Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày cuối: FNC đánh bại WBG ở ván 1

Bạn đang xem: Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày cuối: FNC đánh bại WBG ở ván 1 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Để có thể tiếp tục hành trình tranh giành chức vô địch CKTG 2023, các tuyển buộc phải giành chiến thắng trong ngày cuối Vòng Thể Thức Thụy Sĩ.

Trong ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Thể Thức Thụy Sĩ tại CKTG 2023, cộng đồng game thủ sẽ được theo dõi 3 trận đấu sẽ tìm ra 3 đội tuyển cuối cùng bước vào Vòng Tứ Kết.

Deft là nhà vô địch CKTG 2022 duy nhất vẫn còn thi đấu ở CKTG 2023.

Deft là nhà vô địch CKTG 2022 duy nhất vẫn còn thi đấu ở CKTG 2023.

Trận KT vs DK

YouTube video

KT vs DK Highlights Game 1 R5 Worlds Main Event 2023 KT Rolster vs Dplus KIA by Onivia

Ở ván đấu đầu tiên, DK đã giành được khá nhiều mục tiêu lớn trong giai đoạn đầu như Rồng Nguyên Tố và điểm hạ gục. Nhưng ở phía bên kia, KT vẫn liên tục dẫn trước về lượng vàng với trụ và lượng chỉ số lính vượt thời gian. Nhờ đó, Bdd cùng đồng đội sở hữu lượng sát thương khổng lồ và sẵn sàng đánh gục DK trong các pha giao tranh tổng.

Nửa cuối ván đấu, dù có Linh Hồn Rồng Công Nghệ nhưng DK liên tục thua thiệt trong các pha giao tranh quan trọng ở Baron, Rồng Ngàn Tuổi,… Cuối cùng, KT nhẹ nhàng kết thúc ván đấu ở phút 35.

YouTube video

KT vs DK Highlights Game 2 R5 Worlds Main Event 2023 KT Rolster vs Dplus KIA by Onivia

Sang ván đấu thứ 2, hai đội tuyển bám đuổi nhau cực kỳ căng thẳng trong hơn 40 phút của ván đấu. Nhưng tại giai đoạn sau, KT thể hiện rõ khả năng giao tranh vượt trội khi giành chiến thắng trong một loạt những tình huống quan trọng.

Từ tình huống ở Baron phút 38 cho đến pha giao tranh phút 43, KT đã hủy diệt hoàn toàn đội hình DK và giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

Với chiến thắng áp đảo này, KT chính thức trở thành đội tuyển tiếp theo ghi tên vào Vòng Tứ Kết CKTG 2023. Còn với DK, hành trình của đội tuyển này tại CKTG 2023 đến đây là kết thúc.

KT sẽ đến với Vòng Tứ Kết CKTG 2023.

KT sẽ đến với Vòng Tứ Kết CKTG 2023.

Trận FNC vs WBG

YouTube video

FNC vs WBG Highlights Game 1 R5 Worlds Main Event 2023 Fnatic vs Weibo Gaming by Onivia

Tại ván 1, FNC đã có được khá nhiều lợi thế từ sớm và đã giành được hàng loạt mục tiêu lớn như điểm hạ gục, trụ và Rồng Nguyên Tố. Đặc biệt, việc dồn tài nguyên cho Aphelios thành công cũng giúp FNC “lăn cầu tuyết” khá thuận lợi và đạt ngưỡng sức mạnh cần thiết ở thời điểm khá sớm so với bình thường.

Nửa sau ván đấu, dù TheShy đã có những tình huống “cứu cánh” nửa dưới bản đồ nhưng vẫn là không đủ để giúp WBG cân bằng lợi thế với FNC. Mỗi khi giao tranh tổng nổ ra, WBG luôn là đội thua thiệt. Cuối cùng, FNC kết thúc ván đấu ở phút 29 với khoảng 10.000 vàng cách biệt.

ĐANG CẬP NHẬT

17h00 – Trận G2 vs BLG

Xem thêm: Lịch thi đấu CKTG 2023 mới nhất hôm nay

Bạn thấy bài viết Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày cuối: FNC đánh bại WBG ở ván 1 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày cuối: FNC đánh bại WBG ở ván 1 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày cuối: FNC đánh bại WBG ở ván 1 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: KkOma giải thích lý do chọn T1 thay vì huấn luyện các đội LPL

Viết một bình luận