Tencent đã sở hữu hơn 40% công ty chủ quản Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Bạn đang xem: Tencent đã sở hữu hơn 40% công ty chủ quản Cổ Kiếm Kỳ Đàm tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Theo trang Tianyancha, vào ngày 13 tháng 11, Wangyuan Shengtang Entertainment Technology CO. đã có những thay đổi về tỉ trọng sở hữu công ty.

Hai đơn vị đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư mạo hiểm Tencent Quảng Tây (23,38%) và Công ty TNHH Công nghệ Linzhi Tencent (20%) đã nắm giữ tổng cộng 43,38% cổ phiếu của Wangyuan Shengtang Entertainment Technology CO.

Bằng chứng cho hay Tencent sở hữu tổng cộng hơn 40% cổ phiếu của hãng Wangyuan Shengtang Entertainment Technology CO. Ảnh: Tianyancha.

Bằng chứng cho hay Tencent sở hữu tổng cộng hơn 40% cổ phiếu của hãng Wangyuan Shengtang Entertainment Technology CO. Ảnh: Tianyancha.

Đồng thời, Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Thiên Tân Yunpeng, cổ đông kiểm soát của Wangyuan Shengtang Entertainment Technology CO., hiện nắm giữ 42,23% cổ phần. Có thể nói, Tencent chỉ còn một bước nữa là có thể kiểm soát được đơn vị chủ quản series game Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Tencent đã thay đổi kể từ khi họ lần đầu đầu tư cho Wangyuan Shengtang Entertainment Technology CO. vào cuối năm 2020.

Sản phẩm Cổ Kiếm Kỳ Đàm được ra mắt năm 2009 được đa số người dùng đánh giá cao, nhanh chóng phổ biến ở Trung Quốc. Game có đa dạng các bản và ngày càng tạo nên thương hiệu của riêng mình. Wangyuan Shengtang có đội ngũ R&D có trình độ hiếm có ở Trung Quốc và còn sở hữu kinh nghiệm làm game lâu đời nên đã thu hút đầu tư từ Tencent.

Wangyuan Shengtang Entertainment Technology CO. là một công ty được thành lập bởi cựu Giám đốc điều hành Meng Xianming. Hoạt động kinh doanh chính là phát triển và phân phối các trò chơi độc lập và trò chơi trực tuyến. Hãng có hai công ty con là công ty TNHH Công nghệ thông tin Zhulong Thượng Hải và công ty TNHH Công nghệ thông tin Jiufeng Bắc Kinh.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là series game đình đám ở đại lục. Ảnh: 微当下载.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là series game đình đám ở đại lục. Ảnh: Baidu.

Theo đánh giá, Cổ Kiếm Kỳ Đàm là loạt trò chơi điện tử được phát triển bởi công ty TNHH Công nghệ thông tin Zhulong Thượng Hải và Wangyuan Shengtang phát hành. Hiện tại, dòng game này đã bổ sung thêm sản phẩm là game theo lượt và nhập vai thời gian thực. Hai trò chơi mới đều được đón nhận bởi công chúng.

Với việc có tiếng nói trong công ty chủ quản, Tencent sẽ đưa ra nhiều đóng góp, tham vấn đối với đội ngũ sản xuất để tung ra những sản phẩm dựa trên IP đình đám nói trên. Hãng cũng có quyền trong việc điều phối sản phẩm hậu bản sau này.

Bạn thấy bài viết Tencent đã sở hữu hơn 40% công ty chủ quản Cổ Kiếm Kỳ Đàm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tencent đã sở hữu hơn 40% công ty chủ quản Cổ Kiếm Kỳ Đàm bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tencent đã sở hữu hơn 40% công ty chủ quản Cổ Kiếm Kỳ Đàm của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tựa game tiếp theo của Remedy Entertainment được hé lộ thêm thông tin

Viết một bình luận