[TỔNG HỢP] 7 bộ phim hay nhất của Andrew Garfied bạn có thể đã bỏ lỡ

Bạn đang xem: [TỔNG HỢP] 7 bộ phim hay nhất của Andrew Garfied bạn có thể đã bỏ lỡ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Khi Andrew Garfield đảm nhận vai Peter Parker trong người nhện tối thượng Năm 2012, khán giả kỳ vọng nam diễn viên sẽ tiếp tục là mỹ nam nổi tiếng Hollywood bởi thần thái, vẻ đẹp và cách gây ấn tượng trước ống kính. Tuy nhiên, giống như Colin Farrell hay Jude Law, Andrew Garfield thích thử sức mình với những dự án khó.

“Màn hình”

Hạnh phúc này đã khiến anh không được nhìn thấy trong một thời gian dài. Cho đến khi đi, đi… BÙM! – Trong phim, nam ca sĩ Jonathan Larson của nhóm Rent, cái tên Andrew Garfield thường xuyên được nhắc đến. Điều này không có nghĩa là anh ấy không có những bộ phim hay trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

7. Cưỡi Hồng: Năm Chúa 1974 (2010)

Red Riding, chuyển thể từ tiểu thuyết của David Pearce, tất cả đều có sự tham gia của nhiều diễn viên người Anh từ Rebecca Hall đến Peter Mullan, lấy câu chuyện hư cấu về Yorkshire Ripper, một kẻ giết người hàng loạt trong những năm 1970 và đầu những năm 80.

“Màn hình”

Trong Red Riding: The Year of Our Lord 1974, Andrew Garfield vào vai một phóng viên trẻ đang cố gắng truy tìm một tên sát nhân và vạch trần hành vi lừa đảo trong sở cảnh sát. Dù chỉ mới ngoài đôi mươi nhưng Andrew Garfield đã sở hữu kỹ năng diễn xuất ấn tượng giúp anh thu hút sự chú ý của các nhà làm phim Hollywood.

6. Cậu Bé A (2008)

Boy A là một bộ phim khác đã được chiếu trên truyền hình ở Anh và tại các rạp ở Mỹ. Andrew Garfield đóng vai một thanh niên được ra tù sau khi phạm một tội ác ghê tởm. Đạo diễn John Crowley (Brooklyn) và nhà biên kịch Mark O’Rowe miêu tả cuộc sống của những người bị gánh nặng bởi sự tức giận, trầm cảm, đau lòng và ghê tởm bản thân.

“Màn hình”

Cậu bé A đã giúp Andrew Garfield mang về giải BAFTA cho Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất và đó là một chiến thắng rất xứng đáng.

YouTube video

5. Kiểm tra, kiểm tra… BOM! (2021)

Cho dù các tác phẩm của Andrew Garfiled trong Đôi mắt của Tammy Faye hay Dưới hồ bạc có ấn tượng hay không, Kiểm tra, Kiểm tra… BOM! Đó là điều khiến người chơi bùng nổ. Andrew Garfield đã mang đến năng lượng to lớn cho nhân vật của nhà văn Jonathan Larson.

“Màn hình”

Ngoài ra, Andrew Garfield còn khoe được giọng hát ngọt ngào, một chi tiết quan trọng mà hầu hết các bản nhạc phim đều bỏ quên. Mọi người vẫn đang chú ý, tích tắc… BÙM!, nhưng bộ phim này đang thay đổi suy nghĩ của nhiều khán giả về những gì Andrew Garfield có thể làm với tư cách là một diễn viên.

Nhà 4. 99 (2015)

Trong vai diễn điện ảnh đầu tiên sau khi đóng Người Nhện, Andrew Garfield đảm nhận vai một công nhân xây dựng thất nghiệp và là người cha đơn thân bị đạo diễn Ramin Bahrani đuổi khỏi ngôi nhà ở Orlando của mình tại House 99. Với sự tham gia của Michael Shannon, bộ phim thể hiện sự tàn nhẫn với mà người giàu lợi dụng và ngược đãi người nghèo.

“Màn hình”

Diễn xuất của cả Andrew Garfield và Michael Shannon đều xuất sắc và sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết khiến bộ phim của Bahrani trở thành một món ăn thực sự.

3. Mạng xã hội (2010)

Điều ngạc nhiên duy nhất về việc Mạng xã hội nằm trong danh sách này đối với hầu hết độc giả là nó không phải là số một. Phim mở ra nhiều điều cho Andrew Garfield, thủ vai bạn thân của Mark Zuckerberg, người đã bị thay thế bởi Mark Zuckerberg (Jesse Eisenberg).

“Màn hình”

Đạo diễn David Fincher và nhà biên kịch Aaron Sorkin đã tạo ra một bộ phim mà 11 năm sau là một câu chuyện phức tạp hơn phần đầu bởi sự lớn mạnh của Facebook kể từ đó. Năm đó, nhiều người hoang mang khi Andrew Garfield không nhận được đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar.

2. Đừng Buông Tay (2010)

Năm 2010, Andrew Garfield đóng chung với Carey Mulligan và Keira Knightley trong bộ phim khoa học viễn tưởng Never Let Me Go của đạo diễn Mark Romanek. Được chuyển thể bởi Alex Garland từ tiểu thuyết của Kazuo Ishiguro, câu chuyện về một nhóm người được thiết kế để thay đổi trong tương lai là một bộ phim hồi hộp, đáng lo ngại khám phá câu hỏi về khoa học viễn tưởng. tâm trí của một người.

“Màn hình”

Tommy, nam diễn viên gào thét, Andrew Garfield, có rất nhiều trọng lượng trong phim này. Cả Andrew Garfield và hai nữ minh tinh khác đều có mối quan hệ tốt đẹp với nhau, ba đứa con từng chơi với họ thời đi học cũng vậy.

1. Im Lặng (2016)

Martin Scorsese đã cố gắng làm một bộ phim từ tác phẩm Sự im lặng của tác giả Nhật Bản Shūsaku Endō trong gần 25 năm trước khi ông thành công vào năm 2016. Cùng với Daniel Day-Lewis và Benicio del Toro, Andrew Garfield đã tham gia. gia đình. đó là Cha Sebastião Rodrigues, một linh mục từ giáo điểm Portland ở Nhật Bản.

“Màn hình”

Im lặng được coi là một trong những bộ phim hay nhất của Martin Scorsese, không chỉ về tương lai mà còn về công việc của ông bởi những mâu thuẫn giữa cái ác và sự ích kỷ của lối sống bá đạo, phi thực tế. và dung hòa niềm tin của người dân khi trực tiếp hành động. . Đối tượng yêu thích của bạn là giám đốc tài năng này.

YouTube video

Bạn thấy bài viết [TỔNG HỢP] 7 bộ phim hay nhất của Andrew Garfied bạn có thể đã bỏ lỡ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [TỔNG HỢP] 7 bộ phim hay nhất của Andrew Garfied bạn có thể đã bỏ lỡ bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [TỔNG HỢP] 7 bộ phim hay nhất của Andrew Garfied bạn có thể đã bỏ lỡ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Vinh Quang Trong Thù Hận – Khi bi kịch khởi nguồn từ gia đình và tình mẹ trong phim