The Game Awards 2023 bị chỉ trích vì vội vàng đuổi các nhà phát triển đoạt giải khỏi sân khấu

Bạn đang xem: The Game Awards 2023 bị chỉ trích vì vội vàng đuổi các nhà phát triển đoạt giải khỏi sân khấu tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

The Game Awards 2023 đang bị chỉ trích gay gắt khi đã vội vàng đuổi các nhà phát triển đoạt giải thưởng ra khỏi sân khấu.

The Game Awards 2023

Sự kiện The Game Awards 2023 đã nhận phải một số lời chỉ trích nặng nề sau khi vội vàng đuổi các nhà phát triển chiến thắng ra khỏi sân khấu trong suốt chương trình. Mặc dù chương trình đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích trong quá khứ, nhưng có vẻ như các game thủ cũng như nhà phát triển đều đặc biệt không hài lòng về một số khía cạnh nhất định của sự kiện The Game Awards năm nay.

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của The Game Awards 2022 là bài phát biểu nhận giải dài 8 phút của nam diễn viên God of War Christopher Judge sau khi đoạt giải “Trình diễn xuất sắc nhất”. Năm nay Judge lại quay lại nhận giải thưởng với thời lượng diễn văn dài trong khi móc mỉa chiến dịch cốt truyện ngắn của Call of Duty: Modern Warfare 3 và điều đó khiến anh bị chỉ trích, đây đã là một trong những thứ khiến nhiều game thủ không hài lòng, tuy nhiên chuyện không chỉ dừng lại ở đó.

Đạo diễn Eiji Aonuma của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom bị ra lệnh thông qua màn hình là “làm ơn tóm gọn lại”.

Một đồng hồ lớn đếm ngược 30 giây bắt đầu ngay khi các nhà phát triển chạm vào micrô.

Tệ hơn là The Game Awards 2023 đã đuổi sớm những người chiến thắng giải thưởng ra khỏi sân khấu ngay sau khi họ bước lên sân khấu nhận cúp. Khán giả đã chia sẻ cảnh quay về một đồng hồ lớn đếm ngược 30 giây bắt đầu ngay khi các nhà phát triển chạm vào micrô. Thậm chí giám đốc điều hành Naughty Dog là Neil Druckmann sau khi khi nhận giải “Chuyển thể hay nhất” cho bộ phim The Last of Us của HBO, đã phải bắt đầu câu nói của mình là “Đồng hồ đang đếm tích tắc kìa” để thể hiện áp lực thời gian ngắn ngủi mà anh phải chịu khi đang nhận giải. Ngay cả Larian Studios cũng nhanh chóng bị đuổi khỏi sân khấu sau khi Baldur’s Gate 3 giành giải Game of the Year.

Điều này thậm chí còn nghiêm trọng hơn với các nhà phát triển nước ngoài. Đạo diễn sáng tạo Alan Wake 2 là Sam Lake, một nhà phát triển người Phần Lan nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, thậm chí có nhiều thời gian trên sân khấu trong một buổi biểu diễn âm nhạc hơn là trong hai bài phát biểu nhận giải The Game Awards 2023 cộng lại. Đạo diễn Eiji Aonuma của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, người không nói được tiếng Anh và cần có người phiên dịch, hầu như không có thời gian để nói chuyện trên sân khấu khi bị ra lệnh thông qua màn hình là “làm ơn tóm gọn lại”.

Stephen Totilo đã chia sẻ những hình ảnh về việc chương trình được điều khiển thủ công. Và Geoff Keighley cũng phải đồng ý là những người chiến thắng giải thưởng năm nay đã bị đuổi xuống quá nhanh.

Người dẫn chương trình Geoff Keighley cũng phải đồng ý là những người chiến thắng giải thưởng của sự kiện The Game Awards 2023 năm nay đã bị đuổi xuống quá nhanh. Anh ấy cố gắng làm dịu tình hình rằng anh ấy đã yêu cầu nhóm đứng sau sự kiện cho mọi thứ chậm lại và không có nhà phát triển nào thực sự bị cắt lượt trao thưởng, nhưng điều đó vẫn không làm cộng đồng nguôi giận. Stephen Totilo có mặt ở phía sau hậu trường nơi điều khiển đồng hồ đếm ngược đã chia sẻ những hình ảnh về việc chương trình được điều khiển thủ công, càng khiến khán giả tức giận vì thực tế tất cả đều được thực hiện có chủ ý.

Ngược lại với những người chiến thắng, Hideo Kojima và Jordan Peele có gần 10 phút để nói về OD, trò chơi mới với rất ít thông tin thực sự được tiết lộ. Những người nổi tiếng như Simu Liu và Anthony Mackie cũng có nhiều thời gian để pha trò trước khi trao giải. Sự thiên vị thể hiện trong The Game Awards 2023 này vô tình càng khiến nhiều khán giả khó chịu hơn. Có thể The Game Awards sẽ cần có những thay đổi thích hợp hơn trong năm tới.

Xem thêm: The Day Before gây phẫn nộ vì ‘treo đầu dê bán thịt chó’ 

Bạn thấy bài viết The Game Awards 2023 bị chỉ trích vì vội vàng đuổi các nhà phát triển đoạt giải khỏi sân khấu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về The Game Awards 2023 bị chỉ trích vì vội vàng đuổi các nhà phát triển đoạt giải khỏi sân khấu bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: The Game Awards 2023 bị chỉ trích vì vội vàng đuổi các nhà phát triển đoạt giải khỏi sân khấu của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Neowiz đầu tư vào Blank Game Studios

Viết một bình luận