Top 10 tựa game mobile đạt doanh thu 30 triệu nhân dân tệ trong tháng nhanh nhất

Bạn đang xem: Top 10 tựa game mobile đạt doanh thu 30 triệu nhân dân tệ trong tháng nhanh nhất tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Vào tháng 10, thị trường game di động toàn cầu giảm nhiệt so với tháng 9. Cả số lượng game mới và game phổ biến đều giảm ở một mức độ nhất định.

Mới đây, báo cáo về 10 trò chơi có doanh thu ước tính lần đầu tiên đạt 30 triệu nhân dân tệ vào tháng 10 được công bố. So với tháng 9, các sản phẩm có doanh thu ước tính cao nhất trong tháng 10 xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới. Trong đó, doanh thu hàng tháng của 4 trò chơi di động mới vượt 100 triệu nhân dân tệ trong tháng 9 không lặp lại trong tháng 10/2023.

Top 10 game có doanh thu 30 triệu tệ trong tháng 10. Ảnh: GameLook.

Top 10 game có doanh thu 30 triệu tệ trong tháng 10. Ảnh: GameLook.

Tuy nhiên, nhà sản xuất Trung Quốc vẫn đạt thành tích tốt, tổng cộng 8 trong số 10 sản phẩm là của công ty Trung Quốc hoặc do công ty Trung Quốc phát hành, còn lại 2 sản phẩm là của công ty Mỹ EA và XLGAMES của Hàn Quốc.

Về mặt thị trường, mặc dù một số sản phẩm phát hành trên toàn cầu vẫn hoạt động tốt nhưng trong tháng 10 này, tầm quan trọng của người chơi Đông Nam Á được nêu bật, đặc biệt là tại thị trường nội địa, nơi có doanh thu hàng tháng của cả hai game RPG đều khá tốt. Dòng game TeamRPG ra mắt thêm mô hình mới, tiếp tục phát triển. Trò chơi Team RPG Dragonheir: Silent Gods đã ra mắt phiên bản toàn cầu vào ngày 19 tháng 9. Vào tháng 10, trò chơi di động này đã kiếm được hơn 70 triệu nhân dân tệ doanh thu thị trường toàn cầu.

Ngay từ tháng 7 năm nay, tựa game Team RPG Watcher of Realms do công ty con của Chaoxi Guannian phát hành đã đạt doanh thu tháng đầu tiên gần 70 triệu nhân dân tệ chỉ tính riêng phiên bản di động. Doanh thu của Watcher of Realms trong tháng 10 vượt 50 triệu nhân dân tệ. Hơn nữa, Chao Xi Guan Nian còn có game 晶核 nằm trong danh sách 20 sản phẩm có doanh thu cao nhất tại Trung Quốc kể từ khi ra mắt.

Theo tuyên bố chính thức, khoản đầu tư ban đầu của Chao Xi Guan Nian vào những trò chơi này không hề nhỏ. Dragonheir: Silent Gods phải mất 5 năm phát triển và tiêu tốn hàng trăm triệu nhân dân tệ. Điều đáng nói là Dragonheir: Silent Gods cũng đã được ra mắt trên nền tảng Steam vào cuối tháng 10. Theo dữ liệu của SteamDB, số người chơi cùng lúc là khoảng 2.300, tỷ lệ đánh giá tích cực lên tới 70%.

Moonlight Sculptor: Dark Gamer là game nhập vai hấp dẫn. Ảnh: UgPhone.

Moonlight Sculptor: Dark Gamer là game nhập vai hấp dẫn. Ảnh: UgPhone.

Sản phẩm cũng gây chú ý dòng MMO trong tháng 10 còn có Dungeon Hunter 6, được Gaotu Games phát hành toàn cầu và Moonlight Sculptor: Dark Gamer do XLGAMES phát hành tại Hàn Quốc. Moonlight Sculptor: DarkGamer là một sản phẩm game di động được phát hành nửa năm sau khi IP trước đó bị Kakao đóng cửa vào tháng 3. Mặc dù trò chơi đã ra mắt vào ngày 10 tháng 9 và doanh thu ước tính trong tháng 10 vượt 30 triệu nhân dân tệ nhưng rating hiện tại của trò chơi trên Google Play Store chỉ là 2,9.

Bạn thấy bài viết Top 10 tựa game mobile đạt doanh thu 30 triệu nhân dân tệ trong tháng nhanh nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 10 tựa game mobile đạt doanh thu 30 triệu nhân dân tệ trong tháng nhanh nhất bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 tựa game mobile đạt doanh thu 30 triệu nhân dân tệ trong tháng nhanh nhất của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Dự báo về ngành game mobile khi bước sang năm 2024

Viết một bình luận