The Walking Dead Match 3 Tales – Game giải đố kế thừa từ IP kinh dị đình đám vừa ra mắt

Bạn đang xem: The Walking Dead Match 3 Tales – Game giải đố kế thừa từ IP kinh dị đình đám vừa ra mắt tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

The Walking Dead: Match 3 Tales ra mắt chính thức cho người chơi dưới dạng trò chơi nhập vai giải đố. Com2us và Skybound Entertainment chịu trách nhiệm phân phối.

The Walking Dead Match 3 Tales tiếp tục phát triển thương hiệu zombie quen thuộc tiếp cận người chơi bằng trò chơi di động theo thể loại casual thú vị dựa trên tính chất kinh dị vốn có của mình. Trò chơi nhập vai giải đố hoàn toàn mới này lấy bối cảnh vũ trụ hậu tận thế của The Walking Dead từ bản gốc sau đó xây dựng theo phương thức của game casual.

The Walking Dead: Match 3 Tales phát hành cho Android, iOS. Ảnh: The Walkers.

The Walking Dead: Match 3 Tales phát hành cho Android, iOS. Ảnh: The Walkers.

Game hiện có trên cửa hàng ứng dụng và cho phép download miễn phí về thiết bị di động. The Walking Dead: Match 3 Tales mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu và cơ hội xây dựng một khu vực phòng thủ chống lại zombie.

Trò chơi có phong cách chơi match-3, trong đó việc kết nối các hàng khối cùng màu sẽ gây ra những đòn tấn công mạnh mẽ đối với thây ma. Người chơi cần thu thập năng lượng để giải phóng các khả năng đặc biệt của nhân vật và sử dụng vũ khí để giành lợi thế trong chiến đấu. Ngoài ra, bạn có thể chế tạo vũ khí bên ngoài trận chiến cho mục đích chiến lược nhằm giành chiến thắng trong mỗi ván đấu. Trò chơi cũng cho phép người chơi xây dựng và nâng cấp nhiều cơ sở khác nhau để thành lập thị trấn của riêng mình, mở khóa những tính năng và sau cùng là nâng cấp hệ thống phòng thủ của mình.

Đại diện làm game chia sẻ: “Tại Skybound Entertainment, chúng tôi cố gắng mang đến câu chuyện tuyệt vời trong sản phẩm game chất lượng dành cho những người hâm mộ The Walking Dead. Chúng tôi đã vượt qua những khó khăn để xây dựng bản Match 3 Tales hoàn hảo”.

The Walking Dead: Match 3 Tales xây dựng những cảnh quen thuộc nhưng với câu chuyện hoàn toàn mới, tất cả đều được minh họa theo phong cách nghệ thuật truyện tranh đặc trưng. Trò chơi có tính năng lồng tiếng theo nhân vật để bám sát câu chuyện gốc. Người chơi có thể tham gia vào các cuộc đột kích PvP chống lại các đối thủ, hợp tác để đánh bại những tên zombie khó nhằn. Trò chơi cung cấp nhiều chế độ cạnh tranh khác nhau, chẳng hạn như Đấu trường Woodbury, Địa ngục Highrise.

The Walking Dead: Match 3 Tales có nhiều chế độ chơi thú vị. Ảnh: SM.

The Walking Dead: Match 3 Tales có nhiều chế độ chơi thú vị. Ảnh: SM.

The Walking Dead Match 3 Tales đã thay đổi cách kể chuyện và sáng tạo một thế giới gắn kết, hấp dẫn đồng thời bổ sung thêm những tính năng độc đáo. Bạn sẽ cùng với chiến hữu của mình thực hiện các nhiệm vụ mới, bao gồm các thử thách đặc biệt hàng ngày và hàng tuần; chiến đấu với các đối thủ để giành vinh quang, nhận phần thưởng lớn sau khi vượt qua.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.com2us.walkingdead.android

App Store: https://apps.apple.com/vn/app/the-walking-dead-match-3-tales/id1536896878

Bạn thấy bài viết The Walking Dead Match 3 Tales – Game giải đố kế thừa từ IP kinh dị đình đám vừa ra mắt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về The Walking Dead Match 3 Tales – Game giải đố kế thừa từ IP kinh dị đình đám vừa ra mắt bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: The Walking Dead Match 3 Tales – Game giải đố kế thừa từ IP kinh dị đình đám vừa ra mắt của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Merge Mansion cán mốc 50 triệu download, NSX liền mở chi nhánh mới

Viết một bình luận