Diễn biến CKTG 2023 Tứ Kết ngày 2: GEN chạm trán BLG

Bạn đang xem: Diễn biến CKTG 2023 Tứ Kết ngày 2: GEN chạm trán BLG tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau thất bại cay đắng 0-3 ở MSI 2023, nhà đương kim vô địch LCK – GEN sẽ có cơ hội phục thù BLG tại Vòng Tứ Kết CKTG 2023.

Bước vào ngày thứ 2 của Vòng Tứ Kết CKTG 2023, cộng đồng LMHT sẽ được theo dõi trận đấu hấp dẫn giữa 2 đội tuyển GEN và BLG.

GEN sẽ đối đầu với BLG trong Vòng Tứ Kết CKTG 2023.

GEN sẽ đối đầu với BLG trong Vòng Tứ Kết CKTG 2023.

Về phần đại diện Hàn Quốc, GEN được coi là một trong những đội tuyển có phong độ cao nhất ở CKTG 2023 khi vượt qua Vòng Thể Thức Thụy Sĩ với 3 trận toàn thắng. Không những vậy, GEN cũng là nhà đương kim vô địch LCK.

Ở phía bên kia là BLG – đại diện thứ 2 của LPL, dù hiện tại không có phong độ cao nhưng trong lần đụng độ gần nhất BLG đã hủy diệt GEN với kết quả 3-0 ở MSI 2023. Vậy nên rất nhiều fan kỳ vọng đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn giữa GEN và BLG.

Diễn biến trận đấu GEN vs BLG

ĐANG CẬP NHẬT…

Xem thêm: LMHT: Riot Games mời hot girl OnlyFans đóng Renata bản live-action nhân dịp ngày lễ Mexico

Bạn thấy bài viết Diễn biến CKTG 2023 Tứ Kết ngày 2: GEN chạm trán BLG có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Diễn biến CKTG 2023 Tứ Kết ngày 2: GEN chạm trán BLG bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Diễn biến CKTG 2023 Tứ Kết ngày 2: GEN chạm trán BLG của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Alistar bị cấm khỏi chế độ Võ Đài vì lỗi game này

Viết một bình luận