Jun Kasui tân binh JAV 2K1 xinh lung linh của S1

Bạn đang xem: Jun Kasui tân binh JAV 2K1 xinh lung linh của S1 tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Sinh năm 2001, nữ diễn viên phim khiêu dâm Jun Kasui đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội nhờ vẻ đẹp và thân hình chuẩn.

Tân binh JAV Jun Kasui

Kasui là nữ diễn viên JAV được S1 giới thiệu vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, đầu năm 2023, tên tuổi của anh không được chú ý nhiều.

Jun sinh năm 2001 đến từ tỉnh Niigata, anh sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 82 – 55 – 85 cm với vòng một cỡ CUP C.

Tân Binh JAV Jun Kasui 3

Tân binh JAV Jun Kasui 2

Tân binh JAV Jun Kasui 1

Mã JAV đầu tiên của anh, SSIS – 115, không nhận được nhiều lời khen ngợi do màu mè và nội dung không mấy nổi bật.

Sau màn ra mắt thất bại, có vẻ như cô mèo 2k1 này đã chuyển hướng từ việc đề cao vẻ đẹp hình thể sang tập trung vào nội dung phim và kỹ năng diễn xuất.

Tân binh JAV Jun Kasui 7

Tân binh JAV Jun Kasui 6

Tân binh JAV Jun Kasui 5

Tân binh JAV Jun Kasui 4

Theo dõi Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn hàng ngày để cập nhật thêm các tin tức mới về nữ diễn viên AV Jun Kasui.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Jun Kasui tân binh JAV 2K1 xinh lung linh của S1 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Jun Kasui tân binh JAV 2K1 xinh lung linh của S1 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Jun Kasui tân binh JAV 2K1 xinh lung linh của S1 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Thứ 6 ngày 13 là ngày gì? Vì sao kiêng kị thứ sáu ngày 13