Toàn bộ trailer GTA 6 đều được thực hiện bên trong tựa game.

Bạn đang xem: Toàn bộ trailer GTA 6 đều được thực hiện bên trong tựa game. tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khi trailer của GTA 6 được ra mắt thì đã có không ít game thủ đưa ra nhận xét của mình về đồ họa của game, dẫu rằng phần này có người khen, kẻ chế nhưng bản thân Game4V vẫn thấy đồ họa trong trailer thật choáng ngợp và nay tôi còn biết một tin mừng hơn nữa.

GTA 6

Với chất lượng đồ họa rất tốt nhiều fan đã đặt câu hỏi rằng trailer GTA 6 có bơm cg không?

Quả thật không biết các bạn độc giả thì sao chứ riêng Game4V cảm thấy chất lượng đồ họa mà GTA 6 thể hiện bên trong trailer không thể chê vào đâu được, nhưng việc này cũng khiến cho bản thân tôi cùng một số game thủ khác dấy lên hai nỗ lo. Thứ nhất là làm sao để có thể chơi tựa game này ở đồ họa cao nhất khi game cập bến PC. Cái thứ hai dẫu rằng rất khó xảy ra nhưng đó là việc đồ họa của game liệu có bằng với đồ họa trong trailer hay không. Và nỗi lo sợ thứ hai của tôi đã bị đập tan khi Mike York một cựu nhân viên của RockStar người từng góp phần làm nên thành công của cả hai bom tấn đình đám là GTA 5 và Red Dead Redemption 2. Anh cũng đã thực hiện một video reaction lại đoạn trailer GTA 6 và dám chắc chắn với mọi người rằng toàn bộ đều được thực hiện bằng cây nhà lá vườn cả.

GTA 6

Thế nhung một cựu nhân viên RockStar đã chỉ ra rằng toàn bộ đều được thực hiện trong game cả

Anh ấy còn cho biết thêm “Có rất nhiều game khi tung trailer ra họ sẽ lồng các đoạn Cinematic vào rồi mới đưa người chơi tới các cảnh trong game và vì thế tất cả những gì các bạn thấy đều được dựng sẵn chứ không hoàn toàn có bên trong tựa game. Nhưng tất cả mọi thứ trong đoạn trailer GTA 6 đều được dựng bằng game chứ không phải cinematic. Tất cả mọi đoạn cắt cảnh, mọi thứ được trình ra bạn đều có thể tiếp cận được trong game cả. Nếu bạn thấy một ngôi nhà ở xa bạn hoàn toàn có thể tới được đó và tương tác với nó.”

Thật sự việc này cộng với việc một người con trai của lập trình viên đang làm việc tại RockStar đã vô tình để lộ gameplay trước khi đoạn trailer ra mắt đã phần nào xác minh được mức độ khủng của đồ họa trong game. Đồng thời hứa hẹn rằng GTA 6 sẽ là tựa game vắt kiệt hết sức mạnh đồ hai cỗ máy chơi game mạnh nhất hiện tại là PS5 và Xbox Series. Hiện chúng ta vẫn chưa biết chính xác ngày game sẽ phát hành nhưng chắc rằng năm 2025 sẽ là một năm bận rộn của các fan RockStar.

Bạn thấy bài viết Toàn bộ trailer GTA 6 đều được thực hiện bên trong tựa game. có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Toàn bộ trailer GTA 6 đều được thực hiện bên trong tựa game. bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Toàn bộ trailer GTA 6 đều được thực hiện bên trong tựa game. của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Went Refactor – Chiến đấu chống lại thảm hoạ AI và bảo vệ thế giới

Viết một bình luận