Goat Simulator 3 – Game mô phỏng hấp dẫn sắp có trên Android, iOS

Bạn đang xem: Goat Simulator 3 – Game mô phỏng hấp dẫn sắp có trên Android, iOS tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Goat Simulator 3 Mobile đang lên kế hoạch ra mắt người chơi toàn cầu, hứa hẹn mang đến cho cộng đồng người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Goat Simulator 3 Mobile là trò chơi mô phỏng theo series Goat Simulator nổi tiếng. Trò chơi được biết đến với tính hài hước cùng hình ảnh thiết kế đậm chất hoạt hoạ. Theo chia sẻ từ đại diện hãng sản xuất bản mới sẽ ra mắt trên nền tảng Android và iOS. Theo Apple Store, trò chơi này rất được mong đợi sẽ ra mắt chính thức vào đầu tháng 12/2023. Bên cạnh đó, game đồng thời cũng sẽ phân phối trên nền tảng Android.

Goat Simulator 3 phát hành cho di động vào tháng 12/2023. Ảnh: Push Square.

Goat Simulator 3 phát hành cho di động vào tháng 12/2023. Ảnh: Push Square.

Mới đây, một vài hình ảnh chia sẻ về bản di động đã được hé lộ càng khiến người chơi thêm phần háo hức. Phiên bản di động của Goat Simulator 3 mang đến thế giới mở giống như phiên bản PC và console để người chơi khám phá. Tại đây bạn có thể tập lái xe hay tham gia một lớp yoga và trải nghiệm nhiều hoạt động trong cuộc sống phong phú. Bản mobile sẽ có những điều chỉnh, tối ưu sao cho phù hợp với game thủ trải nghiệm trên màn hình cảm ứng.

Goat Simulator 3 là một trò chơi điện tử hành động và là phần tiếp theo của Goat Simulator. Trò chơi được Coffee Stain Studios công bố trong Summer Game Fest và được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2022. Trò chơi xây dựng chế độ hợp tác để người chơi tham gia và tìm kiếm nhiều phần thưởng hấp dẫn. Game lấy bối cảnh trên hòn đảo hư cấu San Angora cũng như xây dựng nhiều bản đồ có thiết kế độc lạ khác.

Goat Simulator 3 Mobile giống như bản tiền nhiệm, là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba trong môi trường đô thị. Trong game còn có chế độ câu chuyện mới với nhiều cải biên mà bạn sẽ tìm thấy được ở bản Goat Simulator 3 Mobile. Bên cạnh đó, game còn cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật của mình với nhiều kiểu trang phục, biểu cảm cảm xúc.

Game cho phép bạn nhập vai dưới góc nhìn thứ ba mang đến trải nghiệm toàn cảnh. Ảnh: LF.

Game cho phép bạn nhập vai dưới góc nhìn thứ ba mang đến trải nghiệm toàn cảnh. Ảnh: LF.

Chế độ nhiều người chơi cũng được bổ sung với khả năng chơi PvP cạnh tranh mọi lúc mọi nơi mang tên Hoofball. Cùng đón chờ những điều mới mẻ, thú vị sẽ có ở bản mobile khi sản phẩm chính thức phát hành vào tháng 12 tới.

Bạn thấy bài viết Goat Simulator 3 – Game mô phỏng hấp dẫn sắp có trên Android, iOS có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Goat Simulator 3 – Game mô phỏng hấp dẫn sắp có trên Android, iOS bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Goat Simulator 3 – Game mô phỏng hấp dẫn sắp có trên Android, iOS của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: KkOma giải thích lý do chọn T1 thay vì huấn luyện các đội LPL

Viết một bình luận