Top 10 game mobile Nhật Bản, Hàn Quốc được tải nhiều nhất hiện nay

Bạn đang xem: Top 10 game mobile Nhật Bản, Hàn Quốc được tải nhiều nhất hiện nay tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Danh sách những tựa game di động Nhật Bản, Hàn Quốc được tải nhiều nhất ở nước ngoài vào tháng 9 năm 2023 đã được công bố. 

Theo báo cáo, có 16 trò chơi mới trong số này và 6 ứng dụng đã vượt 1 triệu lượt tải. Vị trí hàng đầu trong danh sách là trò chơi RPG Dragonheir: Silent Gods và bên cạnh đó là ứng dụng tăng tốc VPN Smart VPN chiếm lĩnh ngôi đầu.

Top 10 game mobile có lượt tải cao nhất đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Ảnh: data.ai.

Top 10 game mobile có lượt tải cao nhất đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Ảnh: data.ai.

Trong số 10 game mới được tải xuống nhiều nhất ở nước ngoài, game RPG chiếm tổng cộng 4 game, trong đó có Dragonheir: Silent Gods đứng đầu. Trò chơi di động RPG chiến lược theo phong cách châu Âu do Zhaoxi Guannian phát hành này đã thống trị danh sách trên cửa hàng Google Play của Mỹ trong nhiều ngày kể từ khi ra mắt.

Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023, trò chơi đã có 3,3 triệu lượt tải tại Hoa Kỳ. Các nhà phát hành Nhật Bản và Hàn Quốc đã nỗ lực trong việc phát hành game mới. Một số trò chơi di động IP đã được tung ra, bao gồm Seven Knights Idle Adventure của Netmarble, Final Fantasy 7: Eternal Crisis của Square Enix cũng như game mới tới từ Koei Tecmo đã nhận được đánh giá tích cực từ phía cộng đồng người chơi.

Dữ liệu cho thấy, doanh thu và lượt tải trò chơi di động của Nhật Bản có xu hướng giảm, nhưng vẫn tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái, vượt 9 tỷ USD và doanh thu cả năm là dự kiến ​​đạt gần 14 tỷ USD. Hiện tại, thị trường game di động Nhật Bản đứng thứ ba thế giới, với doanh thu mua hàng trong ứng dụng vượt 9 tỷ USD từ tháng 1 đến tháng 8 năm 2023, chiếm 18% tổng doanh thu toàn cầu.

Là một trong những hãng game sở hữu trò chơi IP có doanh số cao nhất, Netmarble được biết đến với loạt trò chơi di động Seven Knights – series đã mang lại cho nhà phát hành khoản thu đáng kể với hơn 41 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu. Theo báo cáo doanh thu series đã vượt 100 triệu USD. Mới nhất, Seven Knights Idle Adventure là trò chơi tiếp tục kế thừa truyền thống của nhà phát hành và xây dựng môt lối chơi rảnh tay thú vị, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của cộng đồng game idle.

Final Fantasy VII: Ever Crisis là trò chơi thành công của Square Enix. Ảnh: Game Informer.

Final Fantasy VII: Ever Crisis là trò chơi thành công của Square Enix. Ảnh: Game Informer.

Trong khi đó, Final Fantasy là IP trò chơi nổi tiếng của nhà phát hành Square Enix của Nhật Bản và đã ra mắt không dưới 10 phiên bản liên quan khác nhau. Tính đến tháng 9 năm 2023, sản phẩm trong series này có số lượt tải cao nhất là Final Fantasy: Brave Exvius (khoảng 18 triệu lượt tải trên toàn thế giới), số lượt tải của trò chơi mới Final Fantasy VII: Ever Crisis đã vượt 2,8 triệu. Ngoài ra, ba trò chơi hypercasual đã lọt vào danh sách tải trò chơi mới ở nước ngoài là Monster Transformer, Brain Puzzle: Maid Story và Rainbow Survivor: Hide Yellow.

Bạn thấy bài viết Top 10 game mobile Nhật Bản, Hàn Quốc được tải nhiều nhất hiện nay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 10 game mobile Nhật Bản, Hàn Quốc được tải nhiều nhất hiện nay bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 game mobile Nhật Bản, Hàn Quốc được tải nhiều nhất hiện nay của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Cộng đồng LMHT phản ứng thế nào sau khi Trung Quốc thắng vất vả trước Việt Nam để giành HCĐ?

Viết một bình luận