Thương hiệu Conan công bố hình ảnh đầu tiên về movie thứ 27

Bạn đang xem: Thương hiệu Conan công bố hình ảnh đầu tiên về movie thứ 27 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Mới đây thương hiệu Thám Tử Lừng Danh Conan đã công bố những hình ảnh đầu tiên về movie thứ 27, tác phẩm dự kiến phát hành trong năm 2024.

YouTube video

Kể từ khi movie đầu tiên của Thám Tử Lừng Danh Conan mang tên “Thám tử lừng danh Conan: Quả bom chọc trời” ra mắt vào năm 1997 thì đến nay thương hiệu này vẫn được “vắt sữa” đều đặn theo từng năm (trừ năm 2020). Số phim chiếu rạp của Conan đã rất đồ sộ (lên đến con số 26), vậy nhưng tác giả cùng những nhà sản xuất vẫn chưa muốn dừng lại khi các movie Conan vẫn giúp họ kiếm ra bộn tiền.

Mới đây nhà sản xuất cho Thám Tử Lừng Danh Conan đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên liên quan đến dự án mới. Theo đó thì teaser đầu tiên của Conan Movie 27 đã được phát hành và bộ phim tiếp theo dự kiến công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào tháng 4 năm 2024. Từ những gì đã xuất hiện thông qua đoạn video ngắn thì nhân vật trung tâm lần này sẽ là Hattori Heiji và Kaito Kid. Bên cạnh đó Kuroba Toichi (cha của Kid) cũng được “nhá hàng” trong đoạn teaser và chúng ta sẽ biết thêm nhiều thông tin thú vị về nhân vật này khi phim chính thức ra mắt.

Khán giả sẽ được chứng kiến bộ đôi thám tử song hành trong Conan Movie 27. Nguồn: Wallpaper

Là nhân vật được nhắc tên trực tiếp thông qua teaser thì câu chuyện lần này chắc chắn sẽ xoay quanh Hattori, tuy nhiên bộ phim sắp tới còn có sự góp mặt của Siêu Trộm Kid với vai trò chưa rõ ràng. Đi kèm với hình ảnh một cây Katana cùng bộ đồ kiếm đạo của Nhật thì khán giả vẫn chưa thể xác nhận bối cảnh câu chuyện sẽ diễn ra ở đâu?

Nói qua một chút về movie mới thì cũng đã rất lâu rồi chúng ta mới có một bộ phim chiếu rạp của Conan lấy nhân vật trung tâm là Hattori. Lần cuối mà nhân vật này đóng vai trò trọng tâm của câu chuyện là từ movie thứ 21 mang tên “Bản tình ca màu đỏ thẫm” khi thám tử phía tây Hattori Heiji và người bạn thời thơ ấu Kazuha Toyama phải đối diện với một vụ khủng bố tại Satsuki Cup.

Ngoài ra với sự xuất hiện đầy bất ngờ của Kuroba Toichi (Kaito Kid đời đầu) thì không loại trừ khả năng đối thủ truyền kiếp của ông là Kudo Yusaku (cha của Shinichi) cũng sẽ góp mặt. Như vậy ngoài việc được chiêm ngưỡng Conan và Hattori hợp tác phá án thì khán giả cũng sẽ có cơ hội chứng kiến màn so tài của thế hệ đi trước.

>>> Xem Thêm: Cựu tổng biên tập Weekly Shonen Jump chỉ ra yếu điểm của manga One Piece khiến ai cũng phải tán thành

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Thương hiệu Conan công bố hình ảnh đầu tiên về movie thứ 27 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thương hiệu Conan công bố hình ảnh đầu tiên về movie thứ 27 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Thương hiệu Conan công bố hình ảnh đầu tiên về movie thứ 27 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  NetEase làm gì để ngăn trẻ em lập tài khoản giả chơi game?

Viết một bình luận