Tiềm năng phát triển của thị trường game Ấn Độ ra sao?

Bạn đang xem: Tiềm năng phát triển của thị trường game Ấn Độ ra sao? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngày 11 tháng 10 năm 2023, Báo cáo thị trường trò chơi Ấn Độ của Niko Partners được công bố trên ResearchAndMarkets.com.

Báo cáo thị trường trò chơi Ấn Độ cung cấp cái nhìn tổng quan, toàn diện về lĩnh vực trò chơi và thể thao điện tử ở Ấn Độ. Tài liệu cũng cung cấp thông tin chi tiết về các khía cạnh khác nhau của thị trường, bao gồm sở thích của người chơi, chiến lược kiếm tiền trong trò chơi và tầm quan trọng của việc bản địa hóa.

Ấn Độ nằm trong nhóm khu vực châu Á có thị trường game lớn nhất. Ảnh: Niko Partners.

Ấn Độ nằm trong nhóm khu vực châu Á có thị trường game lớn nhất. Ảnh: Niko Partners.

Niko Partners chỉ ra doanh thu trên tất cả các nền tảng ở Ấn Độ sẽ đạt 868 triệu USD vào năm 2023, tăng 21,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Thị trường trò chơi điện tử của Ấn Độ là thị trường có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất về số lượng game thủ và doanh thu, được dự báo sẽ đạt 1,6 tỷ USD vào năm 2027, tăng trưởng với tốc độ CAGR 5 năm là 17,2%.

Số lượng game thủ ở Ấn Độ trên tất cả các nền tảng được dự báo sẽ đạt 444 triệu vào năm 2023, tăng 12,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Số lượng game thủ trên tất cả các nền tảng ở Ấn Độ được dự báo sẽ đạt 641,2 triệu vào năm 2027, tăng trưởng với tốc độ CAGR 5 năm là 10,1%. Ấn Độ là thị trường game di động đầu tiên có 96,8% tổng số game thủ chơi trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Trong đó, 31% trong số 444,4 triệu game thủ chi tiêu cho trò chơi điện tử vào năm 2023, với ARPPU hàng năm đạt 6,38 USD. Sự trở lại của BGMI và Free Fire là những dấu hiệu tích cực cho ngành công nghiệp game quốc gia Nam Á này.

Dữ liệu này có giá trị đối với các doanh nghiệp và các bên liên quan trong ngành trò chơi, cung cấp thông tin chi tiết để đưa ra quyết định về việc gia nhập thị trường, phát triển trò chơi và chiến lược kinh doanh tại Ấn Độ. Theo báo cáo, thị trường game Ấn Độ phát triển khi cứ 10 game thủ thì có hơn 9 người chơi game mobile. Theo những con số được công bố trong báo cáo mới của Niko Partners, Ấn Độ là thị trường phát triển nhanh nhất trong số 11 thị trường game châu Á được theo dõi (bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc Trung Hoa, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam).

Lượng game thủ mobile lớn. Ảnh: Brand Equity.

Lượng game thủ mobile lớn. Ảnh: Brand Equity.

Báo cáo dự đoán rằng doanh thu trò chơi điện tử ở quốc gia Nam Á trên tất cả các nền tảng sẽ tăng 21% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 868 triệu USD vào năm 2023. Ước tính doanh thu đạt 1,6 tỷ USD vào năm 2027. Trong khi đó, tổng số game thủ ở Ấn Độ được dự báo sẽ đạt 444 triệu trong năm nay và tăng lên 641,2 triệu vào năm 2027, tăng 343% trong 10 năm kể từ năm 2017.

Bạn thấy bài viết Tiềm năng phát triển của thị trường game Ấn Độ ra sao? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiềm năng phát triển của thị trường game Ấn Độ ra sao? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tiềm năng phát triển của thị trường game Ấn Độ ra sao? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Eternal Threads – Tựa game du hành thời gian thay đổi quá khứ được phát tặng miễn phí

Viết một bình luận