lần này. Con số 87 được đánh giá nhìn nhận là nhiều hơn và là tín hiệu khả quan hơn trong việc cấp phép ở đại lục.

Xạ Điêu là game đáng mong đợi ra mắt. Ảnh: 163.

Xạ Điêu là game đáng mong đợi ra mắt. Ảnh: 163.

Nói về hai trò chơi lớn đã được công bố, Zenless Zone Zero là một game bắn súng nhập vai hành động giả tưởng bối cảnh đô thị sắp ra mắt. Game được phát triển bởi HoYovers. Trò chơi tự hào có hình ảnh theo chủ đề anime và được ra mắt lần đầu vào tháng 5 năm 2022. Game xây dựng nhóm nhân vật trong một thế giới hậu tận thế, nơi người chơi đảm nhận vai trò Proxy, một nhân vật được giao nhiệm vụ hỗ trợ người khác khám phá các chiều không gian được gọi là Hollows.

Trong khi đó, game Wuthering Waves được phát triển bởi Kuro Games, được biết đến với Punishing: Grey Raven cũng là một game cùng thể loại với Zone Zero. Được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2022, trò chơi mang đến bối cảnh thế giới mở, nơi khí quyển bị phóng xạ và đầy rẫy những hiểm nguy rình rập. Trò chơi gần đây đã mở đăng ký Closed Beta cho cộng đồng người chơi.

Cả hai trò chơi này đang là chủ đề bàn luận sôi động, thu hút sự chú ý trong số các trò chơi được cấp phép ở Trung Quốc vào tháng 10 năm 2023. Bên cạnh đó còn có game Condor Heroes hay tên Việt hoá là Xạ Điêu, một trò chơi di động võ thuật sắp ra mắt của NetEase Games. Đoạn giới thiệu trò chơi đã tiết lộ nhiều về phong cách nghệ thuật và cơ chế chơi của sản phẩm này, hứa hẹn đem đến trải nghiệm mãn nhãn cho game thủ yêu thích dòng kiếm hiệp.

Tổng hợp vị trí của ba game được cấp phép. Ảnh: Gaming Phone.

Tổng hợp vị trí của ba game được cấp phép. Ảnh: Gaming Phone.

Ba trò chơi được tìm thấy trong danh sách này được đánh số ở vị trí thứ 7 là game Xạ Điêu, Wuthering Waves ở vị trí thứ 72 và Zenless Zone Zero ở vị trí thứ 79. Dựa trên thông tin được cung cấp, nhiều người suy đoán rằng năm 2024 có thể là năm phát hành dự kiến ​​cho những trò chơi này khi xem xét rằng giấy phép đã được cấp và việc phát hành trò chơi cũng được thúc đẩy nhanh chóng. Mọi thông tin mới hơn sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Bạn thấy bài viết Trung Quốc cấp phép phê duyệt gần 90 trò chơi mới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trung Quốc cấp phép phê duyệt gần 90 trò chơi mới bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Trung Quốc cấp phép phê duyệt gần 90 trò chơi mới của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Thành công vang dội là thế nhưng cha đẻ của Tokyo Ghoul lại tỏ ra không mấy hài lòng với tác phẩm

Viết một bình luận