Tam Quốc Chí Online tiếp tục củng cố vị thế tượng đài trong làng game Việt

Bạn đang xem: Tam Quốc Chí Online tiếp tục củng cố vị thế tượng đài trong làng game Việt tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Dù trong thời đại công nghệ đồ họa tiến bộ, Tam Quốc Chí 2D vẫn tự tin giữ vững tầm quan trọng của mình trong lòng cộng đồng game thủ Việt sau 17 năm kể từ ngày ra mắt.

Tam Quốc Chí Online – một tựa game trực tuyến 2D của NPH Asiasoft (nay là Dzogame) ra mắt tại thị trường game Việt Nam từ thời kỳ đầu, nhưng đến nay vẫn thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ Việt. Để duy trì sự hấp dẫn và giữ chân người chơi suốt 17 năm qua, Tam Quốc Chí Online không chỉ dựa vào lối chơi chiến thuật Công Thành Chiến kinh điển, game còn đặc biệt chú trọng vào việc nội dung mới thông qua nâng cấp phiên bản, điều này đã giúp cho Tam Quốc Chí Online luôn giữ vững sức hút của mình dù không sở hữu đồ họa ấn tượng. Vào ngày 08/11 tới, tựa game huyền thoại này sẽ tiếp tục chinh phục game thủ trung thành với phiên bản mới mang tên Đại Chiến Đổng Trác với nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn .

Phiên bản 19: Thách thức lịch sử – Nắm giữ binh quyền.

Máy chủ PK mới Đổng Trác

Trong những bản cập nhật, việc mở ra một sân chơi mới luôn là yêu cầu được rất nhiều game thủ yêu thích Tam Quốc chí quan tâm. Trong phiên bản mới lần này, Tam Quốc Chí 2D sẽ khai mở máy chủ PK Đổng Trác, nơi nhân vật có thể đạt cấp độ tối đa 165, cường hóa vật phẩm lên +21 để có tham gia các tính năng mới. Tuy nhiên, để tạo ra một sân chơi cân bằng và công bằng, máy chủ này sẽ mở giới hạn hệ thống Bản đồ và Boss.

Chiến trận mới – Đông Đô Lạc Dương

Là một sự kiện lịch sử quan trọng, quyết định các cuộc đấu tranh cho quyền lực và lãnh thổ giữa các lãnh chúa thời Tam Quốc, nay đã được tái hiện trong Tam Quốc Chí 2D. Trong game, người chơi sẽ được chia ngẫu nhiên thành 2 phe Tàu&Bị, tham gia vào cuộc chiến đánh quái, PK đối phương để chiến thắng cũng như thu thập thêm các vật phẩm VIP từ Boss.

Cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm VIP khi đánh bại Boss Đổng Trác.

Hệ thống Binh Hồn

Ngoài nhân vật chính, phiên bản mới lần này sẽ bổ sung tính năng binh hồn cho lính ngự, nhằm tăng cường sức mạnh, hỗ trợ và đồng hành người chơi trong các trận chiến khốc liệt.Đặc biệt, so với những phiên bản trước đó khi các tính năng mới chỉ dành cho game thủ ở máy chủ cũ thì trong phiên bản Đại Chiến Đổng Trác lần này, 2 tính năng mới Chiến Trận và Binh Hồn sẽ áp dụng cho cả máy chủ mới Đổng Trác.

Cùng với Chiến Trận Mới, tính năng Binh Hồn sẽ áp dụng cho cả máy chủ mới Đổng Trác.

Vũ Khí Mới (cấp độ 260)

Là tựa game có tuổi đời 17 năm nên Tam Quốc Chí Online có hệ thống tính năng, hoạt động vô cùng phong phú sau mỗi lần cập nhật. Trong phiên bản 19 lần này, hệ thống vũ khí 260 sẽ được cập nhật, giúp người chơi thách thức các cấp độ mới của Boss cũng như trải nghiệm những hoạt động, tính năng mới một cách dễ dàng hơn.

Vũ khí 260 sẽ chính thức lộ diện trong phiên bản Đại Chiến Đổng Trác.

Các tính năng khác: Bên cạnh 4 điểm chính trên, bản cập nhật còn bổ sung nhiều tính năng khác như Nâng cấp độ nhân vật máy chủ cũ, Nâng giới hạn cấp độ cường hóa, Nâng cấp quái, Cập nhật vật phẩm mới, Hệ thống Danh Tướng, Phó Bản Mới… để người chơi có thể tham gia thử nghiệm.

Phiên bản 19 Đại Chiến Đổng Trác sẽ có mặt trong Tam Quốc Chí 2D vào ngày 08/11 tới đây. Nếu bạn là một fan trung thành của tựa game này thì đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ những người bạn cũ và cùng họ chinh phục thế giới Tam Quốc ngay hôm nay.

Tải trước phiên bản mới nhất: TẠI ĐÂYFanpage: https://www.facebook.com/3K.Dzogame

Bạn thấy bài viết Tam Quốc Chí Online tiếp tục củng cố vị thế tượng đài trong làng game Việt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tam Quốc Chí Online tiếp tục củng cố vị thế tượng đài trong làng game Việt bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tam Quốc Chí Online tiếp tục củng cố vị thế tượng đài trong làng game Việt của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Game chuyển thể anime nổi bật nhất về doanh thu và lượt tải

Viết một bình luận