[TẢI FREE] EBOOK SELF-DISCIPLINE MINDSET BẢN PDF SIÊU ĐẸP

Bạn đang xem: [TẢI FREE] EBOOK SELF-DISCIPLINE MINDSET BẢN PDF SIÊU ĐẸP tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Giới thiệu sách Tư Duy Kỷ Luật Bản Thân PDF

Tư duy kỷ luật tự giác đưa ra những bài học hữu ích giúp bạn tăng cường kỷ luật tự giác. Từ đó, đạt được thành công trong cuộc sống.

Mọi người đều đặt ra nhiều mục tiêu trong cuộc sống và hy vọng đạt được chúng. Tuy nhiên, nhiều người không đủ kỷ luật với bản thân để biến những mục tiêu này thành hiện thực. Chúng ta dần đánh mất đam mê và động lực ngay khi đặt mục tiêu. Nghĩ. Năm nào cũng vậy, chúng ta quyết tâm đặt ra nhiều mục tiêu cho năm mới. Nhưng có bao nhiêu trong số những mục tiêu đó tồn tại đến cuối cùng?

Chúng ta không thể tiến xa trong cuộc sống nếu chúng ta không thể làm những gì cần thiết để biến mục tiêu của mình thành hiện thực. Không thể theo đuổi ước mơ của mình nếu không có đủ ý chí và kỷ luật tự giác. Với quan điểm cốt lõi đó, Tư duy kỷ luật tự giác khuyến khích và hướng dẫn bạn thực hiện kỷ luật tự giác.

sách

Tải tài liệu miễn phí

[Ebook PDF] Tư duy kỷ luật

Tóm tắt nội dung sách Tư Duy Kỷ Luật Bản Thân PDF

Tự giác là tự chủ, tránh làm những việc có hậu quả xấu. Một đặc điểm quan trọng của người có kỷ luật tự giác là khả năng từ bỏ những thú vui nhất thời. Sự thoải mái nhất thời được hy sinh vì lợi ích lớn hơn, ngay cả khi phải mất rất nhiều nỗ lực và thời gian.

Cuốn sách này là một hướng dẫn thiết thực để tự kỷ luật. Bạn sẽ được hướng dẫn cách trau dồi kỷ luật tự giác, cách tránh những cám dỗ ảnh hưởng đến mục tiêu cuối cùng của bạn. Các phần chính của cuốn sách bao gồm:

1. Kỷ luật Tự giác 101: Tầm quan trọng của Kỷ luật Tự giác
  2. Tại sao chúng ta muốn kỷ luật tự giác?
  3. Lập kế hoạch vượt qua cám dỗ

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách ngắn gọn và đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề. Nó sẽ phù hợp với những người không quá quan tâm đến việc đọc và chỉ muốn tìm kiếm thông tin từ sách một cách nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, đối với những người muốn tìm hiểu sâu hơn về kỷ luật tự giác, có vẻ như cuốn sách này sẽ không “đủ đô”. Bạn có thể tìm thêm những cuốn sách chuyên sâu hơn sau khi đọc Tư Duy Kỷ Luật Bản Thân.

Link tải Ebook PDF Tư duy kỷ luật

Bạn có thể tải Ebook PDF tại đây

sách

Tải tài liệu miễn phí