Top 10 game mobile quốc tế được tải nhiều nhất

Bạn đang xem: Top 10 game mobile quốc tế được tải nhiều nhất tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Danh sách game được tải xuống nhiều nhất được cập nhật vào tháng 12 năm 2023.

Có tổng cộng 10 ứng dụng trò chơi mới trong tháng 12/2023, đứng đầu là game thế giới mở GTA: San Andreas. Trước đó, Netflix phát hành bộ ba GTA trên nền tảng di động, được cộng đồng game thủ đánh giá cao.

Trong khi người chơi đang nóng lòng chờ đợi GTA 6 (Grand Theft Auto 6) ra mắt thì Netflix đã đi đầu trong việc xin được ủy quyền từ Rockstar Games để phát hành GTA Trilogy – Final trên App Store, Google Play Store và ứng dụng di động Netflix.

Top 10 game mobile được download nhiều nhất tháng trước. Ảnh: Data.ai.

Top 10 game mobile được download nhiều nhất tháng trước. Ảnh: Data.ai.

Phiên bản ngày 14 tháng 12 bao gồm GTA: San Andreas, GTA: Vice City và GTA III đã được ra mắt người chơi. So với các phiên bản trước phát hành trên PC và console, chất lượng hình ảnh của phiên bản di động GTA Trilogy – Definitive Edition đã được tối ưu hóa và thu hút được sự quan tâm của nhiều game thủ.

Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, ba trò chơi này đã ghi nhận tổng cộng 21 triệu người dùng tải xuống trên nền tảng App Store và Google Play. Dù chỉ mới hai năm kể từ khi tuyên bố gia nhập thị trường game nhưng gã khổng lồ phát trực tuyến Netflix đã ra mắt thành công 40 trò chơi vào năm 2023 (trong đó có 2 sản phẩm tự phát triển).

Hãng đang cố gắng làm phong phú thêm trải nghiệm của người dùng bằng cách giới thiệu các trò chơi mới để đảm bảo nguồn doanh thu và hoạt động ổn định và lâu dài. Điều đáng nói là Netflix sẽ không chỉ sử dụng IP phim và phim truyền hình của riêng mình để tạo ra các sản phẩm trò chơi chẳng hạn như Squid Game mà còn giới thiệu IP trò chơi nổi tiếng khác như Sonic để tăng độ gắn bó của người dùng trên nền tảng của mình.

Một bản phát hành lớn khác ở nước ngoài trong tháng qua là trò chơi di động mô phỏng bóng đá trực tuyến nhiều người chơi của DeNA, Captain Tsubasa: Ace. Trò chơi đã nhận được hơn 2,6 triệu lượt tải xuống kể từ khi phát hành và được download nhiều nhất ở Indonesia và Brazil, những quốc gia có hoạt động bóng đá phát triển.

Bộ ba game GTA của Netflix gây sốt. Ảnh: About Netflix.

Bộ ba game GTA của Netflix gây sốt. Ảnh: About Netflix.

Trong khi đó, series game kinh dị Ice Scream kết thúc với Ice Scream 8: Final Chapter. Người chơi sẽ giúp nhóm nhân vật chính hoàn toàn thoát khỏi nhà máy của Rhodes và chấm dứt cơn ác mộng. Trò chơi kết hợp lối chơi hành động và giải đố trở thành trò chơi di động mới có lượt tải nhiều thứ hai, vượt 10 triệu lượt tải xuống.

Trong tháng 12/2023, có hơn 56 trò chơi Trung Quốc mới ra mắt trên App Store, trong đó ba trò chơi được tải xuống nhiều nhất là Dream Star, Mecharashi và Thiếu Nữ Tiền Tuyến 2. Ngay từ tháng 9 năm 2023, trò chơi di động Dream Star của Tencent đã thu hút sự chú ý sau khi mở báo danh và cho phép tải về trước. Trò chơi được ra mắt chính thức vào ngày 15/12 và thống trị danh sách tải của App Store đại lục. Tính đến tháng 12 năm 2023, trò chơi đã được hơn 3,3 triệu người dùng tải xuống trên App Store và nhanh chóng bắt kịp Eggy Party, một trò chơi cùng thể loại của NetEase.

Mecharashi được phát hành bởi Zlong Games, là một game di động nhập vai chiến tranh theo phong cách khoa học viễn tưởng. Trò chơi được phát triển bởi nhóm BlackJack Studio, đội phát triển các trò chơi di động nổi tiếng Fantasy Simulator War và Heaven and Earth Tribulation. Game có 340.000 lượt tải trong ngày đầu tiên ra mắt.

Bạn thấy bài viết Top 10 game mobile quốc tế được tải nhiều nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 10 game mobile quốc tế được tải nhiều nhất bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 game mobile quốc tế được tải nhiều nhất của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Streamer Thầy Giáo Ba và Duy Còm ‘var nhau’ ngay trên sóng livestream

Viết một bình luận